Tổng hợp các nhân vật trong Fairy Tail - Hobiverse

Tổng hợp các nhân vật trong Fairy Tail - Hobiverse

Phim Hội pháp sư có thể được xem là siêu phẩm trong cộng đồng yêu thích anime. Bộ anime kéo dài nhiều năm khiến nhiều người hâm mộ chưa thể nhớ được các nhân vật trong Fairy Tail ((bang hội mạnh nhất trong Vương quốc Fiore). Vậy nên Hobiverse sẽ giúp bạn ôn lại một chút thông tin của những thành viên trong bang hội nhé!

Natsu Dragneel

Natsu là nhân vật chính trong Fairy Tail anime. Anh chàng là một Pháp sư vô cùng mạnh mẽ trong Fairy Tail. Anh còn được biết với cái tên Salamander và là Sát Long Nhân thế hệ đầu tiên. Natsu sử dụng ma thuật Diệt Rồng hệ Hỏa do chính Hỏa Long Igneel dạy cho.

Ngầu lắm đúng không? Thế nhưng so với sức mạnh, anh chàng càng nổi tiếng bởi mấy trò nghịch ngợm và quậy phá ở khắp nơi hơn. Natsu đã thành lập nên một nhóm tên là Natsu, đội của anh chàng khiến mọi người khiếp sợ vì sức mạnh và cả… độ quậy.

nhan-vat-trong-fairy-tail-1

Natsu là nhân vật chính trong Fairy Tail anime

Lucy Heartfilia

Lucy Heartfilia là Pháp sư Tinh linh sở hữu tiềm năng cực kỳ khủng khiếp. Lucy có thể sử dụng Tinh Linh Thuật để triệu hồi các Tinh Linh bằng cách sử dụng Chìa Khóa Tinh Linh tương ứng. Cô cũng sở hữu một cây roi Ngân hà do Virgo đưa cho để phòng bị trong trường hợp khẩn cấp.

Trong vương quốc Fiore, pháp sư có thể tùy ý mua chìa khóa bạc nhưng lại rất khó có thể sở hữu chìa khóa vàng bởi chỉ có 12 chiếc đại diện cho 12 cung hoàng đạo. Tính tới thời điểm hiện tại, Lucy đã có được 9 Chìa Khóa Vàng và 5 Chìa Khóa Bạc, một số lượng vô cùng ấn tượng đối với một Pháp Sư Tinh Linh. 

nhan-vat-trong-fairy-tail-2

Lucy Heartfilia là Pháp sư Tinh linh sở hữu tiềm năng cực kỳ khủng khiếp

Erza Scarlet

Erza Scarlet là một Pháp sư cấp S ở Fairy Tail. Cô là thành viên của hội Natsu và là một pháp sư cực kỳ nổi tiếng. Erza còn được biết đến với cái tên "Nữ Hoàng Tiên: Titania". Hiện Erza đang nắm giữ hơn 100 bộ giáp với nhiều vũ khí mạnh mẽ khác.

Erza thường chỉ trích và phê bình các thói quen tật xấu của những thành viên khác trong Hội, nhất là 2 anh chàng nghịch ngợm Gray và Natsu. Cô sẽ trở thành là một con quái vật hung tợn khi say rượu. Dù cho có vẻ ngoài đứng đắn và nghiêm khắc nhưng Levy lại tiết lộ rằng Erza vô cùng yêu thích tiểu thuyết đồi trụy.

nhan-vat-trong-fairy-tail-3

Erza còn được biết đến với cái tên "Nữ Hoàng Tiên: Titania"

Gray Fullbuster

Gray Fullbuster là thành viên của Đội Natsu và cũng là một pháp sư của Hội Fairy Tail. Anh sử dụng Băng Hình Thuật, có thể dùng băng để tạo ra các hình dạng vật thể mà mình muốn. Đồng thời anh cũng là  "Sát Quỷ Nhân" sử dụng Băng Quỷ Sát Thuật. Tuy cùng đội với Natsu nhưng cả 2 lại rất hay đánh nhau và cãi nhau dù họ ở bất kỳ đâu.

Gray có một thói quen rất đáng lo chính là hay cởi áo hay thậm chí là toàn bộ quần áo của mình một cách vô thức. Mọi người phải nhắc thì anh chàng mới nhận ra là mình đang không mặc đồ. Hành động này hình thành từ việc thường xuyên phải cởi áo để luyện tập Băng Thuật khi còn nhỏ.

nhan-vat-trong-fairy-tail-4

Anh chàng cũng quậy và "báo" không khác gì Natsu

Happy

Happy là một Exceed (một chủng tộc giống như mèo tại Edolas). Nhiều năm về trước, khi vẫn còn là một quả trứng, Happy cùng với những Exceed khác đã được đưa tới Trái Đất để lánh nạn. Cậu được Natsu tìm thấy và mang về ấp nở.

Happy có cấu tạo cơ thể đặc biệt nên đi bằng 2 chân và mặc dù không có ngón tay đi chăng nữa, cậu vẫn có thể cầm nắm mọi vật. Happy luôn trung thành với đồng đội và những thành viên trong Hội pháp sư. Happy sở hữu kiến thức sâu rộng về thế giới phép thuật và đôi khi điều cậu biết còn nhiều hơn cả Natsu và Lucy.

nhan-vat-trong-fairy-tail-5

Happy là một Exceed (một chủng tộc giống như mèo tại Edolas)

Wendy Marvell

Wendy Marvell là một trong những đứa trẻ mồ côi được chọn làm Sát Long Nhân từ 400 năm về trước. Cô du hành đến năm X777 nhờ vào Thiên Thực Môn. Wendy đóng vai trò như một phần của kế hoạch tiêu diệt Acnologia.

