Tổng hợp nhân vật trong My Happy Marriage

Tổng hợp nhân vật trong My Happy Marriage

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn tính cách, ngoại hình và câu chuyện cuộc đời của các nhân vật trong My Happy Marriage. Bộ anime này hiện đã kết thúc vậy nên sau khi tìm hiểu xong bài viết, bạn có thể an tâm thưởng thức Hôn nhân hạnh phúc của tôi rồi.

Miyo Saimori 

Miyo Saimori là nữ chính bộ truyện My Happy Hôn nhân. Cô là con gái lớn của gia đình Saimori. Miyo được sinh ra từ cuộc hôn nhân không tình yêu giữa Shinichi Saimori và Sumi Usuba dogia đình sắp đặt để cải thiện huyết thống. Cha cô kịch liệt phản đối cuộc hôn nhân này bởi ông đã có người yêu là bà Kanoko. Thế nhưng Kanoko là người xuất thân từ một gia đình bình thường không có quyền lực đặc biệt nên họ đã bị chia rẽ.

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-1

Miyo Saimori là con gái lớn của gia đình Saimori

Mẹ của Miyo khi sinh cô ra đã bí mật phong ấn sức mạnh để tránh cô bị người ta lợi dụng. Khi cha cô phát hiện ra rằng Miyo không có dị năng, ông đã vô cùng phẫn nộ. Ông cảm thấy cay đắng khi đứa con của người phụ nữ mà ông bị ép cưới bất chấp hy sinh tình yêu của đời mình lại không đáp ứng được kỳ vọng của gia tộc.

Khi Miyo được hai tuổi, mẹ cô qua đời vì bạo bệnh và cha cô ngay lập tức tái hôn với người tình cũ. Mẹ kế của Miyo ghét cô vì cô là con của người phụ nữ đã chia cắt bà khỏi Shinichi. Lớn lên trong sự ngược đãi của mẹ kế và em gái cùng cha khác mẹ, vậy nên tính cách Miyo rất nhút nhát và lòng tự trọng của cô cũng rất thấp. Cô thường tự coi mình là gánh nặng cho người khác và cam chịu việc nghe theo mệnh lệnh của họ.

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-2

Miyo lớn lên trong sự ngược đãi của mẹ kế và em gái nên vô cùng nhút nhát, tự ti

Khi bị ép gả cho một quân nhân trẻ tuổi nổi tiếng tàn nhẫn tên là Kiyoka, cô cũng không dám phản kháng mà lặng lẽ gói ghém đồ đạc và đi đến nhà Kudou. Vốn đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho cái ngày mình bị vứt bỏ, cô thậm chí còn không xem mình là vợ của anh mà cam chịu làm người hầu suốt đời. Cuộc sống của cô được cải thiện rất nhiều nhờ ảnh hưởng của Kiyoka và Yurie, Miyo cũng dần ý thức về giá trị bản thân và điều này đã mang lại cho cô niềm tin mới vào cuộc sống.

Kiyoka Kudou

Kiyoka Kudou là nhân vật nam chính của bộ truyện My Happy Marriage. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy đã vượt qua kỳ thi tuyển quân ưu tú và sau khi thể hiện kỹ năng vô song để vươn lên vị trí lãnh đạo trong đơn vị, hiện giữ chức sĩ quan chỉ huy của Cục chống Dị năng đặc biệt của quân đội. Sau khi cha anh từ chức gia chủ của gia tộc Kudou do sức khỏe yếu, Kiyoka đã trở thành người đảm nhận vai trò này. Anh là người đứng đầu gia đình Kudou.

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-3

Kiyoka hiện giữ chức sĩ quan chỉ huy của Cục chống Dị năng đặc biệt của quân đội

Kiyoka là một người đàn ông kiêu hãnh nhưng anh cảm thấy mình không tự phụ hay hách dịch. Tính cách ấy của anh đã trở thành cản trở khi chọn vợ. Anh chán ngấy những người phụ nữ không thèm cố gắng hiểu người đàn ông mà họ có thể sẽ kết hôn mà thay vào đó lại chọn cách chỉ trích tính cách của anh ấy.

Kiyoka đối xử với tất cả các ứng cử viên cô dâu của mình bằng thái độ lạnh lùng, đáng sợ bởi anh không có ý định giữ họ lại. Không một cô gái nào có thể chịu đựng được anh quá ba ngày trước khi chạy về nhà. 

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-4

Kiyoka đối xử với tất cả các ứng cử viên cô dâu của mình bằng thái độ lạnh lùng

Danh tiếng của anh ta không chỉ giới hạn ở những lần tương tác với phụ nữ mà còn ở trong quân đội. Người ta lan truyền rằng anh có thể giết người một cách máu lạnh. Các sĩ quan cấp cao và thậm chí cả các tướng lĩnh cũng rùng mình khi nhắc đến tên của Kiyoka.

