Tamayo là ai? Cô đóng vai trò gì trong việc tiêu diệt Muzan?

Tamayo là ai? Cô đóng vai trò gì trong việc tiêu diệt Muzan?

Tamayo là ai? Cô là một bác sĩ tốt bụng trong bộ manga Kimetsu no Yaiba. Mặc cho thân phận quỷ của mình, cô vẫn đối xử tử tế với con người, thậm chí chữa bệnh cho họ. Tamayo đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiêu diệt Quỷ Vương Kibutsuji Muzan - cô thu thập máu quỷ và chế thuốc chống lại hắn.

Tamayo là ai?

Tamayo là một bác sĩ và là một đồng minh thân cận của Kamado Tanjirou. Tamayo bị Kibutsuji Muzan biến thành Quỷ, nhưng cô đã dùng sức mạnh ý chí của bản thân để chống lại hắn, sau đó hoàn toàn thoát khỏi lời nguyền của Muzan lên chúng quỷ. 

Cô đã cải tạo cơ thể của bản thân để không còn thèm khát việc ăn thịt người, thay vào đó cô chỉ cần một lượng máu nhỏ. Tamayo đã mua máu từ con người với danh nghĩa truyền máu, cô không bao giờ có ý định làm hại con người. Chính Tanjiro cũng nói cô phát ra mùi của sự thánh thiện.

tamayo-la-ai-1

Cô đã cải tạo cơ thể của bản thân để không còn thèm khát việc ăn thịt người

Tamayo là ai? Cô chính là người phá vỡ định lý: Chỉ có Muzan mới tạo ra được quỷ. Khi cứu chữa cho những bệnh nhân nan y, gần đất xa trời, cô sẽ hỏi họ có muốn trở thành quỷ và sống tiếp không. Đáng tiếc vì Yushiro là người duy nhất cô có thể biến thành quỷ, cô đã không cứu được nhiều người hơn nữa.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer: Vol.37 Tamayo Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880526 

Khả năng của Tamayo

Mặc dù cô tránh xa chiến đấu, cô là một con quỷ cực kỳ mạnh mẽ. Hầu hết các Huyết quỷ thuật của cô đều tập trung xung quanh ảo ảnh và làm xáo trộn tâm trí. 

Hạt giống thịt

Tamayo sẽ sử dụng máu thịt của chính bản thân mình, qua đó tạo ra nhiều hạt giống cực nhỏ bao quanh mục tiêu mà mình đã nhắm vào. Sau đó, các hạt giống sẽ vỡ ra và phát triển thành các cây thịt khổng lồ có vô số cành nhọn có thể đâm xuyên và giữ chặt mục tiêu. Kỹ thuật này của Tamayo đã đủ mạnh để ngăn Kibutsuji Muzan, dù chỉ trong chốc lát.

tamayo-la-ai-2

Tamayo sẽ sử dụng máu thịt của mình tạo ra nhiều hạt giống cực nhỏ bao quanh mục tiêu

Mị Huyết

Huyết Quỷ Thuật của Tamayo còn được gọi là Mị Huyết, là khả năng sử dụng máu để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. 

  • Thị giác mộng ảo hương: Làm cản trở tầm nhìn của mục tiêu bằng những dải hoa rực rỡ
  • Bạch nhật ma hương: Làm giảm chức năng não bộ của mục tiêu, khiến chúng không thể giữ được bí mật.
  • Dung thông võ ngại hương

Cái chết của Tamayo trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Sau bao nỗ lực chế thuốc để chống lại Muzan, cuối cùng cũng đến ngày Tamayo phải đối đầu với hắn. Muzan đã tấn công cô khi Tamayo đang cố gắng chế ra một loại thuốc mới. Với toàn bộ khả năng và sức mạnh của mình, cô đã chiến đấu tới cùng trước khi bị hắn ta đâm chết bằng một đòn chí mạng.

Trước khi ra đi, Tamayo chỉ cảm thấy nuối tiếc vì đã không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Song, Tamayo vẫn tin tưởng rằng các Thợ săn quỷ sẽ kiên cường chiến đấu và tiêu diệt Chúa quỷ Muzan, thay cô hoàn thành sứ mệnh bảo vệ con người.

tamayo-la-ai-3

Muzan đã tấn công cô khi Tamayo đang cố gắng chế ra một loại thuốc mới

Hy vọng rằng những câu trả lời bên trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Tamayo là ai. Trong bộ anime Kimetsu no Yaiba, Tamayo là nhân vật vô cùng được yêu thích. Không chỉ vì vẻ đẹp dịu dàng, tính cách tốt bụng, mà còn bởi sự thông minh tuyệt đỉnh. Nhờ vào sự giúp đỡ của cô, nhóm Tanjiro mới có thể nhanh chóng tiêu diệt Muzan, trả lại sự bình yên cho con người.

Có thể bạn quan tâm:

← Bài trước Bài sau →