6 nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers

6 nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là bộ anime đình đám được chuyển thể từ bộ manga cùng tên. Ngay từ khi phát hành, người đọc đã phải thốt lên vì các tình tiết logic, tính cách nhân vật được xây dựng chặt chẽ, đồng thời cuộc sống của Yakuza cũng được khắc họa vô cùng rõ rét. Loạt nhân vật được xây dựng tốt đến nỗi độc giả phải thốt lên vì sự chân thực và tàn nhẫn của Yakuza. Trong bộ truyện đương nhiên sẽ có các nhân vật được yêu thích và bị ghét. Hobiverse đã có một bài viết về các nhân vật bị ghét rồi, vậy nên hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu 6 nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers.

Manjiro Sano

Nhân vật đầu tiên không quá khó đoán, chính là anh chàng Mikey - thủ lĩnh của băng đảng Tokyo Manji. Tên đầy đủ của Mikey là Manjiro Sano. Anh là một chỉ huy tài ba với sức mạnh khủng khiếp và cú đá mạnh khét tiếng. Mikey có tính cách quyết đoán và sáng suốt, các thành viên trong băng đảng luôn tuân theo tôn chỉ: “Lời của Mikey luôn đúng”.

Người hâm mộ yêu thích Majiro không chỉ vì anh vô cùng mạnh mẽ và tàn nhẫn, mà còn vì mặt ngây thơ và một thoáng dịu dàng về tính cách. Mikey tôn trọng những người có mục tiêu và dám hy sinh tất cả vì mục tiêu ấy. Chính vì thế mà Takemichi yếu đuối mới lọt được vào mắt của anh chàng.

nhan-vat-duoc-yeu-thich-nhat-trong-tokyo-revengers-1

Mikey tôn trọng những người có mục tiêu và dám hy sinh tất cả vì mục tiêu ấy

Hơn nữa, dù tàn nhẫn có tiếng, nhưng Mikey luôn cảm thấy tội lỗi vì những hành động bất chấp việc người khác phải đổ máu của mình. Vì vậy anh luôn cố gắng cô lập chính mình để không ai bị tổn thương. Gánh vác trên vai trọng trách Đoàn trưởng của một trong những băng đảng hàng đầu, điều đó khiến Mikey phải luôn tỏ ra lạnh lùng và trưởng thành dù anh cũng chỉ mới là một cậu thiếu niên.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Manjiro Sano Figurevol.2 Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18705

Takemichi Hanagaki

Takemichi là nhân vật chính của bộ manga Tokyo Revengers nhưng anh lại không phải nhân tố được yêu thích nhất bộ truyện. Lý do là vì tính cách có phần yếu đuối và việc anh không sở hữu sức mạnh thể chất để xứng đáng trở thành một thành viên chính thức trong các băng đảng.

nhan-vat-duoc-yeu-thich-nhat-trong-tokyo-revengers-2

Takemichi sở hữu năng lực du hành xuyên thời gian và không gian để sửa đổi quá khứ và cứu lấy Hinata

Tuy nhiên không vì thế mà anh chàng đánh mất vị trí một trong các nhân vật được yêu thích nhất. Takemichi sở hữu sức mạnh từ nguồn cảm xúc mãnh liệt của bản thân, anh khá “lì đòn” và không bị gục ngã dù có bị đối thủ đập cho nhừ tử đi chăng nữa. Cuộc hành trình từ một thanh niên chán chường, lạc lối trở nên mạnh mẽ, đủ sức để bảo vệ cho cô gái mình yêu - Hinata - mới là yếu tố khiến người hâm mộ thật sự bị thu hút ở Takemichi.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Takemichi Hanagaki Figure Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18596

Ken Ryuguji

Ken Ryuguji hay còn được biết đến với cái tên Draken. Anh chàng là bạn thân của Manjiro Sano và là một trong số những thành viên sáng lập của bang Tokyo Manji. Draken sở hữu sức mạnh đáng ngưỡng mộ, những cú đấm của anh chàng có thể dễ dàng hạ gục hàng chục đối thủ. Draken chiếm trọn trái tim của người hâm mộ bởi tính cách không bao giờ chùn bước trước khó khăn hay thử thách.

