Xếp hạng Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất trong Demon Slayer

Xếp hạng Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất trong Demon Slayer

Trụ Cột là một sự tồn tại đỉnh cao nhất trong Kimetsu no Yaiba. Bạn hãy cùng Hobiverse xem qua danh sách các Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất và tìm hiểu lý do về thứ hạng này nhé.

Kouchou Shinobu - Trùng Trụ

Hobiverse xếp hạng Shinobu ở vị trí thấp nhất trong Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất là bởi sức mạnh thể chất của cô không cao. Cô không thể dễ dàng chặt đầu quỷ để tiêu diệt chúng như những Trụ Cột khác. Bù lại, cô có thân thể dẻo dai nhẹ nhàng như con bướm, dễ dàng tránh thoát các đòn tấn công cũng như tập kích địch.

Hơn nữa Shinobu rất thạo dùng độc được điều chế từ hoa tử đằng để giết quỷ. Khi cô kết hợp Hơi thở của côn trùng để chiến đấu, Trùng Trụ dễ dàng tiêm chất độc vào cơ thể bọn quỷ khiến chúng không thể động đậy và nhanh chóng chết đi. Lượng kiến thức y thuật khổng lồ của cô cũng khiến Trang viên Hồ Điệp - nơi cô sống - trở thành nơi để các kiếm sĩ diệt quỷ trị thương.

tru-cot-hashira-manh-nhat-1

Kouchou Shinobu rất giỏi về điều chế thuốc

Uzui Tengen - Âm Trụ

Âm Trụ Uzui Tengen là truyền nhân của tộc Ninja, thế nhưng anh lại không muốn sống một cuộc đời giống như cha và em trai mình, bởi lẽ đó anh mới gia nhập Sát Quỷ Đoàn. Hobiverse xếp Uzui Tengen ở vị trí này trong các Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất là dựa vào trận chiến với Thượng Huyền Lục Daki - Gyutaro. Dù cho anh có bị trúng độc nên trận chiến có vẻ không công bằng, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng anh chàng chỉ có thể đánh ngang tay với Gyutaro chứ không ở thế áp đảo.

tru-cot-hashira-manh-nhat-2

Âm Trụ yêu sự hào nhoáng

Thêm vào đó, Uzui là một người yêu hào nhoáng, các chiêu thức của anh luôn tràn ngập hào quang và khiến mặt đất bị phá hủy chẳng còn gì cả. Một điểm trừ nữa ở Uzui đó là việc coi mỹ nhân quan trọng hơn giang sơn. Anh luôn có tư duy rằng mạng sống của những người vợ và dân thường quan trọng hơn bản thân rất nhiều, vậy nên nếu Uzui có thể mưu lược và tàn nhẫn hơn trên chiến trường thì có lẽ anh sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Vibration-Uzui Tengen Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18636 

Kanroji Mitsuri - Luyến Trụ

Luyến trụ là người thứ 3 trong danh sách Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất. Cô sở hữu vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối thế nhưng lại sở hữu lượng cơ bắp khổng lồ, không tương xứng với cơ thể. Cũng bởi lẽ đó, cô mới có thể may mắn thoát chết khi Thượng Huyền Ngũ sử dụng sát chiêu và cầm chân hắn ta từ đêm cho đến rạng sáng.

Điểm đặc biệt của Misturi còn nằm ở thanh kiếm của cô, lưỡi kiếm có độ dẻo và hình dạng kỳ lạ giúp cô quấn lấy kẻ địch cũng như ra những thế kiếm vô cùng lắt léo. Tuy sử dụng Hơi thở của Tình Yêu nhưng đáng buồn thay Luyến Trụ của chúng ta lại chưa yêu ai bao giờ, bởi lẽ đó mà cô cũng bỏ lỡ chàng trai thích thầm mình.

tru-cot-hashira-manh-nhat-3

Mitsuri sở hữu lượng cơ bắp khổng lồ, không tương xứng với cơ thể

Rengoku Kyojuro - Viêm Trụ

 Viêm Trụ là người mạnh nhất trong thế hệ của mình, anh sử dụng nhuần nhuyễn Hơi thở của Lửa và vô cùng thành thạo cả năm thức kỹ năng chiến đấu. Rengoku là người đầu tiên trong danh sách Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất rời cuộc chơi sau lần chạm trán với Thượng Huyền Tam Akaza.

Trong các phần phim sau sẽ cho bạn thấy rằng, ngay cả khi Thủy Trụ và Tanjiro cùng chiến đấu thì họ vẫn không hạ được Akaza. Thêm vào đó trước khi đánh với Thượng Huyền Tam, Rengoku đã phải chiến đấu với Hạ Huyền Nhất Enmu trên chuyến tàu vô tận để giải cứu dân thường, vậy nên anh đã có phần suy yếu. Chính bởi lẽ đó nếu không đụng độ Akaza, có lẽ chúng ta sẽ được thấy Rengoku tạo nên nhiều thành tựu hơn.

tru-cot-hashira-manh-nhat-4

 Viêm Trụ là người mạnh nhất trong thế hệ của mình

Iguro Obanai - Xà Trụ

Tính cách của Obanai có phần lầm lầm lì lì nhưng một khi bắt đầu cuộc chiến, lưỡi kiếm mang Hơi thở của Rắn lại trở nên linh hoạt hơn bất kì nhân vật nào trong Sát Quỷ Đoàn, hệt như con rắn đang uốn lượn uyển chuyển và tấn công vào những nơi hiểm hóc nhất mà đối thủ không thể ngờ tới được.

