Tổng hợp 8 Thượng Huyền Quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Tổng hợp 8 Thượng Huyền Quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Trong bộ manga đã được chuyển thể thành anime: Demon Slayer, Thượng Huyền Quỷ là sự tồn tại khiến người người khiếp sợ. Thượng Huyền Quỷ nằm trong nhóm Thập Nhị Quỷ Nguyệt cùng với Hạ Huyền Quỷ, nhưng sở hữu sức mạnh to lớn và cũng tàn nhẫn hơn Hạ Huyền quỷ rất nhiều. 

Thượng Huyền Lục Daki và Gyutaro

Câu chuyện của Daki và Gyutaro có thể được xem là một trong những tấn bi kịch của manga Kimetsu no Yaiba. Khi còn nhỏ, Ume (tên của Daki lúc nhỏ) và anh trai sống ở nơi nghèo khổ nhất cho đến khi cô bé được người ta chú ý đến vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp. Gyutaro luôn bảo vệ em gái, xem cô là tia sáng của đời mình. Thế nhưng trong 1 lần anh đi vắng, Ume đã bị người ta thiêu sống. Quá đau đớn và tự trách trước cái chết của em gái, sau khi trở thành quỷ, Gyutaro đã sống trong thân xác của Daki, vì vậy cả 2 người đều mang danh hiệu Thượng Huyền Lục.

thuong-huyen-quy-1

Sau khi trở thành quỷ, Gyutaro đã sống trong thân xác của Daki

Chúa quỷ Muzan cho rằng, Gyutaro hoàn toàn đủ sức để kết liễu Âm Trụ và những người khác, thế nhưng mối quan hệ với Daki chính là điểm yếu của anh ta. Daki chính là thứ đại diện cho mối quan hệ giữa con người với nhau và thứ tình cảm đó còn tồn tại sẽ chỉ làm suy yếu sức mạnh của một con quỷ.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer A Daki Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-19040

Tân Thượng Huyền Lục Kaigaku

Sát Quỷ Đoàn là tập hợp những người có ý chí chiến đấu mạnh mẽ và luôn dũng cảm chống lại lũ quỷ để bảo vệ nhân loại. Thế nhưng, Kaigaku là trường hợp ngoại lệ. Hắn ta sẵn sàng chà đạp lên sự sống của người khác chỉ để được sống. 

Khi còn nhỏ, Kaigaku thậm chí còn đổi lấy mạng của tất cả những đứa trẻ mồ côi sống cùng mình cho quỷ để sống sót. Kaigaku và Zenitsu đều là người kế vị của Minh Trụ Kuwajima Jigoro. Hắn ta rất ghét Zenitsu, cho rằng cậu là một kẻ hèn nhát và không xứng được xếp cùng vị trí với mình. Kaigaku có thể thi triển tất cả các thức của Hơi thở Sấm Sét trừ Thức thứ nhất.

thuong-huyen-quy-2

Kaigaku sẵn sàng chà đạp lên sự sống của người khác chỉ để được sống

Khi đối đầu với Thượng Huyền Nhất Kokushibo, hắn ta đã quỳ xuống để cầu xin được sống. Kokushibo đã xin phép Muzan và biến hắn thành Quỷ. Bởi vì không có kinh nghiệm sử dụng Huyết Quỷ Thuật và do quá kiêu ngạo, Kaigaku đã thất bại dưới lưỡi kiếm của Zenitsu.

Thượng Huyền Ngũ Gyokko

Gyokko là con của ngư dân, không may cha mẹ anh ta đã chết đuối trong một lần đi đánh cá. Khi nhìn thấy thi thể của cha mẹ mình, Managi bỗng nảy sinh niềm đam mê kỳ dị với xác chết. Khi một đứa trẻ trêu chọc Managi về hành vi bất thường ấy, anh ta đã giết đứa trẻ và nhét xác vào một cái chậu dùng để đựng cá. Lúc cha mẹ của đứa trẻ phát hiện ra, họ đã giết Managi ngay tại chỗ. Managi chưa chết ngay mà vẫn thoi thóp cho đến khi Kibutsuji Muzan phát hiện và biến hắn ta thành Quỷ. 

thuong-huyen-quy-3

Managi nảy sinh niềm đam mê kỳ dị với xác chết khi nhìn thấy thi thể của cha mẹ

Năng lực của Thượng Huyền Quỷ Gyokko là tạo ra những chiếc chậu giúp anh ta có thể di chuyển giữa các nơi và bắt cóc con người. Những nạn nhân kém may mắn do Gyokko bắt được sẽ bị xé xác để tạo thành những bức tượng. Thượng Huyền Ngũ xem đó là một hình thức sáng tạo nghệ thuật. Dù cơ thể đã bị xé nát thế nhưng nạn nhân của Gyokko vẫn còn sống sót.

Thượng Huyền Tứ Hantengu

Đây là Thượng Huyền Quỷ duy nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt sở hữu đến 6 bản thể. Bản thể Hèn nhát rất dễ bị hoảng sợ trước những chuyện xảy ra xung quanh. Hantengu ở trạng thái này còn dễ nảy sinh hoang tưởng. Trong quá khứ, hắn đã gây ra vô số tội ác nhưng vẫn tin rằng mình vô tội và bản thân không làm gì sai cả.

