Hình dạng thật của Sukuna - Vua của lời nguyền là gì?

Hình dạng thật của Sukuna - Vua của lời nguyền là gì?

Như các phần phim gần đây của Jujutsu Kaisen thì chúng ta thấy Sukuna tồn tại dưới hình dạng của Itadori Yuji. Thế nhưng, hình dạng thật của Sukuna hoàn toàn khác biệt và thậm chí có phần đáng sợ. Tại sao Sukuna lại phải sử dụng cơ thể của người khác và Ryomen Sukuna vốn trông như thế nào, hãy cùng Hobiverse khám phá.

Vì sao Ryomen Sukuna phải sử dụng cơ thể của kẻ khác?

Trong phần lớn đất diễn của Sukuna cho đến tận thời điểm hiện tại, Gege Akutami đã miêu tả “Vua của lời nguyền” trong hình dạng của “vật chứa”. Lý do là bởi Sukuna đã mất cơ thể ban đầu từ lâu rồi. Người hâm mộ chỉ có thể nhìn thấy hình dạng thật của Sukuna - thời kỳ hoàng kim mà Sukuna sở hữu tất cả mọi thứ từ sức mạnh đến danh vọng - trong những đoạn hồi tưởng mà thôi. 

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen The Sukuna Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-18541

Ở chương 219, trong hồi tưởng của Yorozu – một nguyền hồn từ thời Heian và là đồng minh cũ của Sukuna – đã cho fan thấy điều đó. Trong đoạn hồi ức ngắn ngủi ấy, người xem đã nhìn thấy Sukuna trong hình dạng thật. Đó là một gã đàn ông vô cùng to lớn với 4 cánh tay cùng gương mặt chỉ có một nửa là mặt người, nửa kia đã méo mó vì nguyền rủa.

hinh-dang-that-cua-sukuna-1

Hình dạng thật của Sukuna đã xuất hiện trong hồi tưởng của Yorozu

Cho dù lúc ấy Ryomen Sukuna không làm bất cứ điều gì và chỉ ngồi đó mà thôi, nhưng cảm giác thờ ơ với thế giới đáng sợ và cảm giác “thượng đẳng” mà hắn mang tới chân thực đến mức người đọc phải nổi da gà.

Hình dạng thật của Sukuna xuất hiện sớm hơn thế

Chương 219 của Jujutsu Kaisen không phải là lần đầu Sukuna xuất hiện trong hình dạng thật, mà là lần đầu tiên người hâm mộ thấy hắn sử dụng hình dạng này để tương tác với những người khác. Lần đầu xuất hiện là trong chương 3 của manga, khi Gojo Satoru giải thích cho Yuji biết ai là Vua của những lời nguyền.

Theo như lời của Gojo thì Sukuna từng được xem là một mối đe dọa cổ xưa. Sức mạnh của hắn áp đảo tất cả và hắn chính là kẻ thống trị thế giới chú thuật thời đó. Hình dạng thật của Sukuna có bốn cánh tay, 20 ngón tay và 4 con mắt. Hơn nữa, Gojo còn tiết lộ sự thật là Sukuna không chỉ là một Nguyền hồn mà còn là một Chú thuật sư. Tác giả Gege vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào về bản thể cũng như nguyên nhân về xuất thân của Sukuna, xem ra người hâm mộ yêu thích “Vua của lời nguyền” còn phải đợi khá lâu mới mở khóa được toàn bộ thông tin.

hinh-dang-that-cua-sukuna-2

Sukuna có có bốn cánh tay, 20 ngón tay và 4 con mắt và trông vô cùng đáng sợ với nửa mặt méo mó

Sukuna sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các phần sau của Jujutsu Kaisen

Trong trang bìa của “Sự cố Shibuya” tập 14, Sukuna cũng xuất hiện trong hình dạng nguyên bản một lần. Sự xuất hiện của Ryomen Sukuna trong trang bìa như một lời gợi nhắc cho người đọc “Vua của lời nguyền” sẽ mang đến nhiều thảm kịch còn tồi tệ hơn cả sự kiện kinh khủng vào đêm Halloween này.

hinh-dang-that-cua-sukuna-3

Trong trang bìa của “Sự cố Shibuya” tập 14, Sukuna cũng xuất hiện trong hình dạng nguyên bản

Không ai biết khi nào Sukuna mới lấy lại được cơ thể ban đầu hay hắn sẽ chiếm luôn cơ thể của vật chứa bằng cách nào đó. Bởi vì cơ thể của Megumi có thể giúp Sukuna tiếp cận Âm ảnh thao thuật của Jujutsu Kaisen. Điều này khiến Sukuna trở thành “buff” không thể nào đánh bại nổi, vậy nên rất có thể Gege sẽ mang cơ thể từ quá khứ về cho Sukuna.

hinh-dang-that-cua-sukuna-4

Rất có thể Gege sẽ mang cơ thể từ quá khứ về cho Sukuna

Hobiverse đã cho bạn thấy hình dạng thật của Sukuna rồi, bạn có thấy sợ hãi không? Hay bạn lại cảm thấy càng yêu thích bởi hình dạng này mới thật sự xứng đáng với cái tên “Vua của lời nguyền”? Đừng quên theo dõi Hobiverse để cập nhật thêm nhiều thông tin hot về các bộ anime, manga và mô hình nhân vật nhé.

Xem thêm:

← Bài trước Bài sau →