Tứ Hoàng One Piece: Sức mạnh và quyền lực trên đại dương

Tứ Hoàng One Piece: Sức mạnh và quyền lực trên đại dương

Tứ Hoàng One Piece là tượng đài không thể phá vỡ trong thế giới One Piece, họ không chỉ là biểu tượng đại diện cho sức mạnh tối thượng mà còn là quyền lực phi thường trong giới hải tặc. Hobiverse sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về 4 nhân vật đình đám này.

Râu Đen – Marshall D.Tech

Râu Đen là kẻ duy nhất sở hữu đến hai trái ác quỷ mà không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào. Trái ác quỷ đầu tiên mà hắn ta sở hữu là Yami Yami no Mi. Vốn dĩ người sở hữu trái ác quỷ này là Thatch – đội trưởng đội 4 của băng hải tặc Râu Trắng. Tuy nhiên, Marshall D Teach đã tìm cách giết Thatch và chiếm đoạt trái Yami Yami no Mi. 

Trái ác quỷ đầu tiên giúp Râu Đen tạo ra và điều khiển bóng tối, thậm chí biến người sử dụng thành người bóng tối. Không dừng lại ở đó, trái Yami Yami no Mi còn chứa đựng sức mạnh hấp thụ mà cơ thể người đó không bị quá tải hay phát nổ. Đây cũng là khả năng độc nhất vô nhị của trái ác quỷ hệ Logia.

tu-hoang-one-piece-1

Râu Đen là kẻ duy nhất sở hữu đến hai trái ác quỷ

Trái ác quỷ thứ 2 của Râu Đen vẫn là do cướp đoạt mà có được, hắn ta nhân cơ hội thuyền trưởng Râu Trắng chết và cướp đi trái Gura Gura no Mi lẫn ngôi vị Tứ Hoàng One Piece của Râu Trắng. Từ đó, hắn ta đã có thể tạo ra những cơn rung chấn mạnh mẽ đến mức có thể phá hủy cả thế giới. Dù cho có nhiều người cho rằng với mức tiền truy nã chỉ hơn 2 tỷ Beli thì Marshall D.Tech không xứng đáng với vị trí Tứ Hoàng, thế nhưng không thể phủ nhận rằng việc có đến hai trái ác quỷ đã khiến sức mạnh của hắn ta được nâng lên một tầm cao mới. Rất có thể Râu Đen chính là Trùm cuối One Piece và cạnh tranh vị trí Vua Hải Tặc trực tiếp với Luffy Mũ Rơm.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece Banpresto Chronicle Master Roronoa Zoro Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18235 

Kaido

Tứ Hoàng One Piece Kaido là thuyền trưởng của băng Hải tặc Bách thú, thường được biết đến với biệt danh “Kaido Bách Thú”. Các thành viên trong băng Hải tặc của Kaido cũng là dạng có “máu mặt”, cực kỳ tàn nhẫn và hiếu chiến. Kaido còn được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất lịch sử” bởi hắn ta sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan và có khả năng hóa thành rồng. Những nơi con rồng ấy đi qua, máu chảy thành sông, người dân khốn cùng.

tu-hoang-one-piece-2

Kaido sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan và có khả năng hóa thành rồng

Kaido sở hữu sức mạnh thể chất vượt trội ngay cả khi không dùng đến Haki Vũ trang. Khi phải chịu đòn tấn công mạnh mẽ từ Gear 3 của Luffy trong dạng rồng, sau đó tiếp tục nhận một loạt tấn công từ Gear 4 ở dạng người thì ông ta vẫn không hề bị thương, thậm chí là nhanh chóng phản công lại như trước đó chưa hề phải chịu đòn. Kaido đã từng bị Hải quân bắt được và tra tấn đến 18 lần, song song đó là 40 lần cả Hải quân và kẻ thù của ông ta cố gắng xử tử Kaido nhưng không lần nào thực hiện được.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece Dioramatic Monkey.D.Luffy Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164197327 

Big Mom

Big Mom là thành viên nữ duy nhất trong Tứ Hoàng One Piece, là thuyền trưởng của băng Hải tặc Big Mom. Bà ta rất ham ăn tục uống, đặc biệt thích ăn kẹo. Big Mom ham ăn tới mức có thể nuốt luôn cấp dưới của mình khi thấy đói. Bà ta thậm chí còn ra tay tiêu diệt một quốc gia chỉ vì họ không cung cấp đồ ngọt cho mình. Big Mom yêu đồ ngọt và ghét nhất là những món ăn có vị cay, đắng cũng những vị khách không mời mà tới.

Big Mom sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Soru Soru no Mi, trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép bà ta lấy đi tuổi thọ của kẻ khác, nếu người đó bị lấy đi quá nhiều tuổi thọ thì họ sẽ chết đi. Mặc dù có số tiền truy nã khá cao nhưng Big Mom được đánh giá là người yếu nhất trong Tứ Hoàng One Piece, bởi sức mạnh của bà ta phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc. Không chỉ vậy, bà ta còn không được “thông minh” cho lắm, trong Arc Đảo Bánh Ngọt, nếu không nhờ sự hỗ trợ của những người con thì bà ta đã nằm xuống vĩnh viễn dưới kế hoạch của băng Mũ Rơm rồi.

tu-hoang-one-piece-3

Big Mom ham ăn tới mức có thể nuốt luôn cấp dưới của mình khi thấy đói

Tứ Hoàng One Piece bí ẩn nhất: Shanks

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng của băng Hải tặc Tóc Đỏ. Anh là người duy nhất không sở hữu bất kỳ trái ác quỷ nào nhưng lại có Haki Bá Vương mạnh tới mức bá đạo. Shanks cũng là người duy nhất trong Tứ Hoàng One Piece chỉ có một tay, nhưng điều này có vẻ như không thể khiến vị trí của Shanks lung lay. 

Dù chỉ còn lại một cánh tay đi chăng nữa, Shanks vẫn có thể sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình trong cuộc chiến với Râu Trắng. Khi sức mạnh kinh người của Shanks Tóc Đỏ được kết hợp với Haki Vũ Trang, anh thậm chí có thể chống lại nắm đấm magma đầy sức hủy diệt của Thủy Sư Đô Đốc Akainu.

Shanks cũng chính là người đã tìm ra trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi mà Luffy vô tình ăn được. Khi ấy, Râu Đen đã tưởng nhầm đó là trái Yami Yami no Mi và âm mưu cướp đoạt. Vì biết mình đánh không lại nên gã đàn ông mưu mô này đã đặt bẫy nhằm giết chết Shanks, tuy kế hoạch không thành công nhưng hắn ta đã để lại trên mặt Shanks Tóc Đỏ 3 vết sẹo lớn. 

tu-hoang-one-piece-4Anh còn từng cứu Luffy khi cậu bị Sea King tấn công, đây cũng chính là sự kiện khiến Shanks bị mất đi 1 tay.

Danh sách Tứ Hoàng One Piece đã tồn tại từ rất nhiều năm, là cái tên khiến người khác nghe tới là phải khiếp sợ. Sự ảnh hưởng của những Hải tặc trong Tứ Hoàng đối với người khác thậm chí còn mạnh mẽ hơn Chính quyền thế giới. Theo các diễn biến tiếp theo của anime Đảo Hải Tặc, rất có thể danh sách này sẽ được Mũ Rơm và nhóm của cậu viết lại bằng cách đánh bại các nhân vật nặng ký. Đừng quên tiếp tục theo dõi hành trình Luffy, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc nhé.

← Bài trước Bài sau →