8 giáo viên nổi tiếng nhất trong My Hero Academia

8 giáo viên nổi tiếng nhất trong My Hero Academia

Trường Trung học U.A là ngôi trường mơ ước của mọi học sinh, nổi tiếng với sự uy tín và là “lò” đào tạo ra các siêu anh hùng bậc nhất. Không có gì lạ khi những cựu học sinh xuất sắc như Izuku Midoriya và Mirio Togata tự hào về ngôi trường này đến thế.

Kinh nghiệm chiến đấu và sử dụng kỹ năng của các học sinh đều đến từ những giáo viên đại tài. Họ không chỉ là người dẫn dắt các thế hệ siêu anh hùng tương lai, mà còn là những tượng đài tạo nên tiếng vang cho trường Trung học U.A. Hobiverse sẽ giúp bạn liệt kê 8 giáo viên nổi tiếng nhất trong My Hero Academia và đương nhiên, All Might cũng nằm trong danh sách này.

Vị trí thứ 8: Snipe

Thầy Snipe xuất hiện với hình tượng cao bồi phương tây siêu ngầu. Vẻ ngoài của thầy gợi người hâm mộ nhớ đến bộ trang phục được ưa thích tại Hoa Kỳ. Ngoài điểm nhấn là bộ trang phục, thầy còn khiến fan ấn tượng bởi cách bắn súng siêu đỉnh. Snipe có năng lực Homing giúp anh điều khiển quỹ đạo của viên đạn mà mình bắn ra. Snipe hầu như không bắn trượt nhờ khẩu súng lục ổ quay đã được cải tiến của mình.

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-1

Snipe hầu như không bắn trượt nhờ khẩu súng lục ổ quay đã được cải tiến

Snipe chịu trách nhiệm cho các sinh viên năm ba của Khoa Anh hùng, điều này mang ý nghĩa có khả năng rất lớn là anh có mối liên hệ nào đó với Big Three. Tuy nhiên, đất diễn của thấy không nhiều lắm, cũng chính là dù người hâm mộ có yêu thích khả năng thiện xạ vô cùng lão luyện thì cũng không có nhiều cơ hội để chiêm ngưỡng.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: My Hero Academia The Amazing Heroes Vol.32 Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880656

Ishiyama Ken – Cementoss

Ishiyama Ken là một giáo viên có năng lực điều khiển bê tông. Cơ thể của thầy giống như một tảng đá hình người với các chỉ số vật lý cực cao. Theo Ultra Analysis Book, anh ta đã tối đa hóa mọi thứ bên cạnh sức mạnh, điều này khá ấn tượng.

Rất nhiều người hâm mộ yêu thích Cementoss vì siêu năng lực của anh vô cùng mạnh mẽ và mong muốn được thấy nhiều pha chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa của thầy. Quả thật, Cementoss là một nhân vật nên được thêm nhiều phân cảnh hơn bởi năng lực của anh vô cùng ấn tượng.

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-2

Người hâm mộ mong muốn Cementoss được thêm nhiều phân cảnh hơn

Sekijiro Kan - Vlad King

Những người yêu thích Boku no Hero Academia chắc chắn sẽ nhớ tới giáo viên chủ nhiệm của lớp 1-B - Vlad King. Anh sở hữu siêu năng lực Điều khiển máu. Tuy rằng năng lực của anh không được đánh giá quá cao nhưng anh vẫn sở hữu một nhóm người hâm mộ của riêng mình.

Fan yêu thích anh bởi tính cách hy sinh hết mình để bảo vệ học sinh. Anh sẽ bất chấp tất cả để cứu các học sinh trong Học viện Anh hùng. Hơn nữa, mặc dù vẫn bày tỏ lòng kính trọng với Bá tước Dracula và Vlad the Impaler, nhưng Vlad King vẫn tôn trọng ý nghĩa của một siêu anh hùng đúng nghĩa.

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-3

Vlad King sẽ bất chấp tất cả để cứu các học sinh trong Học viện Anh hùng

Sorahiko Torino – Gran Torino

Gran Torio là một siêu anh hùng đã nghỉ hưu sở hữu năng lực Jet. Năng lực này cho ông khả năng xả không khí từ lòng bàn chân để gia tăng tốc độ cũng như khả năng bay của mình. Tuy vóc dáng thấp bé nhưng cố vấn cao tuổi của chúng ta vẫn khiến đám nhân vật phản diện liên tục bị đẩy lui, chẳng hạn như Nomu trong sự kiện ở thành phố Hosu.

