Tân binh Kagurabachi: Tác phẩm mới đầy triển vọng của Shonen Jump

Tân binh Kagurabachi: Tác phẩm mới đầy triển vọng của Shonen Jump

Tân binh Kagurabachi là tác phẩm được ra mắt vào mùa thu năm 2023 trên tạp chí Shounen Jump. Sau khi phát hành chương 1 thì bộ manga này đã lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ phía độc giả. Rất nhiều người hâm mộ còn để lại những lời khen có cánh và tin rằng tác phẩm sẽ trở thành nguồn lực thay thế cho những bộ truyện chủ chốt khác của Weekly Shonen Jump, ví dụ như My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, hay thậm chí là bộ truyện đình đám One Piece. Tại sao lại có nhiều đánh giá tích cực đến thế thì bạn hãy cùng Hobiverse tìm hiểu nhé.

Tân binh Kagurabachi có gì nổi bật?

Kagurabachi là một bộ manga Nhật Bản do tác giả Hokazono Takeru sáng tác. Thông thường, các bộ manga dù có được đăng trên Shonen Jump thì cũng cần một khoảng thời gian khá dài để được người hâm mộ đón nhận, tuy nhiên tác phẩm này đã tạo nên một “cú hit” trong cộng đồng yêu thích manga. Dù chỉ mới được ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 và là một trong ba tác phẩm của Jump Next Wave, bộ truyện đã thu hút được một lượng fan đông đảo và bán được hơn 200.000 bản.

tan-binh-kagurabachi-1

Kagurabachi là một bộ manga Nhật Bản do tác giả Hokazono Takeru sáng tác

Bộ manga xoay quanh nhân vật chính Chihiro, là con trai của một người thợ rèn kiếm rất nổi tiếng. Chihiro nối gót cha mình và được ông truyền thụ kỹ năng rèn kiếm ngay từ khi còn nhỏ. Thế nhưng, cuộc sống vốn yên bình của anh đã bị đảo lộn hoàn toàn khi cha anh bị một tổ chức bí mật ám sát. Thanh kiếm cuối cùng mà cha đã rèn lại trở thành vũ khí được Chihiro sử dụng để truy sát kẻ thù.

Khán giả nghĩ gì về tân binh Kagurabachi

Chỉ sau một chương ra mắt, manga Kagurabachi đã trở nên rầm rộ trên các diễn đàn. Nhiều người còn không tiếc lời so sánh bộ truyện này với các siêu phẩm manga khác như Boruto hay One Piece. Điều này rất bình thường đối với các tác phẩm mới, chỉ sau khi bộ truyện kéo dài và dần có dấu ấn riêng thì những tranh cãi này mới dần biến mất.

Tân binh Kagurabachi hiện đã đạt được điểm số 7,91 trên MyAnimeList, một kết quả vô cùng ấn tượng đối với một tác phẩm mới chỉ vừa ra mắt được 1 chap. Bước khởi đầu này hứa hẹn một tương lai sáng lạn của bộ truyện.

Nhiều độc giả đã để lại bình luận như:

"Lần đầu tiên đọc được bộ manga hay vầy. Ngóng từng chương luôn."

"Kiếm sĩ + hành động + trả thù = Hoàn hảo."

"Mới đọc 1 chap thôi mà cuốn quá trời cuốn. Tác giả mà đi đúng hướng là bộ này nổi như như cồn."

"Chương đầu của tân binh Kagurabachi có vẻ rất hứa hẹn, có khi còn vượt qua cả One Piece luôn đó."

tan-binh-kagurabachi-2

Truyện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả

Bạn có thể đọc Kagurabachi ở đâu?

Hiện tại, bộ manga Kagurabachi vẫn đang được phát hành trên Weekly Shonen Jump, nếu đang sinh sống tại Nhật Bản thì bạn có thể mua tạp chí để ủng hộ tác giả. Còn đối với các độc giả ở Việt Nam thì bạn có thể đọc bản scan trên trang web MangaPlus thuộc Shueisha.

Hobiverse hy vọng rằng tân binh Kagurabachi sẽ tiếp tục giữ vững phong độ về cả nét vẽ lẫn sự đột phá của cốt truyện, qua đó giữ chân độc giả và ngày càng trở nên nổi tiếng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về Kagurabachi? Theo bạn thì bộ truyện này có thể trở thành ngôi sao mới của tạp chí Weekly Shonen Jump không?

← Bài trước Bài sau →