nhan-vat-duoc-yeu-thich-nhat-trong-tokyo-revengers-3

Draken sở hữu sức mạnh đáng ngưỡng mộ, những cú đấm của anh chàng có thể dễ dàng hạ gục hàng chục đối thủ

Điểm khiến Draken thêm đặc biệt trong mắt người xem chính là niềm tin vào công lý bất chấp cuộc sống Yakuza của mình. Anh không bao giờ muốn kéo người vô tội vào những ân oán của các băng đảng. Trong anime có một chi tiết là Draken đã đến thăm cô gái vô tình bị dính vào tranh chấp của 2 băng đảng dù không được cha mẹ của cô gái đó cho vào thăm. Tính cách trưởng thành, trách nhiệm, lại còn có một trái tim ấm áp thì ai lại không xiêu lòng trước anh chàng này cơ chứ?

Hinata Tachibana

Hinata là nhân tố để bắt đầu bộ manga Tokyo Revengers. Cô là bạn gái thời trung học của nhân vật chính Takemichi. Cái chết của cô khiến Takemichi liên tục quay về quá khứ và sửa đổi mọi thứ. Hinata là một cô gái xinh đẹp, tốt bụng và dễ mến.

Có thể nói dù đất diễn không nhiều nhưng người xem đã bị thu hút bởi tính cách và sự tốt đẹp của cô gái này. Hinata rất lý trí, cô biết mình cần nói gì và làm gì khi không may rơi vào tình cảnh xấu. Dù chỉ là một cô gái chân yếu tay mềm, nhưng sức mạnh ý chí của cô lại vượt xa các thành viên trong các băng đảng Yakuza. 

nhan-vat-duoc-yeu-thich-nhat-trong-tokyo-revengers-4

Hinata là một cô gái xinh đẹp, tốt bụng và dễ mến và à bạn gái thời trung học của nhân vật chính Takemichi

Cô cũng chính là người đã vực Takemichi dậy khi anh cảm thấy bản thân quá vô dụng. Một cô gái ấm áp như thế này, chẳng trách Takemichi phải thay đổi quá khứ bằng mọi giá để cứu sống cô.

Takashi Mitsuya

Takashi Mitsuya cũng là một trong những người sáng lập nên băng Tokyo Manji. Mitsuya là một người điềm tĩnh và là nguồn năng lượng tích cực của băng Tokyo Manji. Bất chấp tuổi thơ có phần bất hạnh, anh ấy luôn giải quyết mọi việc bằng một nụ cười. Mitsuya là một người theo chủ nghĩa hòa bình, không thích xảy ra xung đột không cần thiết, nhưng đồng thời, anh cũng không bao giờ ngần ngại tham gia chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu của mình.

nhan-vat-duoc-yeu-thich-nhat-trong-tokyo-revengers-5

Mitsuya là một người theo chủ nghĩa hòa bình, không thích xảy ra xung đột không cần thiết

Người hâm mộ bộ truyện vô cùng yêu thích Takashi bởi tinh thần lạc quan cùng sự tương tác vô cùng đáng yêu của anh với hai em mình là Luna và Mana. Anh vừa là anh trai, vừa là cha mẹ giáo dục 2 em bởi mẹ của anh vô cùng bận rộn và hiếm khi ở nhà.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Takashi Mitsuya Figure Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-19027

Theo người hâm mộ, họ yêu thích Takashi vì khả năng lãnh đạo cùng  Vậy là chúng ta đã biết 6 nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers là ai rồi. Trong số các nhân vật được liệt kê bên trên liệu có nhân vật yêu thích của bạn không? Nếu chưa có thì bạn yêu thích nhân vật nào nhất? Đừng quên theo dõi Hobiverse để cập nhật thêm thông tin về anime, manga cũng như các mô hình nhân vật từ các thương hiệu nổi tiếng như BANPRESTO, BANDAI CANDY… nhé!

Có thể bạn quan tâm:

← Bài trước Bài sau →