Tổng hợp 14 nhân vật mạnh nhất trong manga Tokyo Revengers

Tổng hợp 14 nhân vật mạnh nhất trong manga Tokyo Revengers

Bộ manga Tokyo Revengers với cốt truyện được xây dựng chặt chẽ cùng dàn nhân vật siêu ngầu đã khiến cho nhiều cộng đồng yêu thích manga trở nên cuồng nhiệt. Vậy, bạn đã biết bảng xếp hạng nhân vật mạnh nhất trong manga Tokyo Revengers chưa?

Keisuke Baji

Baji là thành viên sáng lập của băng Toman đồng thời được Mikey tin tưởng giao cho chức Đội trưởng Đội 1. Anh là một chiến binh mạnh mẽ với sức chịu đựng vô cùng đáng sợ. Baji có khả năng đánh bại 50 kẻ thù dù đang trong trạng thái “thân cô thế cô”.

Thế nhưng, kẻ mạnh nào cũng có điểm yếu, dù cho có là chiến binh như Baji. Một kế hoạch cực kỳ tinh vi được giăng ra dành riêng cho Baji đã được lập ra nhằm đưa anh vào đường cùng. Baji là người duy nhất nhận ra băng Toman đang gặp nguy hiểm khi Kazutora xuất hiện. Anh đã phải hy sinh cả mạng sống để chứng minh lòng trung thành của mình. Sự ra đi của Baji trong phần Valhalla chắc chắn đã khiến sức mạnh của Toman suy yếu phần nào. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-1

Baji là thành viên sáng lập của băng Toman đồng thời được Mikey tin tưởng giao cho chức Đội trưởng Đội 1

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Keisuke Baji Figure Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18076

Anh em nhà Haiti

Ran và Rindo Haitani là thành viên của Bonten. Hai người họ cực kỳ tàn bạo và cùng cai trị Roppongi. Họ từng là thành viên của nhiều băng nhóm, băng sau càng mạnh hơn băng đảng trước. Thay vì chiến đấu một chọi một, cả 2 trở nên mạnh mẽ hơn khi chiến đấu cùng nhau.

Ran luôn chiến đấu bằng những mánh khóe thâm độc, dù thủ đoạn đó có dơ bẩn đến mức nào cũng được, miễn là có thể mang lại chiến thắng cho anh ta. Ví dụ điển hình là trong cuộc đấu với Mitsuya, Ran đã dùng gạch đánh anh ấy để hạ gục đối thủ của mình. Mặt khác, Rindo vật lộn với đối thủ bằng tài năng đấu vật của mình, sau đó khóa khớp và bẻ gãy chúng. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-2

Anh em Haiti trở nên mạnh mẽ hơn khi chiến đấu cùng nhau

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Tokyo Revengers Takashi Mitsuya Figure Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-19027

Cả hai anh em đều là những kẻ bạo lực và nguy hiểm. Họ sử dụng phong cách chiến đấu đặc biệt của mình để giết chết thủ lĩnh của Max Maniacs khi mới chỉ ở tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, những kế hoạch của họ không có cơ hội phát huy khi gặp những kẻ thù quá mạnh mẽ ví như Angry (biệt danh của Kawata Sōya). Anh em nhà Haiti là một trong những tên tội phạm khét tiếng trong toàn bộ truyện.

Shuji Hanma

Màn chào sân của Shuji Hanma đã để lại ấn tượng khắc sâu trong lòng người hâm mộ bởi anh ta đã cản phá được cú đá xoáy của Mikey một cách dễ dàng. Shuji là một trong những nhân vật phản diện chính trong bộ manga này, và anh ta là thuộc hạ trung thành nhất của Kisaki. 

Sức mạnh thực sự của Shuji Hanma nằm ở sức chịu đựng kinh khủng của bản thân. Anh ta thậm chí vẫn có khả năng chiến đấu sau khi nhận cú đá chí mạng của Mikey. Chẳng ngạc nhiên chút nào khi anh ta có biệt danh là “Zombie”, sức chịu đựng ấy giống như của một thây ma vậy, ngay cả một tài năng võ thuật như Draken cũng phải tung ra rất nhiều đòn hiểm để đánh bại Shuji.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-3

Shuji Hanmacó thể cản phá được cú đá xoáy của Mikey một cách dễ dàng

Kawata Souya

Souya là em út của cặp song sinh Kawata, Souya thường được biết đến với cái tên Angry. Cậu thường có biểu hiện cứng rắn nhưng sâu bên trong lại là một tâm hồn dịu dàng và tốt bụng, trái ngược hoàn toàn với người anh hung bạo của mình. Souya giữ chức đội phó Đội 4 của Toman.

Mặc dù kỹ năng chiến đấu của Souya kém hơn so với Smiley nhưng Angry vẫn là một chiến binh cừ khôi. Tuy nhiên khi Angry trở nên tức giận và đau đớn sau đó bật khóc, thì tiềm năng thực sự của cậu được kích thích và bộc lộ hoàn toàn. Trong điều kiện đó, Angry có thể một mình đương đầu đầu với nhiều đối thủ mạnh.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-4

Cậu thường có biểu hiện cứng rắn nhưng sâu bên trong lại là một tâm hồn dịu dàng và tốt bụng

Bộ đôi Keizo Arashi và Wakasa Imaushi

Keizo Arashi, hay còn có tên gọi là Benkei, và Wakasa Imaushi là “huyền thoại sống” của Black Drangon. Hai người trở nên mạnh mẽ hơn khi kết hợp với nhau. 

