Hinata Tachibana - Ánh sáng của cuộc đời Takemichi

Hinata Tachibana - Ánh sáng của cuộc đời Takemichi

Những ai yêu thích bộ truyện Tokyo Revengers chắc hẳn không còn xa lạ với cô nàng Hinata Tachibana. Cô chính là nguyên nhân cho khởi đầu của bộ manga này, nhân vật chính Takemichi đã không ngừng du hành thời gian để cứu sống cô.

Là nguồn động lực của Takemichi

Hinata Tachibana có tính cách vui vẻ, lạc quan và vô cùng tốt bụng. Cô vô cùng quan tâm đến Takemichi và lúc nào cũng hết lòng bảo vệ anh. Có lần Hina còn tát Mikey bởi cô cho rằng Takemichi đang bị Mikey và Draken bắt nạt.

Hina luôn thúc đẩy Takemichi tiến lên, cô bảo rằng Takemichi chỉ cần là Takemichi mà thôi, không cần phải là bất cứ ai cả. Những lời nói của cô đã khiến Takemichi tự tin về bản thân, nhờ đó mà cứu được Draken trong quá khứ.

hinata-tachibana-1

Cô chính là nguồn động lực to lớn để Takemichi tự tin về bản thân

Thêm vào đó, cái chết của cô cũng chính là lý do khiến Takemichi trở nên ngày càng mạnh mẽ. Anh muốn thay đổi tương lai để cứu Hina, vậy nên anh đã thay đổi việc Toman bị hủy hoại và làm mọi cách để ngăn cả Tetta Kisaki.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Takemichi Hanagaki Figure Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18596 

Có quyết tâm mạnh mẽ hơn cả đấng nam nhi

Hinata Tachibana không có sức mạnh vượt trội cũng không có khả năng đánh đấm, nhưng cô có quyết tâm vô cùng bất khuất. Hina là người đã nỗ lực thuyết phục Mikey và Draken giúp Takemichi trong trận chiến chống lại Tenjiku. Có thể cô ấy không đánh nhau, nhưng cô chính là người có tiềm năng đánh bại Kisaki một lần và mãi mãi.

Trong lần du hành thời gian cuối cùng của Takemichi, khi ấy anh quyết định quay ngược thời gian để cứu lấy Mikey dù cho điều này có thể phá hủy tất cả những gì mà anh đã cố gắng bấy lâu nay, kể cả sự hạnh phúc của người con gái mà anh yêu. Dù vậy, Hinata Tachibana vẫn lựa chọn ủng hộ anh dù cho quyết định của anh có sai lầm đi chăng nữa. Cô và Takemichi có một điểm rất giống nhau, chính là sống hết lòng và không bao giờ từ bỏ, dù cho mọi thứ có đi ngược lại với ý muốn của họ.

hinata-tachibana-5

Ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng là một cô gái vô cùng kiên cường và mạnh mẽ

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Manjiro Sano Figurevol.2 Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18705 

Hinata Tachibana là cô gái chung thủy

Hina bắt đầu hẹn hò với Hanagaki Takemichi khi cả hai còn học cấp hai. Cô yêu Takemichi rất nhiều và rất hay dùng những biện pháp liều lĩnh để bảo vệ Takemichi. Tính cách của cô đã khiến cho mối tình của họ được bền lâu, vì Hina luôn dễ dàng xua tan những lo lắng và sự tự ti của Takemichi.

Và trong một dòng thời gian khác khi cô vừa được cứu sống, Hina đã chia tay với Takemichi nhưng cô vẫn luôn nhớ về anh và chưa hề có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Dù đã chia tay nhiều năm nhưng cô vẫn nhung nhớ những ký ức hạnh phúc của cả hai, đồng thời cô còn giữ lại chiếc vòng cổ cỏ bốn lá mà Takemichi đã tặng cô nhiều năm trước.

