Xếp hạng sức mạnh Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball)

Xếp hạng sức mạnh Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball)

Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball) hay còn được biết đến với cái tên Supreme Kai hoặc Thần Sáng Tạo là những người cai quản một vũ trụ, chịu trách nhiệm bảo vệ và các hướng đi của vũ trụ đó. 

Vị trí thứ 8: Old Kai

Old Kai là người yếu nhất trong số các Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball). Ông từng bị phong ấn tới 75 triệu năm nên sức mạnh bị suy giảm, nhưng tri thức và ma thuật vô cùng mạnh mẽ. Old Kai có khả năng chuyển đổi sức sống của mình sang cho người khác để cứu người hoặc quan sát sự kiện ở các chiều không gian khác, đặc biệt nhất là khả năng mở khóa tiềm năng của người khác. Chính vì thế mà ông được Goku nhờ vả làm thầy dạy cho Gohan.

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-1

Old Kai còn có sở thích xem tạp chí người lớn

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Dragon Ball Super: Super Hero Dxf-Son Gohan Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880786

Vị trí thứ 7: Shin

Shin là người có hiểu biết rộng lớn về vũ trụ, đồng thời sở hữu nguồn sức mạnh vô cùng vượt trội. Bằng chứng là Shin có thể dễ dàng hạ gục Frieza Đại Đến trước hồi sinh, hay thậm chí làm choáng và thổi bay Buu. Tuy nhiên thì bởi vì anh vẫn chưa thể thực sự hạ gục được Majin Buu nên chỉ được xếp ở vị trí thứ 7 trong danh sách Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball) mà thôi.

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-2

Shin là người có hiểu biết rộng lớn về vũ trụ

Vị trí thứ 6: West Supreme Kai

Đây là Kaioshin nữ duy nhất trong các vị Kaioshin, cô có tính cách khá vui nhộn nhưng một khi tham gia trận đấu thì cực kỳ nghiêm túc. Nguồn sức mạnh của cô được cho là vượt trội hơn Shin bởi cô có thể cầm chân Kid Buu trong một khoảng thời gian, dù cho sau đó vẫn bị đánh bại.

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-3

Cô luôn vui vẻ và hoạt bát

Vị trí thứ 5: Gowasu

Gowasu là một vị thần đáng được tôn trọng bởi ông hiểu rõ vai trò của một Kaioshin chân chính. Ông không bao giờ xem thường sinh mạng của bất kỳ sinh vật nào. Gowasu sở hữu khả năng dịch chuyển đồ vật mà không cần chạm vào và khả năng hồi phục cho người bị thương. Nguồn sức mạnh cụ thể của ông không được tác giả nhắc đến nhưng với vị thế của mình thì Hobiverse xếp Gowasu ở vị trí này.

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-4

Gowasu là một vị thần đáng được tôn kính

Vị trí thứ 4: Anato

Anato sở hữu tầm nhìn sâu rộng, vũ trụ của anh là vũ trụ có tỉ lệ sinh tử cao nhất. Hơn nữa, tâm thái bình tĩnh của anh chứng tỏ rằng anh đủ mạnh trước những biến đổi trong vũ trụ. Anh có thể ngay lập tức nhìn ra tiềm năng của Goku dù chỉ mới gặp lần đầu.

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-5

Nụ cười nửa miệng đầy tự tin

Vị trí thứ 3: Khai

Khai là người cai quản vũ trụ thứ 11, được xem là vũ trụ mạnh nhất. Khai vô cùng kiêu ngạo về năng lực chiến đấu vũ trụ của mình. Anh còn từng từ chối thừa nhận sự tồn tại của Shin bằng cách phớt lờ hoàn toàn. Khai cũng ngay lập tức nhìn ra tiềm năng của Goku và tìm cách loại bỏ Goku trước khi giải đấu vũ trụ bắt đầu. Với 1 người tự tin và làm chủ 1 vũ trụ mạnh mẽ nhường ấy, Hobiverse tin rằng Khai xứng đáng với vị trí thứ 3 trong danh sách sức mạnh của Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball).

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-6

Khai vô cùng kiêu ngạo

Vị trí thứ 2: South Supreme Kai

South Supreme Kai được mệnh danh là người mạnh nhất trong các Kaioshin chỉ sau Đại Kaioshin. Trong quá khứ, anh còn là người sát cánh bên Đại Kaioshin trong trận chiến với Moro 10 triệu năm về trước, điều này đủ để chứng minh sức mạnh của anh. South Supreme Kai là vị thần duy nhất trong Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball) đánh ngang tay với Kid Buu, dù cho cuối cùng vẫn bị hấp thụ.

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-7

Khó có thể tin rằng anh bị Buu hấp thụ

Vị trí thứ 1: Grand Supreme Kai

Ở thời kỳ đỉnh cao, Đại Kaioshin có thể chiến đấu chống lại Moro. Tuy nhiên để phong ấn hắn thì ông đã phải từ bỏ khá nhiều sức mạnh thần thánh của mình. Bởi lẽ đó mà trong trận chiến với Buu, vì không lường được hắn có khả năng hồi phục nên ông mới bị hấp thụ.

kaioshin-vi-than-cai-quan-vu-tru-dragon-ball-8

Ngoại hình của Buu hiện tại là do hấp thụ Đại Kaioshin

Trên đây là danh sách các Kaioshin Vị Thần Cai Quản Vũ Trụ (Dragon Ball) theo thứ hạng sức mạnh. Bạn cảm thấy thế nào về danh sách này? Hãy để lại ý kiến cho Hobiverse cùng biết nhé!

← Bài trước Bài sau →