Anh trọc Krillin (Dragon Ball) có thật sự yếu?

Anh trọc Krillin (Dragon Ball) có thật sự yếu?

Người hâm mộ cho rằng Krillin (Dragon Ball) là người yếu nhất trong bộ manga Bảy viên ngọc rồng bởi anh chàng chết liên tục và hầu như không giúp đỡ được gì mấy trong các trận đối đầu với nhân vật phản diện. Thế nhưng đừng vội khẳng định, anh trọc thật ra mạnh mẽ hơn bạn nghĩ nhiều.

Vì đâu các fan lại hụt hẫng vì sức mạnh của Krillin (Dragon Ball)?

Trong những năm đầu tiên bộ manga Dragon Ball ra mắt, ai cũng bị thu hút bởi cuộc phiêu lưu đầy hài hước và thú vị của Son Goku lúc còn nhỏ và cậu trọc Krillin. Khi ấy, cho dù quả thật cậu trọc không có sức mạnh siêu việt như Goku nhưng cậu lại sở hữu đầu óc nhanh nhạy cùng bản tính tinh ranh. Nhờ vậy Krillin luôn bắt kịp với người bạn của mình trên con đường tìm kiếm ngọc rồng. Thậm chí cậu còn dạy cho Goku rất nhiều kiến thức mới lạ.

krillin-dragon-ball-1

Krillin không có sức mạnh siêu việt như Goku nhưng cậu lại sở hữu đầu óc nhanh nhạy cùng bản tính tinh ranh

Chính vì thế nên người hâm mộ vô cùng mong đợi vào sự phát triển của cả 2 trong những tập sau. Thế nhưng “sự thật mất lòng”, càng lớn thì Son Goku càng trở nên mạnh mẽ, cộng thêm xuất thân từ chủng tộc Saiyan thiện chiến khiến anh trở nên bá đạo hơn nữa. Ngược lại, Krillin (Dragon Ball) thì vẫn thế, nên khó trách các fan bày tỏ sự thất vọng với anh chàng. Thêm vào đó, việc Krillin “ngòm” liên tục trong manga cũng khiến người hâm mộ bực bội vì độ “tạ” của anh chàng, dẫn đến việc ảnh chế của Krillin tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Krillin mạnh hơn người thường rất nhiều

Trong phần truyện khi cả 2 cùng tham gia thi đấu đại hội võ thuật thì Krillin cũng đã hạ đo ván rất nhiều võ sĩ chuyên nghiệp, vậy nên thực ra Krillin (Dragon Ball) không yếu chút nào. Anh chàng mạnh mẽ hơn so với tiêu chuẩn của con người rất nhiều. Chỉ là so với các nhân vật khác sở hữu sức mạnh siêu khủng thì anh chàng trở nên lép vế mà thôi.

krillin-dragon-ball-2

Trong đại hội võ thuật, Krillin đã đánh bại rất nhiều võ sĩ chuyên nghiệp

Thêm vào đó, Krillin cũng đâu phải là người vô dụng. Anh chàng luôn bên cạnh Son Goku trong nhiều cuộc chiến, kể cả khi Goku phải ứng phó với đối thủ đáng gờm là Vegeta. Krillin (Dragon Ball) cũng che chở cho Son Go han vượt qua nhiều trận chiến nhỏ khi hai người ở hành tinh NameK.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Dragon Ball Z G×Materia The Krillin Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18460

Krillin cũng có những tuyệt chiêu của bản thân

Nếu bạn cho rằng Krillin lúc nào cũng vô dụng trong các trận chiến thì có vẻ chưa chính xác lắm. Vì Krillin (Dragon Ball) vẫn có khá nhiều chiêu thức hay đòn đánh tràn ngập sức mạnh, có thể khiến những kẻ phản diện mạnh mẽ trở nên dè chừng.

Tuyệt chiêu đầu tiên phải nói đến chính là Thái Dương Hạ San huyền thoại. Chiêu thức này có thể khiến cho đối phương bị mù tạm thời để Krillin dễ dàng… chạy trốn hơn. Tuy nhiên bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, nếu như chiêu thức này kết hợp cùng những người đồng đội mạnh như Son Goku thì mọi chuyện sẽ khác. Krillin hoàn toàn có khả năng khiến đối phương mất đi thị lực và Son Goku sẽ nhanh chóng lao vào kết liễu hắn.

krillin-dragon-ball-3

Krillin cũng từng giúp Son Gohan luyện tập

Chiêu thức thứ 2 Hobiverse muốn kể đến chính là vòng tròn năng lượng do Krillin tạo ra có thể cắt được hầu hết mọi thứ. Đến ngay cả đại đế Frieza cũng không dám đối đầu trực tiếp với chiêu thức này bởi Frieza đã từng có lúc bị thương vì nó. Nếu Krillin có thể kết hợp vòng tròn với Thái Dương Hạ San thì có lẽ anh chàng đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về anh trọc Krillin (Dragon Ball). Bạn thấy đấy, thật ra Krillin cũng không yếu lắm đâu. Anh chàng vẫn có nhiều lúc vô cùng hữu dụng và luôn tham gia mọi trận chiến, sát cánh bên bạn bè. Vậy nên các fan của Dragon Ball Super (Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp) đừng trêu chọc Krillin nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm:

← Bài trước Bài sau →