hinata-tachibana-2

Chiếc vòng cổ mà Takemichi tặng cô vẫn luôn được trân trọng dù cả 2 đã chia tay

Có mối quan hệ với Tetta Kisaki

Có bao giờ bạn thắc mắc lý do Kisaki tìm mọi cách hạ thủ với Hinata Tachibana không? Chuyện đã rất lâu về trước, khi Hinata và Kisaki học cùng trường tiểu học. Kisaki rất thích Hina và coi cô là người bạn duy nhất. Khi hai người đang trên đường về nhà cùng nhau, họ đã nhìn thấy một nhóm học sinh trung học vô cớ tấn công một con mèo.

hinata-tachibana-3

Kisaki rất thích Hina và coi cô là người bạn duy nhất

Hina không chịu được và đã đi về phía nhóm người đó để nói chuyện với họ. Hành động của cô giúp con mèo trốn thoát nhưng sau đó, tụi côn đồ đã trút sự tức giận của chúng lên người Hina. Kisaki vì quá sợ hãi nên không dám tiến lên, chỉ có thể trân trân nhìn cô gái mình thích bị ức hiếp cho đến khi Takemichi xuất hiện và giải cứu cô. Hina đã phải lòng Takemichi và từ chối Kisaki trong mọi dòng thời gian, chính vì vậy hắn đã sử dụng Toman như vũ khí để sát hại cô rất nhiều lần.

Cô từng hiểu lầm Emma Sano

Hinata Tachibana từng nổi cơn tam bành vì hiểu lầm mối quan hệ giữa Takemichi và Emma. Rất may là sau khi biết được tình cảm mà Emma dành cho Draken, cô đã buông bỏ hiểu lầm và trở thành bạn thân của Emma. Cô rất nhiệt tình cổ vũ Emma tham dự lễ hội cùng Draken nhằm gắn kết hai người bọn họ.

Hina nói với Takemichi rằng cô vẫn chưa nguôi giận sau những gì đã xảy ra giữa anh và Emma tại quán karaoke. Tuy nhiên thật ra cô đã tha thứ cho anh rồi, thậm chí cô còn cho Takemichi nụ hôn đầu của mình để cổ vũ anh mạnh mẽ lên.

Là lý lo Takemichi liên tục xuyên thời gian

Sau khi ngăn chặn thành công vụ ám sát Hinata Tachibana – người bị xe tải đâm vào năm 2017, Takemichi đã được gặp lại Hina một lần nữa ở tương lai. Lần này, cả hai người đều đã trưởng thành nhưng lại không còn bên nhau nữa. Vì không khí quá lúng túng nên Takemichi quyết định rời khỏi một lúc và yêu cầu Hina đợi mình trong xe.

Tuy nhiên, chiếc xe của Hina đã bị Akkun đã dùng một chiếc xe lớn tông vào. Dù cho đang hấp hối nhưng Hina vẫn đẩy Takemichi ra để bảo vệ cho anh. Sự lương thiện của cô càng khiến cho Takemichi tự trách, anh gào lên rằng: “Anh nhất định sẽ cứu được em” khi chiếc xe đã phát nổ, mang theo người con gái mà anh yêu thương.

hinata-tachibana-4

Dù cho đang hấp hối nhưng Hina vẫn đẩy Takemichi ra để bảo vệ cho anh, cô không muốn người quan trọng của mình phải chết

Khi trận chiến của Toman với Valhalla kết thúc, Takemichi một lần nữa quay về tương lai. Bây giờ anh đã là một thủ lĩnh hàng đầu của Tokyo Manji, anh tin rằng mình đã thay đổi được số phận của Hina. Thế nhưng Naoto (em trai của Hina) đã bắt Takemichi vào ngục và cho anh xem video chính miệng anh đã ra lệnh cho Akkun “xử” Hinata Tachibana. Anh đã bị kẻ khác lợi dụng trong quá khứ mà anh không biết đến. Takemichi quyết định quay ngược thời gian một lần nữa để cứu Hina và lần này anh đã thành công. 

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Manjiro Sano Figure Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-17615 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cô gái giỏi giang, xinh đẹp và đầy lòng bao dung Hinata Tachibana. Dù đất diễn không nhiều nhưng cô đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Bạn có phải là fan của cô nàng không? Đừng quên ghé Hobiverse để tham khảo các mô hình chất lượng trong bộ anime Tokyo Revengers nhé!

← Bài trước Bài sau →