Wendy được Thiên Long Grandeeney dạy ma thuật Diệt Rồng và cũng chính là Sát Long nhân đời thứ nhất. Không giống như các Sát Long Nhân khác, Wendy không hề hiếu chiến, thậm chí tính cách cô còn rất nhút và và cô luôn cố gắng tránh né các cuộc chiến đấu. Tuy nhiên, nếu trận chiến đó là vì lợi ích của Hội Pháp sư hoặc bạn bè thì Wendy sẽ chiến đấu mà không do dự.

nhan-vat-trong-fairy-tail-6

Wendy được Thiên Long Grandeeney dạy ma thuật Diệt Rồng và cũng chính là Sát Long nhân đời thứ nhất

Carla

Giống như Happy, Carla cũng là một Exceed. Cô là con gái của Nữ hoàng Shagotte, và là người bạn đồng hành thân nhất của Wendy Marvell. Trái ngược với Happy luôn vô tư và vui vẻ, Carla cực kỳ nghiêm túc và trưởng thành. Cô lúc nào cũng nói Wendy phải mạnh mẽ lên, không được nhút nhát nữa, thậm chí đôi khi Carla còn nóng nảy tới mức la mắng Wendy.

Happy đã thích cô từ lúc họ mới gặp nhau, nhưng Carla lại rất khinh thường cậu. Sau này khi xảy ra một loạt sự kiện như: Happy bảo vệ cô bằng cách nói rằng họ là pháp sư của Fairy Tail, Happy quyết tâm cứu bạn bè của họ và Happy cũng có mặt dũng cảm, cô cũng dần chấp nhận cậu.

nhan-vat-trong-fairy-tail-7

Carla là con gái của Nữ hoàng Shagotte, và là người bạn đồng hành thân nhất của Wendy Marvell

Gajeel Redfox

Gajeel Redfox có biệt danh là Thép Đen và là Thiết Sát Long Ma Đạo Sĩ. Anh là cựu Ma đạo sĩ cấp S của Phantom Lord. Thực tế, anh chàng trở thành chủ mưu của cuộc chiến giữa Fairy Tail - Phantom Lord chỉ đơn giản là vì hai hội vốn là đối thủ của nhau trong thời gian dài, điều đó khiến anh nghĩ rằng các Pháp sư của Fairy Tail là kẻ thù. Sau này khi được gia nhập Fairy Tail, anh đã hiểu hơn về tình đồng đội.

Dù có bề ngoài mạnh mẽ và cứng rắn nhưng Gajeel thật ra rất dễ bị tổn thương. Anh đã rất buồn khi biết mình là Sát Long Nhân duy nhất không có mèo ở bên cạnh. Anh đã tìm mèo trong tuyệt vọng ở các con hẻm cho đến khi kiệt sức. Rất may sau đó anh đã tìm được một chiến hữu ở Edolas - Pantherlily.

nhan-vat-trong-fairy-tail-8

Anh là cựu Ma đạo sĩ cấp S của Phantom Lord và giờ là thành viên của Fairy Tail

Mirajane Strauss

Mirajane Strauss là một Pháp sư cấp S của Hội Fairy Tail và là tâm điểm của sự nổi tiếng. Cô thường làm người mẫu cho Tạp Chí Pháp Sư. Trước đây, cô được gọi với biệt danh là “Nữ Quỷ Mirajane”. Thời ấu, Mirajane quậy phá tinh nghịch giống như con trai. Khi đó, cô khá thất thường và hay trêu ghẹo mọi người, thậm chí bắt nạt cả những người lớn tuổi hơn mình, đặc biệt là Erza

Trong quá khứ, em gái của cô Lisanna đã qua đời một cách không rõ ràng khiến Mirajane phải chịu một cú sốc rất lớn. Con người cô đã thay đổi hoàn toàn kể từ lúc đó. Cô trở nên dịu dàng và tốt bụng, luôn chu đáo và quan tâm đến người khác.

nhan-vat-trong-fairy-tail-9

Mirajane Strauss là tâm điểm của sự nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách tốt bụng

Mavis Vermilion

Mavis là hội trưởng đầu tiên của hội pháp sư Fairy Tail. Cô đã bị mắc kẹt trong trạng thái nửa sống nửa chết bên trong khối Lacrima một thời gian dài trước khi câu chuyện bắt đầu.

Thế nhưng cô đã tạo ra được Suy Ảnh trong hình dạng linh hồn, qua đó giao tiếp với mọi người. Mavis còn được biết đến là thực thể của Trái Tim Tiên Tử.

nhan-vat-trong-fairy-tail-10

Mavis là hội trưởng đầu tiên của hội pháp sư Fairy Tail

Qua bài viết này bạn đã nhớ được các nhân vật trong Fairy Tail chưa? Bộ Fairy Tail manga vẫn còn đang tiếp tục, bạn đừng quên theo dõi hành trình của các thành viên trong hội Fairy Tail để xem các pha “báo” của Natsu và Gray cũng như sự phát triển của các thành viên khác nhé!

← Bài trước Bài sau →