Top 5 người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball

Top 5 người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball

Nếu không tính các vị thần, thì ai là người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball? Dù đã ra mắt hàng chục thập kỷ nhưng bộ phim vẫn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người hâm mộ anime. Cốt truyện hợp lý, tình tiết thú vị và những nét vẽ trau chuốt. Cùng chúng tôi ôn lại bộ truyện tranh tuổi thơ của rất nhiều người thông qua 5 nhân vật dưới đây nhé.

Kefla - ‘đỉnh cao sức mạnh’ của tộc người Saiyan ở Vũ trụ 6

Trái ngược với sự hiếm hoi của tộc người Saiyan ở vũ trụ 7 sau khi bị Frieza ‘diệt chủng’. Vũ trụ 6 lại là một nơi tiêu biểu mà dân số Saiyan phát triển cực kì mạnh mẽ. Kale, Caulifla và Cabba là ba minh chứng điển hình cho điều đó. 

Kale và Caulifla là hai cô nàng ‘Saiyan’ nữ hiếm hoi trong bộ manga này. Quá trình trở thành Super Saiyan 2 của họ  tràn ngập trắc trở và thách thức. Tuy nhiên khi họ kết hợp với nhau để trở thành Kefla, sức mạnh của cả 2 tăng lên gấp bội, trở nên mạnh mẽ không ai sánh bằng.

nguoi-manh-nhat-vu-tru-dragon-ball-1

Sự kết hợp hoàn hảo đã tạo nên một trong những nhân vật mạnh nhất trong 7 viên ngọc rồng

Niềm tự hào của vũ trụ 11 - Jiren

Jiren cũng được xem là người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball nhờ vào giải đấu quyền lực. Đây là một cuộc chiến ‘đa vũ trụ’, các tinh cầu sẽ so tài với nhau để tìm ra vũ trụ mạnh nhất. Sự ác liệt của cuộc thi thể hiện ở điểm người mạnh sẽ có quyền sống sót, trong khi kẻ thua thuộc sẽ bị loại trừ với vũ trụ của hắn.

Tất cả các chiến binh đều bị đội quân mạnh mẽ của vũ trụ 7 đánh cho tan tác, riêng chỉ có Jiren – người đại diện cho vũ trụ 11 đối mặt với bọn họ cho đến cùng. Jiren cũng được xem là là đối thủ lớn nhất của Goku trong bộ anime này.

nguoi-manh-nhat-vu-tru-dragon-ball-2

Jiren là nhân vật có tính cách khá lạnh lùng

Broly có sức mạnh kinh khủng đến mức khiến Goku và Vegeta phải 'dè chừng'

Có lẽ các fan của Dragon Ball đã quá quen thuộc với Siêu Saiyan huyền thoại Broly. Tuy có ít đất diễn trong bộ manga này nhưng anh là một nhân vật đáng sợ và luôn là mối nguy hiểm hàng đầu.  chỉ có đến khi phiên bản Dragon Ball Super: Broly ra đời mới khắc hoạ được đầy đủ, chi tiết nhất về nhân vật này!

Broly là 1 trong những người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball không chỉ nhờ vào kinh nghiệm chiến đấu, mà bởi khi rơi vào trạng thái ‘điên cuồng’ thì sức mạnh của anh cũng có sức phá hoại không tưởng. Anh có thể dễ dàng ‘khống chế’ được Frieza, gây sức ép rất lớn lên Gogeta Blue ( đây là phiên bản hợp thể của Goku và Vegeta) trong trạng thái mất kiểm soát.

nguoi-manh-nhat-vu-tru-dragon-ball-3

Trạng thái mất kiểm soát của Broly khiến rất nhiều người sợ hãi

Vegeta - 1 trong những người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball 

Mối quan hệ giữa 2 người “bạn thân” Vegeta và Goku luôn khiến các fan thích thú. Cả 2 luôn cạnh tranh với nhau về thành tích và sức mạnh, mối quan hệ giữa họ khá khăng khít nhưng lại không hề thân thiết.

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Solid Edge Works Super Saiyan (Vegeta) Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO

Vegeta mang trong mình niềm kiêu hãnh mãnh liệt, anh ta không muốn mình thua Goku nên luôn nỗ lực để trở nên mạnh hơn. Nhờ vậy, anh sở hữu sức mạnh với khả năng sát thương lớn từ ‘Ultra Ego’. Hơn hết, Vegeta đã hoàn toàn làm chủ được kỹ năng Hakai đặc trưng của Thần Huỷ Diệt.

nguoi-manh-nhat-vu-tru-dragon-ball-4

Anh vừa là đối thủ, vừa là người giúp đỡ Songoku trong lúc khó khăn

Goku – nhân vật mạnh mẽ và không bao giờ bị đánh bại

Người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball chắc chắn là Goku. Trong phần cuối của loạt phim Dragon Ball Z, Goku đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh tối thượng, mang sức công phá vô cùng khủng khiếp. Gần nhất trong Dragon Ball Super, Goku cũng sử dụng 3 kỹ năng là Super Saiyan God, Super Saiyan Blue và Bản Năng Tối Thượng, đưa siêu anh hùng Saiyan lên một tầm cao hoàn toàn mới!

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Dragon Ball Z Match Makers-Son Goku Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO

Tuy rằng Goku vẫn chưa thể thuần thục Bản Năng Tối Thượng, tuy nhiên kể từ lúc anh có được kỹ năng này, rất ít người có thể đánh bại được anh – kể cả các vị thần trong Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp.

nguoi-manh-nhat-vu-tru-dragon-ball-5

Nhân vật Goku quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

Trên đây là tổng hợp 5 người mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball. Nếu bạn yêu thích các nhân vật trong bộ phim “7 viên ngọc rồng” và muốn sở hữu mô hình thì hãy đến đến ngay cửa hàng Hobiverse gần nhất nhé!

Mời bạn xem thêm:

← Bài trước Bài sau →