Kaya Saimori 

Kaya Saimori là con gái thứ hai của gia đình Saimori và là em gái cùng cha khác mẹ của Miyo Saimori. Kaya là một cô gái rất hư hỏng, kiêu ngạo và dễ xúc động, có tinh thần bạo lực đối với chị gái cùng cha khác mẹ Miyo Saimori và cô ấy cũng là người khá hai mặt. 

Mặc dù cô tỏ ra lịch sự trước công chúng nhưng cô luôn vô cùng khinh thường và thiếu tôn trọng họ. Tính cách xấu xí của cô thể hiện rõ nhất khi ở cùng Miyo hoặc chồng chưa cưới Kouji Tatsuishi. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng vẻ ngoài của Kaya quá đỗi xinh đẹp đến nỗi cô có thể dễ dàng lừa tất cả mọi người.

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-5

Vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào của Kaya giúp cô thu hút được một lượng lớn fan

Kaya cảm thấy vô cùng tự hào khi hạ bệ người khác. Mẹ của Kaya, Kanoko Saimori, vừa tạo điều kiện cho Kaya hư hỏng vừa mắng mỏ cô mỗi khi cô phạm lỗi; có thể nói bà ta là người chịu trách nhiệm về tính cách tàn ác của Kaya.

Kaya có niềm ghen tị sâu sắc với Miyo. Cô căm ghét Miyo đến nỗi muốn cướp đi bất cứ điều gì tốt đẹp mà Miyo có được, kể cả người duy nhất đối tốt với Miyo vào thời điểm đó là Kouji cũng phải trở thành vị hôn phu của cô.

Kaya sở hữu đến 3 loại dị năng, điều này khiến cô trở thành “hòn ngọc quý” của gia tộc Saimori. Thế nhưng, Kaya chưa bao giờ sử dụng dị năng của mình vào mục tiêu chính đáng mà chỉ dùng để theo dõi Miyo nhằm tạo ra nhiều bi kịch cho cuộc sống của Miyo hơn.

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-6

Kaya căm ghét Miyo đến nỗi muốn cướp đi bất cứ điều gì tốt đẹp mà Miyo có được

Kouji

Kouji Tatsuishi là con trai thứ hai của gia đình Tatsuishi, tuy có quan hệ rất tốt với Miyo và rất muốn cưới cô làm vợ. Nhưng gia tộc lại sắp đặt anh đính hôn với Kaya Saimori và anh cũng không đủ mạnh mẽ để chống lại quyết định đó.

Kouji là một chàng trai tốt bụng nhưng hèn nhát. Anh muốn bảo vệ nhiều thứ nhưng lại không có năng lực làm gì cả. Đất diễn của Kouji không nhiều nhưng chúng ta có thể thấy rằng anh là người duy nhất cho Miyo sự ấm áp khi còn ở nhà Saimori và cũng là người đồng minh đáng tin cậy khi anh đã mang thông tin về việc Miyo bị bắt cóc đến cho Kiyoka. Sau vụ bắt cóc đó, anh cũng quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ những thứ quý giá đối với mình. 

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-7

Kouji là một chàng trai tốt bụng nhưng hèn nhát, không có năng lực 

Arata Usuba 

Arata Usuba là anh họ xa của Miyo. Anh làm việc danh nghĩa của gia đình Tsuruki nhưng nội tâm Arata luôn nhớ về gia tộc Usuba. Anh luôn cảm thấy trống rỗng vì chưa bao giờ được lệnh làm việc với tư cách là thành viên của gia đình Usuba. 

Gia tộc Usuba nói rằng khi người sở hữu Mộng Khiến xuất hiện thì người đó phải được cả gia tộc bảo vệ và hỗ trợ. Sau khi người ta phát hiện ra rằng Miyo Saimori, con gái của dì Sumi Usuba, là người sở hữu dị năng đó, Arata cũng trở thành người bảo vệ của cô. Cuối cùng anh cũng nhận được sứ mệnh mà anh khao khát suốt đời.

nhan-vat-trong-my-happy-marriage-8

Arata Usuba là anh họ xa của Miyo, anh khao khát được làm việc như một thành viên của gia tộc Usuba

Và đây là danh sách các nhân vật trong My Happy Marriage. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành anime và được cộng đồng anime yêu thích bởi các tình tiết dễ hiểu, màu sắc tươi sáng và câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Đây quả là tác phẩm phù hợp để bạn giải trí sau những ngày chạy deadline hoặc sau những bộ anime có cốt truyện quá đen tối. Đừng quên theo dõi Hobiverse để nhận được các thông tin mới nhất về cả mô hình nhân vật lẫn anime, manga nhé!

← Bài trước Bài sau →