Review Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 Tập 8: Biến cố Shibuya

Review Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 Tập 8: Biến cố Shibuya

Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 Tập 8: Biến cố Shibuya là tập phim được rất nhiều người hâm mộ trông đợi. Tập phim này sẽ nối tiếp câu chuyện kinh hoàng tại ga Shibuya, nơi hàng ngàn con người bị nhốt lại trong “màn”.

Tập phim được mong chờ nhất

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2018, khi khắp ga Shibuya đang chìm trong sự háo hức của lễ hội Halloween, không ai ngờ rằng một cảnh kinh hoàng đang chờ đợi họ. Bất ngờ, một tấm “màn” được giăng lên, bao trùm lấy những người bình thường. Trong bối cảnh này, một mình Gojo bắt đầu hành trình đến Shibuya, không hề hay biết rằng đó chỉ là một trong những bẫy của Geto và nhóm Mahito.

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen Jukon No Kata Gojo Satoru Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-18542

Liên minh giữa các nguyền hồn và nguyền sư do Mahito và Geto Suguru thành lập cuối cùng cũng hành động để phong ấn Gojo Satoru. Itadori, Fushiguro, Kugisaki và một số Chú thuật sư khác từ trường Cao chuyên cũng đã tập trung tại Shibuya, chuẩn bị cho một trận chiến quy mô lớn chưa từng có.  Dù Yuji giải trừ nguyền hồn châu chấu và phá vỡ bức màn ủy thác mà nó đang canh giữ nhưng họ vẫn đang lâm vào tình thế hết sức nguy cấp.

chu-thuat-hoi-chien-phan-2-tap-8-bien-co-shibuya-1

Gojo đã rơi vào cái bẫy của Geto, bị bao vây bởi những người bình thường

Lý do Gojo bị phong ấn

Geto đã sử dụng “Vô lượng không xứ” để phong ấn Gojo. Trong suốt tập 8, hắn ta cũng tiết lộ nguyên nhân nguyền hồn có thể cầm chân được Gojo. Gojo có thể phát huy được sức mạnh khủng khiếp của bản thân khi chỉ có một mình. Vậy nên việc bị vây bởi một lớp tường bằng người sống sẽ hạn chế khả năng của Gojo.

Hiệu suất tối thiểu của thuật thức ngược chiều là gấp đôi thuận chiều, chiêu này không thể sử dụng khi xung quanh có quá nhiều người thường. Thuật thức “Thương” cũng bị giới hạn tương tự. Đương nhiên, vì có người khắp ga Shibuya nên thầy Gojo cũng không thể sử dụng “Thương” để gia tăng tốc độ nhằm xử lý nhanh gọn lũ nguyền hồn. Bởi vì khi ấy, sự va chạm của thuật thức với người thường không khác gì việc bị một chiếc xe tải đâm vào. Với 2 lý do trên, lũ nguyền hồn hoàn toàn có cơ hội đánh trúng Gojo.

Geto còn khẳng định rằng chắc chắn thầy sẽ không sử dụng đến Lãnh địa “Vô Lượng Không Xứ”. Nếu như Gojo dám bành trướng lãnh địa, những con người bình thường sẽ bị ép chết trong khoảng giữa của  “Vô Lượng Không Xứ” và “màn” được tạo ra ở bên ngoài.

chu-thuat-hoi-chien-phan-2-tap-8-bien-co-shibuya-2

Geto còn khẳng định rằng chắc chắn thầy sẽ không sử dụng đến Lãnh địa “Vô Lượng Không Xứ”

Hơn nữa, Geto nhấn mạnh với chú nguyền sư họ không được phép kéo người bình thường vào trong “Vô Lượng Không Xứ” bởi rất có thể Gojo sẽ từ bỏ việc bảo vệ con người mà bất chấp bành trướng lãnh địa, khi ấy thì bọn chúng sẽ chẳng có cửa mà thắng. Tóm lại là phải thu hút sự chú ý của Gojo để buộc thầy vào thế phải xử lý chú linh nhằm cứu người bình thường ra ngoài.

Tập phim kết thúc với câu nói: “Ít nhất cũng cầm chân hắn được 20 phút. Sau đó thì sẽ đến lượt của tôi và “Ngục Môn Cương”.” càng khiến cho người hâm mộ háo hức về những gì sẽ diễn ra trong tập sau.

Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 Tập 8: Biến cố Shibuya hiện đã được chiếu trên các kênh như Bilibili, VieOn, FPT Play… bạn hãy nhanh chóng xem phim để xem xem liệu thầy của chúng ta có thoát ra ngoài được không, cùng với loạt cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn nhé!

← Bài trước Bài sau →