Cái chết của Gojo Satoru chap 236 là sự thật

Cái chết của Gojo Satoru chap 236 là sự thật

Trong chap 236 của Jujutsu Kaisen ss2, người hâm mộ đã phải chứng kiến cái chết của Gojo - người thầy mạnh mẽ với sức mạnh không thể cản phá. Trận chiến gay gắt kéo dài 3 tháng ở Shinjuku đã khiến thầy của chúng ta ngã xuống trước Chú vương Sukuna.

Phần 236 được spoil khiến cộng đồng hâm mộ manga dậy sóng

Chap 236 của Jujutsu Kaisen sẽ được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 9 năm 2023. Bộ truyện đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi nội dung spoiler đầu tiên được tung ra. Từ khóa Gojou vs Sukuna cũng leo lên top tìm kiếm một cách nhanh chóng bởi thầy Gojou có cái chết vô cùng đau đớn.

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen Jukon No Kata Gojo Satoru Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO

Trong trang truyện được công bố, tại chiến trường Shinjuku với Chú Vương Sukuna, Gojo đã hộc máu, nằm ngửa mặt lên trời. Sukuna đã giải thích rằng Mahoraga có khả năng thích ứng theo thời gian khi nhận đòn tấn công, càng tấn công nhiều thì nó thích ứng càng nhanh và sẽ trở thành thứ có thể vượt qua sự tồn tại Vô hạ hạn của Gojo.

cai-chet-cua-gojo-1

Gojo đã hộc máu, nằm ngửa mặt lên trời

Manga bất ngờ chuyển cảnh, cơ thể của Satoru bị cắt làm đôi ở ngang eo, tay trái của thầy đã đứt lìa. Phần thân dưới vẫn vững như bàn thạch, nhưng nửa thân trên đã ngã xuống. Thầy bị Sukuna chém lìa thành 2 phần, chính thức nhận lấy thất bại trong cuộc chiến 3 tháng trời với Chú Vương.

cai-chet-cua-gojo-2

Cơ thể của Satoru bị cắt làm đôi ở ngang eo, tay trái của thầy đã đứt lìa

Sukuna đã mỉm cười đắc thắng và nói: “Vô Hạn chẳng là cái thá gì nếu cả thế giới này đều cắt được”.  Lời cuối của Sukuna dành cho người thầy của chúng ta là: “Ta sẽ không bao giờ quên ngươi đến hết cuộc đời của ta”. Lời nói của hắn cũng khiến fan tuyệt vọng bởi cái chết của Gojo là điều không thể tránh khỏi.

cai-chet-cua-gojo-3

Sukuna nở nụ cười đắc thắng trước đối thủ mà mình phải dè chừng sau 1000 năm

Người hâm mộ phản ứng thế nào trước cái chết của Gojo 

Ở chương 235 của Jujutsu Kaisen, người hâm mộ vô cùng hân hoan khi nghe tin Gojo đã đánh bại Sukuna và Tử. Sau 1 tuần chờ đợi, cảm xúc của người hâm mộ đi từ đỉnh Everest xuống đáy đại dương khi nhận ra tất cả chỉ là một cú lừa. Họ bày tỏ sự phẫn nộ với tác giả và sự thương tiếc cho cái chết của Gojo với các bình luận như:

“Anh dùng sức mạnh để bảo vệ mọi người nhưng chẳng thể bảo vệ được mạng sống của chính mình”

“Thầy đã vất vả rồi! An nghỉ nhé!”

“Tác giả nổ địa chỉ đi. Cam đoan nhà ông sáng nhất đêm nay.”

“Hận tác giả.”

“Ai đó tới cứu thầy đi mà”

Nhiều người thậm chí còn tuyên bố sẽ bỏ xem manga sau khi chứng kiến pha quay xe độc ác của tác giả. 

Hiện tại, cả cộng đồng yêu thích manga đang vô cùng bối rối trước sự ra đi bất ngờ của Gojo Satoru trong chap 236 của Jujutsu Kaisen. Chú Vương Sukuna tuy cũng bị thương nặng, nhưng hắn vẫn có thể chiến đấu được. Chương truyện kết thúc với sự xuất hiện của thần sấm Hajime Kashimo.

cai-chet-cua-gojo-4

Chương truyện kết thúc với sự xuất hiện của thần sấm Hajime Kashimo

Liệu rằng sự xuất hiện của Hajime có thể ngăn chặn cái chết của Gojo hoặc đánh bại được Sukuna hay không? Tác giả có còn pha quay xe nào khác để giữ lại cộng đồng người hâm mộ đông đảo của Gojo Satoru hay không? Tất cả sẽ có trong chương truyện được ra mắt trong vài ngày tới. Trong lúc chờ đợi truyện, bạn cũng đừng quên ủng hộ anime Jujutsu Kaisen và xem lại các khoảnh khắc siêu ngầu của thầy Gojo nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chú thuật hồi chiến mùa 2 - Hồi ức quá khứ và hiện tại

← Bài trước Bài sau →