Tín đồ blind box phát cuồng trước POP LAND của POP MART

Tín đồ blind box phát cuồng trước POP LAND của POP MART

POP LAND của POP MART sẽ chính thức mở cửa vào ngày 26/9/2023. Công viên blind box này thực sự tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng yêu thích “hộp mù”. Cùng Hobiverse điểm qua những tin đáng chú ý trong lần ra mắt POP LAND nhé!

POP LAND của POP MART có gì?

POP LAND được xây dựng tại công viên Triều Dương (Bắc Kinh) với quy mô cực khủng. Bạn có thể ghé thăm POP LAND với các địa điểm nổi bật như: Khu rừng mạo hiểm của LABUBU, Lâu đài của MOLLY, Con đường bong bóng... Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn đi du lịch và trải nghiệm cảm giác nhập vai vào các nhân vật của POP MART.

pop-land-cua-pop-mart-1

Cổng vào của công viên POP LAND vô cùng hoành tráng

Khu rừng mạo hiểm của LABUBU

Giữa khu phố có một hố cây thần kỳ, chỉ cần đi qua thì bạn sẽ chính thức bước vào khu rừng mạo hiểm của LABUBU. Bạn có cơ hội để trải nghiệm Buổi hòa nhạc trong rừng của LABUBU, Thử thách đám bốc tính điểm, Đấu trường xoay LABUBU và vô vàn trò chơi cũng như khu check-in khác.

pop-land-cua-pop-mart-2

Chỉ cần đi qua hố cây thần kỳ thì bạn sẽ chính thức bước vào khu rừng mạo hiểm của LABUBU

Lâu đài của MOLLY

Hãy đến lâu đài và chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ chơi thời thượng của POP MART! Đây cũng chính là nơi diễn ra “Hành trình mơ ước”: nơi bạn khám phá quá trình ra đời của 1 món đồ chơi. BUNNY nhảy múa sẽ chào đón và cùng bạn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Mô hình nhân vật Molly

 Bạn sẽ nhận được một tờ “hộ chiếu” khi tham quan POP LAND của POP MART trong tháng đầu tiên. Bạn có thể mang “hộ chiếu” đến 7 địa điểm được thiết lập sẵn trong công viên và thu thập các con tem, con tem có màu sắc đặc biệt trong lâu đài của MOLLY đang chờ bạn đến thu thập.

pop-land-cua-pop-mart-3

Hãy đến lâu đài và chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ chơi thời thượng của POP MART

POP LAND MISSION: 100 Blind boxes

Ngày xửa ngày xưa, tại POP LAND của POP MART, có một nhóm bạn bè cùng chung sống hòa thuận ở nơi đây: MOLLY, LABUBU, TYCOCO, YAYA. Họ có nhiệm vụ phải giấu đi 100 hộp Blind box ở khắp mọi nơi trong POP LAND.

Nhiệm vụ của những người ghé thăm công viên là tìm ra 100 hộp Blind box đó. Hãy chú ý vào bụi cây, kệ sách, những cái hang nhỏ khắp công viên nhé. POP MART sẽ dành tặng những món quà thật thú vị và bất ngờ cho những ai tìm đủ 100 hộp đó.

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Blind box của POP MART

Ra mắt POP LAND series bùng nổ với các IP đình đám

POP LAND Series đã được hãng “nhá hàng” từ tháng 7 bằng cách sơn hình các nhân vật lên máy bay. Nhân dịp POP LAND của POP MART khai trương, series này chính thức được ra mắt. 

pop-land-cua-pop-mart-4

POP LAND Series đã được hãng “nhá hàng” từ tháng 7

Bộ sản phẩm đặc biệt này gồm toàn bộ IP nổi tiếng nhất của POP MART như: Skull Panda, Molly, Dimoo, Hirono, Hacipupu, Bunny, Pucky, Sweet Bean, Labubu, Bobo & Coco. Molly sẽ là mô hình hiếm của bộ sưu tập lần này với tỉ lệ là 1: 120.

pop-land-cua-pop-mart-5

Molly sẽ là mô hình hiếm của bộ sưu tập lần này với tỉ lệ là 1: 120

Chưa dừng lại ở đó, công viên sẽ có chương trình giảm giá cực khủng cho khách tham quan từ ngày khai trương đến hết ngày 30/11/2023. Hobiverse gợi ý bạn nên chọn đi vào buổi tối. Giá vé vào buổi tối là đắt nhất nhưng bạn sẽ được tham gia “Hành trình mơ ước” với nhiều bất ngờ thú vị. Bạn đã sẵn sàng trở thành 1 trong những người đầu tiên đặt chân vào POP LAND của POP MART chưa?

Xem thêm: Đồ chơi Blind box - Bí mật ẩn sau những chiếc hộp

← Bài trước Bài sau →