Sukuna và Gojo ai mạnh hơn? So sánh sức mạnh của cả 2

Sukuna và Gojo ai mạnh hơn? So sánh sức mạnh của cả 2

Gojo phe chú thuật sư với sức mạnh bá đạo cùng thuật thức Vô hạ hạn gần như không thể bị đánh bại và Sukuna – Vua của những lời nguyền, kẻ dùng 4 nắm đấm để thống trị cả thế giới là 2 nhân vật vô cùng đáng gờm trong Jujutsu Kaisen. Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng Sukuna và Gojo ai mạnh hơn, vậy nên hôm nay Hobiverse sẽ giúp các bạn giải đáp.

Sức mạnh của Gojo

Gojo Satoru là một chú thuật sư mạnh nhất thì không thể nào thiếu được năng lượng chú lực khổng lồ mà anh sở hữu. Chú Lực của Gojo lớn đến mức anh có thể Triển khai lãnh địa nhiều lần, trái ngược với các chú thuật sư khác chỉ có thể kích hoạt tối đa 1 lần/ngày.

sukuna-va-gojo-ai-manh-hon-1

Chú thuật sư mạnh nhất lịch sử - Gojo Satoru

Khả năng kiểm soát của Gojo Satoru đối với chú lực cũng vô cùng hoàn mỹ. Gojo có thể kích hoạt lãnh địa trong chưa đầy một giây, sau đó sử dụng thuật thức nghịch đảo và thậm chí kết hợp thuật thức Vô hạ hạn. 

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen Jukon No Kata Gojo Satoru Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-18542 

Sức mạnh của Sukuna

Sukuna là một chú linh đặc cấp, hắn cũng chính là chú linh mạnh mẽ nhất trong bộ truyện. Sukuna sở hữu một lượng lớn Chú lực cùng những thuật thức mạnh mẽ đến vô lý. Khi hắn xuất hiện, cả khu Shibuya đều cảm nhận được và đều trở nên khiếp sợ. Chú lực của Sukuna tỏa ra nguồn năng lượng ác độc và tàn nhẫn, khiến người ta phải rùng mình.

Sức mạnh của hắn to lớn đến mức Mahito tin rằng chỉ cần hồi sinh của Sukuna thì phe chú linh sẽ áp đảo. Tuy nhiên Jogo đã phản đối ý tưởng này bởi hắn cho rằng chú linh sẽ không còn là chính mình khi Sukuna một lần nữa tại vị.

sukuna-va-gojo-ai-manh-hon-2

Những ngón tay bị nguyền rủa của Sukuna ngày càng mạnh hơn qua nhiều năm

Ngoài chú lực, Sukuna còn là một đấu sĩ cận chiến vô cùng điêu luyện và mạnh mẽ. Sukuna có thể kết hợp các loại thuật thức và sức mạnh nắm đấm của mình để khiến bản thân trở thành một sự tồn tại vững chãi, khó có thể bị áp đảo trong các trận chiến.

Sukuna và Gojo ai mạnh hơn?

Dù cho sở hữu lượng chú lực và sức mạnh vô cùng khủng khiếp, Gojo cũng dễ bị tổn thương chú thuật của Sukuna bởi Vô hạn của anh không thể kích hoạt được khi ở trong lãnh địa. Nếu như suy xét từ nhiều khía cạnh, thì sức mạnh của Chú thuật sư mạnh nhất cùng Vua của những lời nguyền sẽ khá tương đương nhau.

Thế nhưng, dù cho Vô hạ hạn của Gojo có thể giúp anh tránh được những đòn đánh từ nguyền hồn, nhưng Sukuna sở hữu Mahoraga lại càng ngày càng mạnh lên theo các đòn tấn công. Hắn có thể phá vỡ thuật thức và và “cắt” đi vô hạ hạn sau đó đập cho Gojo một trận. Trong chương 236 của bộ manga Chú Thuật Hồi Chiến, Gojo thậm chí còn bị cắt thành 2 nửa, gây nuối tiếc lớn cho người xem.

sukuna-va-gojo-ai-manh-hon-3

Cảnh truyện kinh điển khiến người xem liên tục hoài nghi về cái chết của Gojo Satoru

Và đương nhiên, sau khi biết được sức mạnh của cả 2 thì chúng ta đã có thể dễ dàng so sánh Sukuna và Gojo ai mạnh hơn phải không nào? Hiện tại, quả thực sức mạnh của Sukuna gần như đã đạt đến ngưỡng bất khả chiến bại, nhưng biết đâu Gege sẽ cho Gojo thêm kỹ năng mới để phe chú thuật sư chiến thắng? Đón xem manga Jujutsu Kaisen đang được cập nhật liên tục để biết thêm thông tin nhé!

Xem thêm:

← Bài trước Bài sau →