Wakasa sở hữu phong cách chiến đấu vô cùng nhanh nhẹn, anh né tránh siêu ngầu và nhào lộn cũng rất nhanh. Khi kết hợp với những cú đấm thô bạo của Benkei, cả 2 dễ dàng đánh bại hàng trăm người của bang Rokuhara Tandai.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-5

Sự kết hợp của cả 2 tạo nên một tổ hợp không gì có thể cản phá

Senju Kawaragi

Senju là nhân vật nữ duy nhất được xếp hạng trong bảng nhân vật mạnh nhất trong manga Tokyo Revengers. Senju thường sử dụng các đòn tấn công bất ngờ và các động tác nhào lộn, thể hiện tối đa lợi thế của vóc dáng uyển chuyển.

Senju có phong cách chiến đấu nhào lộn và nhanh nhẹn tương tự như Mikey. Do đó cô rất khó bị đánh bại. Senju còn tự mình đánh bại hơn 50 thành viên thuộc băng đảng Kanto Manji trong chương 248 và cô chỉ bỏ cuộc khi kiệt sức.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-6

Senju thường sử dụng các đòn tấn công bất ngờ và các động tác nhào lộn

Taiju Shiba

Taiju sở hữu kỹ năng chiến đấu và sức mạnh thể chất ở mức độ điên cuồng. Ngoài kỹ năng chiến đấu, anh ta còn là một người thông minh, biết lợi dụng người khác vì lợi ích của mình.

Ngoài Takemichi, Taiju là người duy nhất có thể hạ gục Mikey chỉ bằng một cú đấm. Tuy nhiên, anh ta vẫn bại trước Mikey vì lối đánh khuyết thiếu sự khéo léo và kỹ thuật.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-7

Anh ta bị rất nhiều người hâm mộ ghét vì anh ta đã bạo hành các em của mình

Ken Ryuguji

Ken Ryuguji, hay Draken, là một trong những người sáng lập của Toman cũng như phó Tổng trưởng. Draken có sức mạnh và kỹ năng đánh đấm vượt trội. Anh có thể đánh bại cả một băng nhóm và vẫn đứng vững được.

Draken là một chiến binh đáng sợ, kẻ thù nghe đến tên của anh thôi đã thấy khiếp sợ bởi những cú đấm và đá mạnh làm nên tên tuổi. Anh thậm chí còn đánh bại một số nhân vật mạnh nhất, chẳng hạn như Nam Terano.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-8

Draken là một người có nguyên tắc, không bao giờ kéo người không liên quan vào trận chiến của các băng đảng

Minami Terano

Minami Terano (Nam Terano) là một trong 3 thủ lĩnh của Rokuhara Tandai. Khi mới 12 tuổi, anh ta đã giết chết cha nuôi của mình bằng tay không và kế thừa chức vị thủ lĩnh băng đảng Rio De Janeiro.

Terano được xem là một chiến binh bất khả chiến bại bởi sức mạnh vô cùng đáng sợ. Anh ta có thể tung ra những cú đấm và móc mang tính hủy diệt. Một cú đấm của anh ra có thể hạ gục Senju, Wakasa, Benkei, Kakucho, Inui…

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-9

Minami Terano (Nam Terano) là một trong 3 thủ lĩnh của Rokuhara Tandai

Izana Kurokawa

Izana là một trong các anh trai của Mikey. Anh ta thành lập một băng đảng khi chỉ mới 13 tuổi, tên là Thế hệ S-62. Izana hiện là thủ lĩnh của Tenjiku và được công nhận là thành viên mạnh nhất của băng đảng.

Phong cách chiến đấu của Izana là độc nhất vô nhị. Anh ta sở hữu các giác quan chiến đấu đáng sợ nên dễ dàng đọc chính xác các bước di chuyển của đối thủ. Sau đó nhanh chóng phản đòn để hạ gục kẻ địch. Đa số các dự đoán của Izana đều chính xác.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-10

Izana sở hữu các giác quan chiến đấu đáng sợ nên dễ dàng đọc chính xác các bước di chuyển của đối thủ

Shinichiro Sano

Anh ấy là anh trai ruột của Mikey và Emma. Shinichiro là người đã thành lập nên Black Drangon với ý định truyền lại cho Mikey. Shinichiro thường đánh nhau thua nhưng đó là vì anh không muốn sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để chiến đấu.

Người hâm mộ chỉ khám phá ra sức mạnh thật sự của anh khi anh ấy bẻ cong một cột điện chỉ bằng một cú đấm và tự mình đánh bại cả một băng đảng. Shinichiro đã mất vì sự cố của Baji và Kazutora.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-11

Shinichiro thường đánh nhau thua vì anh không muốn sử dụng toàn bộ sức mạnh

Manjiro Sano

Manjiro Sano hay được biết đến với cái tên Mikey. Anh là người sáng lập và là cựu Tổng trưởng của Toman. Hiện anh là thủ lĩnh của Kanto Manji và vẫn là một huyền thoại bất bại.

Những cú đá mạnh mẽ đầy kỹ thuật của anh đã hạ đo ván mọi đối thủ. Mikey còn nổi tiếng với tên gọi “Mikey bất khả chiến bại”. Anh chuyên về võ thuật, vậy nên tính cách vẫn giữ được vẻ trong sáng ở một khía cạnh trong tính cách.

nhan-vat-manh-nhat-trong-manga-tokyo-revengers-12

Mikey cũng là nhân vật hút fan nhất của bộ manga này

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse:Tokyo Revengers Manjiro Sano Figurevol.2 Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18705

Danh sách các nhân vật mạnh nhất trong manga Tokyo Revengers trên đây chỉ mang tính tham khảo. Nếu bạn có ý kiến nào khác với cách sắp xếp trong bài viết, đừng quên để lại comment để mọi người cùng thảo luận.

Mời các bạn xem thêm:

← Bài trước Bài sau →