Khám phá bí mật của Đại Ma Vương Piccolo

Khám phá bí mật của Đại Ma Vương Piccolo

Đại Ma Vương Piccolo là một trong các nhân vật phản diện lớn nhất trong Bảy viên ngọc rồng. Hắn ta đi đến đâu thì sự hủy diệt sẽ theo đến đó. Bạn biết được bao nhiêu thông tin về nhân vật này? Thật ra xuất thân của tên Ma Vương này không hề đơn giản đâu.

Đại Ma Vương Piccolo là ai?

Đại Ma Vương Piccolo (hay còn gọi là King Piccolo) được biết đến là một người Namekian đã khiến Trái đất phải rơi vào sự hỗn loạn. Hắn ta còn tự tạo ra một đội quân từ chính những đứa con trai của mình với hình dạng giống như quái vật với mục đích biến một hành tinh yên bình trở thành chốn địa ngục trần gian.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Dragon Ball Super: Super Hero Dxf-Piccol Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18622 

Bí mật về xuất thân của Piccolo có lẽ sẽ khiến bạn phải giật mình. Khi Người bảo vệ Trái đất đang tìm kiếm người kế thừa thì gặp được Namekian. Thế nhưng Người bảo vệ đã từ chối vì trái tim của Người Namek này không hoàn toàn lương thiện mà còn có cả sự ghen tị và phù phiếm. Namekian hiểu rằng mình sẽ không nhận được vai trò Người bảo vệ Trái đất nếu trái tim mình vẫn còn vẩn đục. Chính vì vậy, anh đã chia bản thân thành 2 bản: nửa thiện là Kami và vứt bỏ nửa ác là Piccolo. Nửa ác ấy sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn và sau này đã phát triển trở thành Đại Ma Vương Piccolo.

dai-ma-vuong-piccolo-1

Nửa ác ấy sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn và sau này đã phát triển trở thành Đại Ma Vương Piccolo

Tên Đại Ma Vương này có thể một phát kết liễu Thần rồng Shenron chỉ bằng một khẩu Evil Cannon. Qua thời gian, kỹ năng và sức mạnh của hắn còn tăng lên gấp bội. Với đòn tấn công mạnh nhất của mình Piccolo dư sức phá hủy toàn bộ thành phố hoặc cả thế giới chỉ trong nháy mắt.

Các trận chiến của Piccolo

Ngoài trận chiến với Songoku, Đại Ma Vương Piccolo cũng tham gia vào rất nhiều trận đánh.

Chống người Saiyan

Piccolo chính là sư phụ của con trai Goku - Son Gohan, hắn đã huấn luyện cậu nhóc thành 1 chiến binh thực thụ. Trong một trận chiến chống người Saiyan, Piccolo đã dùng thân mình che chở cho đệ tử và không may hi sinh.

dai-ma-vuong-piccolo-2

Piccolo đã dạy dỗ Gohan, giúp cậu làm chủ sức mạnh

Trận đánh với Frieza

Piccolo được hồi sinh. Hắn ta đã trở về quê hương Namek với mong muốn tiêu diệt Đại đế Frieza (tên đại ác nhân này là kẻ thù chung của Piccolo và Goku). Piccolo đã hợp thể với chiến binh Nail, vậy nên có thể đánh bại Frieza ở dạng 2. Đến khi Frieza biến lên dạng 3 thì Songoku phải ra tay thì mới tiêu diệt được.

Chống Android và Cell

3 năm sau khi điên cuồng tập luyện, Đại Ma Vương Piccolo đã dễ dàng đánh bại Android 20, nhưng lại nhanh chóng bị Android 17 và 18 đánh bại. Vì không cam tâm nên hắn để yêu cầu sự trợ giúp từ Kami-sama. Kami đã hợp thể với Piccolo và đấu với Android số 17 để ngăn Cell tiến hóa nhưng không thành công mà còn bị Cell phát hiện. Nhận thấy bản thân không đủ khả năng chống lại Cell, hắn đã nhường nhiệm vụ lại cho các chiến binh Saiyan.

dai-ma-vuong-piccolo-3

3 năm sau khi điên cuồng tập luyện, Đại Ma Vương Piccolo đã dễ dàng đánh bại Android 20

Buu

Vào giai đoạn này, Đại Ma Vương Piccolo đã không còn tham chiến nữa mà đóng vai trò cố vấn. Piccolo đã giúp Trunks và Goten hoàn thiện phép hợp thể; Hợp thể của cả 2 được gọi là Gotenks đạt đến trình độ Siêu Saiyan 3. 

Vậy là Hobiverse đã giúp bạn mở khóa thêm 1 nhân vật nữa trong Dragon Balls: Đại Ma Vương Piccolo. Có thể nói nhân vật này đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng người hâm mộ bởi bản tính xấu xa và tàn độc của mình. Còn bạn, bạn có phải là fan của nhân vật này không?

← Bài trước Bài sau →