Thế nhưng, sự hèn nhát của Hantengu chính là một chiếc chìa khóa mở ra toàn bộ sức mạnh của hắn ta. Nhờ vào Huyết Quỷ Thuật, Hantengu đã phân tách bản thân thành các loại “Cảm xúc nguyên thủy”. Khi bản thể yếu đuối nhất của hắn ta bị tấn công, thì bản thế mạnh mẽ nhất mang tên Zohakuten (hận thù) sẽ trở nên khủng bố và tấn công đối thủ một cách dồn dập.

thuong-huyen-quy-4

Hantengu là Thượng Huyền Quỷ duy nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt sở hữu đến 6 bản thể

Tân Thượng Huyền Tứ Nakime

Nakime là con quỷ được thăng chức sau khi Hantengu bị đánh bại. Huyết Quỷ Thuật của ả ta có tên gọi là Pháo Đài Vô Cực. Với chiêu thức này, ả ta có thể ngay lập tức di chuyển bản thân cũng như những người khác đến bất cứ nơi nào trong pháo đài.

Huyết Quỷ Thuật của Nakime vốn không quá đáng sợ. Tuy nhiên, khả năng này cho phép ả ta tránh được ánh sáng mặt trời, đồng thời cướp đi vũ khí mạnh nhất của các kiếm sĩ diệt quỷ. Pháo đài vô cực của ả ta cũng sẽ là nơi xảy ra trận chiến cuối cùng trong season 4 của Thanh Gươm Diệt Quỷ.

thuong-huyen-quy-5

Pháo đài vô cực của ả ta cũng sẽ là nơi xảy ra trận chiến cuối cùng trong season 4 của Thanh Gươm Diệt Quỷ.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer Figure-De Kibutsuji Muzan Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-18198

Thượng Huyền Tam Akaza

Akaza từng là một tên tội phạm khi còn là thiếu niên. Anh phải trở thành kẻ cắp để chữa bệnh cho cha. Cha của anh đã tự sát vì không muốn trở thành gánh nặng. Cuộc sống mới đến với Akaza khi được được Keizo thu nhận và huấn luyện võ thuật, thế nhưng cuộc sống mới cũng bị cướp đi một cách tàn nhẫn. 

thuong-huyen-quy-6

Thượng Huyền Tam Akaza có tuổi thơ vô cùng bất hạnh

Sức mạnh vượt trội của Akaza và khả năng hồi phục vượt trội khiến cho trận chiến của anh với Sát Quỷ Đoàn kéo dài. Sức lực của con người có hạn, vậy nên họ đều gục ngã trước Akaza. Huyết Quỷ Thuật chính của anh là Phá Hoại Sát, đẩy mạnh tốc độ và uy lực cho mỗi đòn đánh. Sau cùng, nhờ sự hợp sức của Tanjiro và Giyuu cùng với việc hồi tưởng những ký ức trong quá khứ, Akaza đã bị đánh bại.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Vibration-Akaza Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-17304

Thượng Huyền Nhị Douma

Có lẽ kẻ tàn bạo nhất trong số các Thượng Huyền Quỷ là Douma. Hắn chính là kẻ đã gây ra cái chết cho rất nhiều người trong Sát Quỷ Đoàn, trong đó có Trùng Trụ Shinobu, Cựu Hoa Trụ Kanae, và mẹ của Inosuke. 

Douma có tốc độ di chuyển rất nhanh , kết hợp với khả năng miễn các loại độc tố có liều nhẹ khiến hắn càng khó bị tiêu diệt. Hơn nữa, Huyết Quỷ Thuật của Douma có hòa lẫn một lượng độc tố khiến cho hắn càng trở nên nguy hiểm hơn.

thuong-huyen-quy-7

Có lẽ kẻ tàn bạo nhất trong số các Thượng Huyền Quỷ là Douma

Thượng Huyền Quỷ mạnh nhất: Thượng Huyền Nhất Kokushibo

Là một Thợ săn Quỷ từ thời Chiến Quốc của Nhật Bản, Kokushibo đã trở thành quỷ và đã là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất vùng đất cùng với người em song sinh của mình. Kỹ thuật của anh ấy là sự kết hợp giữa Kỹ thuật Hơi thở và Huyết Quỷ Thuật, điều này đã mang lại cho anh vị trí Thượng Huyền Nhất.

Kokushibo thừa nhận rằng anh đã trở thành một con quỷ để tồn tại lâu hơn và chờ ngày thức tỉnh dấu ấn Lửa. Kokushibo là sự kết hợp của Quỷ và Thợ săn quỷ. Anh sử dụng Hơi thở của Mặt Trăng cùng với Hơi thở của Mặt Trời. Đặc biệt, thanh kiếm anh sử dụng được làm từ tế bào của chính anh, nên nó cũng có khả năng phục hồi như những con quỷ vậy.

thuong-huyen-quy-8

Kokushibo thừa nhận rằng anh đã trở thành một con quỷ để tồn tại lâu hơn và chờ ngày thức tỉnh dấu ấn Lửa

Thượng Huyền Quỷ là một sự tồn tại vô cùng mạnh mẽ trong Kimetsu no Yaiba. Chúng là đội quân mạnh mẽ nhất dưới tay Chúa Quỷ Muzan, không ít lần Sát Quỷ Đội đã bị chúng cho “ăn hành”, thậm chí có nhiều người đã phải ngã xuống. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về anime hoặc các mô hình nhân vật, đừng quên cập nhật thông tin tại Hobiverse nhé!

Xem thêm:

← Bài trước Bài sau →