Xà Trụ cũng là nhân vật duy nhất trong hàng Trụ Cột có thể tiếp tục chiến đấu với Muzan sau khi hắn ta bùng phát cơn thịnh nộ của mình. Ngoài sức mạnh của bản thân thì Obanai còn có một cộng sự đáng tin cậy, đó là chú rắn luôn theo bên người. Theo lời của Muzan thì sinh vật ấy thậm chí có thể đoán được chuyển động tiếp theo của hắn rồi báo hiệu cho chủ nhân.

tru-cot-hashira-manh-nhat-5

Xà Trụ còn là một cao thủ "cà khịa"

Tomioka Giyuu - Thủy Trụ

Có một chân lý được lưu truyền trong giới diệt quỷ đó là những người sử dụng Hơi thở của Nước và Lửa đều sẽ trở thành những trụ cột quan trọng trong hàng ngũ của Sát Quỷ Đoàn, Tomioka cũng không ngoại lệ. Hơi thở của Nước cũng là loại hơi thở được truyền dạy rộng rãi và có nhiều nhánh rễ nhất.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Wcf Vol 1 Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-17992 

Thủy Trụ có tính cách khá ôn hòa, chú ý nhiều đến việc phòng thủ và bảo vệ cho người khác nhiều hơn tấn công. Tomioka cũng là nhân vật làm nên lịch sử khi anh thành thạo sử dụng Hơi thở và có thể tạo ra thức thứ 11 - Lặng. Đối với những con quỷ mà kiếm của Tanjiro và Inosuke còn bị gãy, thì Tomioka lại dễ dàng đánh bại trong chớp mắt.

tru-cot-hashira-manh-nhat-6

Tomioka cũng là người giúp đỡ Tanjiro khi gia đình cậu bị quỷ sát hại

Tokito Muichiro - Hà Trụ

Thiên tài trở thành một trong các Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất chỉ sau 2 tháng cầm kiếm chính là Muichiro. Cậu có tính cách khá lơ đãng, lúc nào trông cũng có vẻ đầu óc trên mây thế nhưng lại là một thiên tài kiếm thuật. Ngay trong những tập đầu xuất hiện, chỉ với một 1 viên đá và 1 cái búng tay, Hà Trụ đã dễ dàng hạ gục Tanjiro chỉ vì thấy nhân vật chính quá phiền phức.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer Maximatic Tanjiro Kamado Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18454 

Hà Trụ là người duy nhất có thể hạ gục Thượng Huyền quỷ trong cuộc đọ sức 1 - 1 mà vẫn toàn mạng và không có các vết thương chí mạng. Hơi thở của Sương Mù mà cậu sử dụng có thể khiến kẻ địch bị mất phương hướng, khó có thể xác định vị trí để đánh trúng cậu. Muichiro là người thuộc dòng dõi của kiếm sĩ mạnh nhất lịch sử, hẳn là “gen” đã tác động rất nhiều đến khả năng của cậu.

tru-cot-hashira-manh-nhat-7

Hà Trụ là người duy nhất có thể hạ gục Thượng Huyền quỷ trong cuộc đọ sức 1 - 1

Shinazugawa Sanemi - Phong Trụ

Đứng hạng 2 trong danh sách Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất là phong trụ Sanemi. Anh chàng cực kỳ dễ nổi nóng và thích làm theo ý mình, lúc nào cũng trong tâm thái sẵn sàng gây sự với bất kỳ ai. Sanemi còn từng cắt máu nhỏ vào Nezuko chỉ để chứng minh cô bé sẽ thèm khát máu và ăn thịt con người.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer: Vibration Stars-Nezuko Kamado Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880472 

Trong các trận chiến Phong Trụ cũng cực kỳ máu, anh thậm chí còn đánh gục cả Tomioka trong một lần đấu tập. Sanemi sở hữu sức mạnh thể chất ưu việt và sức chịu đựng bền bỉ. Trong trận chiến với Kokushibo ở Arc Vô Hạn thành, dù bị thương rất nặng nhưng anh liên tục đứng lên và chiến đấu. Thượng Huyền Nhất Kokushibou đã từng nhận xét rằng khi Phong Trụ có thể kết hợp với Nham Trụ, thì họ trở nên càng mạnh mẽ và hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

tru-cot-hashira-manh-nhat-8

Tính cách thích gây sự và chưa ngán ai bao giờ

Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất: Himejima Gyomei - Nham Trụ

Người đứng đầu trong danh sách này hẳn là không hề khó đoán, chính là người anh cả của Sát Quỷ Đoàn, Himejima Gyomei. Sự tồn tại của Himejima vô cùng đặc biệt, rõ ràng là cơ thể của con người yếu đuối hơn loài quỷ rất nhiều lần nhưng anh có thể giết lũ quỷ bằng tay không, đây là điều mà chưa có ai làm được.

Đôi mắt của Nham Trụ bẩm sinh không thể nhìn thấy, anh chiến đấu hoàn toàn bằng âm thanh. Đến Thượng Huyền Nhất cũng phải bất ngờ trước khả năng phản xạ của anh và cho rằng thật quá đỗi vô lý khi con người có thể cảm nhận và chống lại mọi đòn tấn công chỉ bằng việc nghe thấy âm thanh khi những sợi dây xích va đập với nhau.

tru-cot-hashira-manh-nhat-9

Nham Trụ là sự tồn tại đặc biệt, có thể tay không diệt quỷ

Bạn cảm thấy thế nào về danh sách Trụ Cột (Hashira) mạnh nhất bên trên? Xếp hạng như thế này có phù hợp với ý kiến của bạn không, hãy để lại ý kiến cho Hobiverse biết nhé.

← Bài trước Bài sau →