Tổng hợp 5 cách diệt quỷ hiệu quả nhất - Hobiverse

Tổng hợp 5 cách diệt quỷ hiệu quả nhất - Hobiverse

Bộ anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ nổi đình đám với các cảnh hành động mạnh mẽ, cốt truyện thu hút khiến fan vô cùng phấn khích mỗi lần ra season mới. Những con quỷ sở hữu sức mạnh bá đạo cùng khả năng hồi phục mạnh mẽ khiến Sát Quỷ Đội phải run sợ liệu có những cách nào để xử lý? Cùng Hobiverse tổng hợp 5 cách diệt quỷ hiệu quả nhất nhé.

Sử dụng kiếm Nichirin và “Hơi Thở” để chém bay đầu quỷ

Quỷ có khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ, dù cho kiếm sĩ diệt quỷ có chém rụng bộ phận cơ thể thì quỷ vẫn có khả năng “mọc” lại. Nếu muốn diệt được quỷ, người của Sát Quỷ Đội bắt buộc phải chém bay đầu chúng.

Chưa hết, vũ khí thông thường hoàn toàn không thể giết được quỷ. Vậy nên kiếm sĩ cần dùng vũ khí đặc biệt có sức mạnh mặt trời, đó là Nhật Luân Kiếm (Nichirin).

tong-hop-5-cach-diet-quy-hieu-qua-nhat-1

Nhật Luân Kiếm là vũ khí phổ biến nhất trong anime Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thợ săn Quỷ cần học cách sử dụng “Hơi Thở” để phát huy hiệu quả của kiếm Nichirin. “Hơi Thở” trong Demon Slayer chính là nguồn sức mạnh to lớn của các kiếm sĩ. Người sử dụng kiếm càng thuần thục hơi thở thì sức tấn công sẽ càng mạnh mẽ cũng như tránh việc kiếm bị gãy.

Sử dụng vũ khí làm từ Xích Hồng Thiết Sa

Thợ săn Quỷ không bắt buộc phải sử dụng Nhật Luân Kiếm, chẳng hạn như chùy xích sắt của Nham Trụ hay khẩu súng và đạn diệt quỷ của Genya đều là vũ khí để diệt quỷ vô cùng hiệu quả. 

Nếu một người thành thục loại vũ khí nào không phải là kiếm, thì hoàn toàn có thể nhờ thợ rèn tạo ra món vũ khí mà mình thuận tay. Các thợ rèn lành nghề của Làng Thợ Rèn hoàn toàn có thể tạo ra những món vũ khí phù hợp theo yêu cầu của các thợ săn quỷ.

tong-hop-5-cach-diet-quy-hieu-qua-nhat-2

Nham trụ không dùng kiếm mà dùng chùy sắt được rèn từ  Xích Hồng Thiết Sa

Sử dụng độc từ hoa tử đằng

Các loại vũ khí được tắm trong ánh mặt trời không phải là yếu tố duy nhất có thể diệt được lũ quỷ. Bọn quỷ cũng rất e ngại trước độc hoa tử đằng. Người thường dùng độc như vũ khí chiến đấu trong Kimetsu no Yaiba chính là Trùng Trụ Shinobu. Cô cũng là người duy nhất trong bộ manga sở hữu phong cách chiến đấu này.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer: Vol.37Shinobu Kocho Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880533

Thanh kiếm của Shinobu không phải là kiếm thường mà đã được cải tạo để chứa chất độc bên trong thân kiếm. Độc hoa tử đằng sẽ tác động lên bọn quỷ và khiến chúng yếu đi rất nhiều. Thật tiếc khi tác giả chưa khai thác được cách diệt quỷ này một cách hiệu quả và chúng ta cũng chưa thấy phương pháp này được tận dụng trong các cuộc chiến.

tong-hop-5-cach-diet-quy-hieu-qua-nhat-3

Thanh kiếm của Shinobu đã được cải tạo để chứa chất độc bên trong thân kiếm

Sức mạnh hóa quỷ

Có thể nói đây là biện pháp lấy độc trị độc. Hóa thành quỷ cũng là một trong những cách hay ho để diệt quỷ. Nhân vật Genya hay Nezuko trong Demon Slayer đã cho chúng ta thấy hiệu quả của phương pháp này. 

Tuy nhiên, khi hóa quỷ người ta sẽ mất đi lý trí và trở thành một sinh vật chỉ biết ăn thịt người. Vậy nên cách thức diệt quỷ này khó có thể nhân rộng được.

tong-hop-5-cach-diet-quy-hieu-qua-nhat-4

Nezuko trong trạng thái hóa quỷ vô cùng mạnh mẽ

Sử dụng ánh nắng mặt trời

Vũ khí tối thượng để diệt quỷ một cách nhanh chóng chính là ánh nắng mặt trời, đến Chúa Quỷ Muzan cũng không thể chống lại sức mạnh từ mặt trời. Khi mặt trời chiếu rọi, lũ quỷ không kịp chạy trốn sẽ tan thành cát bụi và không thể phục hồi.

Trong season 2 Chuyến tàu vô tận, bạn có thể thấy Thượng Huyền Tam Akaza ngay lập tức chạy trốn khi ánh mặt trời ló dạng. Tuy nhiên kiếm sĩ diệt quỷ rất khó có thể cầm chân được lũ quỷ và đợi đến khi trời sáng, nên cách làm này tuy hiệu quả nhưng lại chưa áp dụng được nhiều.

tong-hop-5-cach-diet-quy-hieu-qua-nhat-5

Thượng Huyền Tam Akaza ngay lập tức chạy trốn khi ánh mặt trời ló dạng

Trên đây là tổng hợp 5 cách diệt quỷ hiệu quả nhất trong manga Kimetsu no Yaiba. Bạn thích cách diệt quỷ nào nhất? Liệu còn phương pháp nào mà Hobiverse chưa liệt kê không? Để lại bình luận cho chúng tôi cùng biết nhé!

Xem thêm:

← Bài trước Bài sau →