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-4

Tuy vóc dáng thấp bé nhưng sức mạnh của Gran Torino vẫn khiến đám nhân vật phản diện liên tục bị đẩy lui

Gran Torino cũng là người đã giúp đỡ All Might tập luyện để thành thạo One For All sau khi Shimura Nana qua đời. Mặc dù đã nghỉ hưu tại trường trung học U.A, ông vẫn là một giáo viên giỏi giang, ông đã dạy nhân vật chính của chúng ta - Midoriya Izuku cách sử dụng siêu năng lực One For All sao cho không làm tổn thương bản thân.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: My Hero Academia The Amazing Heroes-Plusvol.1 Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164192698

Kayama Nemuri – Midnight

Midnight là nhân vật giáo viên nữ duy nhất trong Học viện Anh hùng. Có thể nói cô được tạo ra để hút fan bởi tính cách nổi trội và vô cúng táo bạo. Kayama Nemuri dạy môn lịch sử nghệ thuật anh hùng hiện đại. Cô cũng xuất hiện với tư cách là trọng tài tại Hội thao của Học viện. Năng lực của cô là Hương Gây Ngủ, cô có thể tạo ra một mùi hương làm mọi người ngủ thiếp đi.

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-5

Mọi người thường nói vui rằng nhân vật này được tạo ra nhằm mục đích Fanservice

Mặc dù tính cách có phần không tốt nhưng cô giáo của chúng ta vẫn luôn quan tâm đến vấn đề an toàn của học sinh. Hơn nữa lúc cô dịu dàng nói chuyện vẫn khiến nhiều học sinh vui vẻ và thân thiện với cô. Chính vì lẽ đó, Midnight được chỉ định là người đặt tên anh hùng cho Lớp 1-A.

Hizashi Yamada – Present Mic

Present Mic là giáo viên tiếng Anh của trường. Anh sở hữu năng lực Voice có khả năng khuếch đại giọng nói của mình. Anh cũng giữ vai trò như một phát thanh viên trong trường, phụ trách giới thiệu Học viện với học sinh mới. Bạn cũng sẽ nghe thấy một số đoạn dẫn chuyện trong anime My Hero Academia do Mic dẫn.

Dù gì đi chăng nữa, Mic vẫn là một Pro hero đúng nghĩa với tinh thần chính nghĩa cao vút. Fan cũng vô cùng thích thú trước tương tác của Mic và Shouta Aizawa. Tính cách trái ngược nhau của cả 2 tạo nên vô số pha “cười bể bụng” trong phim. Aizawa thưởng tỏ ra thẳng thắn và phơi bày toàn bộ những trò hề nông nổi của Mic.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: My Hero Academia The Amazing Heroes Vol.23 Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164192681

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-6

Present Mic sở hữu năng lực Voice có khả năng khuếch đại giọng nói của mình

Shouta Aizawa – Eraser Head

Eraser Head là giáo viên chủ nhiệm của lớp 1-A.Anh luôn tỏ ra bơ phờ và rất ghét việc lãng phí thời gian. Năng lực của anh là Tiêu Trừ, Aizawa có thể vô hiệu hóa siêu năng lực của những kẻ trong tầm nhìn của mình. Khi chiến đấu, anh đeo 1 cái kính bảo hộ để ngăn kẻ thù biết được tầm nhìn của minh.

Aizawa là một người đầy tính kỷ luật với phương pháp giảng dạy cực kỳ nghiêm khắc. Anh đã để lại dấu ấn trong tim học sinh bằng sự sợ hãi và kính trọng. Tuy nhiên, tính cách của Aizawa đa phần đến từ trải nghiệm thời thơ ấu đau thương. Độc giả cũng rất đồng cảm với anh vì đã mất đi một người thân yêu.

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-7

Aizawa là một người đầy tính kỷ luật với phương pháp giảng dạy cực kỳ nghiêm khắc

Toshinori Yagi – All Might

Sự tồn tại của All Might ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng đúng là không có gì ngạc nhiên phải không nào? Anh không chỉ là giáo viên của Học viện Anh hùng mà còn là thần tượng của vô số bạn nhỏ bởi anh luôn xuất hiện kịp thời và giải cứu người dân khỏi nguy hiểm.

All Might đã truyền siêu năng lực One For All cho Izuku và anh cũng đích thân giám sát sự phát triển của cậu. Những bài giảng của All Might luôn truyền cảm hứng cho học sinh. Mọi người đều phải cảm thán trước những bài học vui nhộn và vô cùng tuyệt vời.

giao-vien-noi-tieng-nhat-trong-my-hero-academia-8

Không chỉ là giáo viên, All Might còn là siêu anh hùng thời đại

Trên đây là top 8 giáo viên nổi tiếng nhất trong My Hero Academia.  Bộ manga My Hero Academia vẫn đang tiếp diễn với tình tiết ngày càng gay cấn. Bạn đừng quên theo dõi bộ truyện để không bỏ lỡ những pha hành động gay cấn và sự trưởng thành của nhân vật chính - Deku - trong quá trình trở thành siêu anh hùng, chống lại thế lực tà ác.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp nhân vật trong học viện siêu anh hùng

← Bài trước Bài sau →