Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất trong One Piece

Trên hành trình 20 năm phát triển, One Piece chào đón rất nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Vậy nên rất nhiều người hâm mộ thắc mắc rằng ai mới là nhân vật mạnh nhất trong One Piece, liệu người đó có phải là Luffy không?

Cựu Đô đốc Aokiji Kuzan

Điểm mạnh: Trái ác quỷ, Haki, Sức mạnh vật lý

Kuzan là cựu Đô đốc của hải quân và là người có ý thức danh dự vô cùng mạnh mẽ. Anh đã hứa sẽ không tấn công băng Mũ Rơm sau khi đấu 1 -1  với Luffy và luôn giữ lời hứa đó. Kuzan chán ghét hành động tàn bạo của Sakazuki (Akainu) nên sau khi đấu tay đôi và thua cuộc, anh thà từ chức thay vì phải ở dưới trướng của Akainu. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-1

Kuzan là cựu Đô đốc của hải quân và là người có ý thức danh dự vô cùng mạnh mẽ

Sau khi rời Hải Quân, Kuzan đi lang thang khắp Tân Thế Giới và rồi gia nhập băng hải tặc Râu Đen, trở thành một trong 10 thuyền trưởng của thủy thủ đoàn Yonko.

Kuzan được huấn luyện bởi Garp, nhờ vậy anh có sức mạnh tổng thể khá vượt trội. Anh cũng sở hữu trái ác quỷ Hie Hie no Mi, có khả năng tạo ra và điều khiển băng theo ý muốn. Phân cảnh ấn tượng nhất của anh không phải là cảnh đánh đấm hay phô diễn sức mạnh, mà chính là đạp xe đạp trên mặt biển, đi đến đâu thì mặt biển đóng băng đến đó. Kuzan thậm chí còn từng được bình chọn là nhân vật thứ 25 được yêu thích nhất trong One Piece bởi tính cách và sức mạnh của bản thân.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-2

Phân cảnh có phần hài hước nhưng lại thể hiện khả năng của Kuzan

Monkey D. Garp

Điểm mạnh: Haki, Khả năng thể chất phi nhân tính

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân cực kỳ nổi tiếng. Ông cũng chính là ông nội của nhân vật chính bộ anime One Piece: Luffy. Garp có sức mạnh thể chất phi thường và dù chỉ là phó Đô đốc nhưng ông mạnh hơn hầu hết các thủy quân lục chiến khác. Garp còn được mệnh danh là "Anh hùng Thủy quân lục chiến" vì những nỗ lực của ông trong trận chiến diễn ra God Valley.

Ông cũng là người lính thủy quân lục chiến từng đối đầu vô số lần với cựu Vua hải tặc Gol D. Roger. Garp mà không có trái ác quỷ nào. Chính Roger cũng cho biết ông và Garp đã từng suýt giết nhau vô số lần. Haki của ông cũng rất mạnh, trong thời kỳ đỉnh cao ông thậm chí phá hủy những ngọn núi chỉ để tập luyện Haki.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-3

Garp từng đối đầu vô số lần với cựu Vua hải tặc Gol D. Roger

Ngũ lão tinh

Điểm mạnh: Trái ác quỷ, Bất tử (Có thể)

Ngũ Lão Tinh hay còn được biết đến là Gorosei là một nhóm có 5 ông lão sở hữu quyền lực tối cao. Họ là những người đứng đầu Chính Phủ Thế Giới và thống trị toàn bộ thế giới. Nhiệm vụ của họ là quan sát biến động xung quanh để đảm bảo cán cân quyền lực thế giới không bị lệch.

Cho đến bây giờ thì vẫn chưa có vị nào trong Ngũ lão tinh tham chiến, vậy nên có nhiều người hâm mộ đã tò mò họ có thực sự mạnh để giữ chức vị như hiện tại không? Tuy nhiên gần đây trong manga, 1 trong 5 vị trưởng lão đã đi đến Đảo Egghead, nơi sắp trở thành vùng chiến sự. Nơi đây tập hợp những kẻ có máu mặt và mạnh mẽ nhất vậy nên không có lý nào một kẻ yếu đuối lại dám bén mảng tới đây. Hơn nữa, để leo lên được vị trí như hiện tại, Hobiverse tin chắc rằng họ đã phải trải qua rất nhiều cuộc chiến đầy gió tanh mưa máu.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-4

Họ là những người đứng đầu Chính Phủ Thế Giới, đảm bảo cán cân quyền lực cân bằng

Dracule Mihawk

Điểm mạnh: Kiếm thuật, Haki

Dracule Mihawk (Mắt Diều Hâu) từng là 1 trong Thất Vũ Hải - những tên hải tặc khét tiếng nhất có liên minh với Chính phủ Thế giới. Tuy nhiên sau khi hệ thống này bị bãi bỏ thì anh lại một lần nữa bị truy nã. Mihawk giữ danh hiệu "Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới" và là một trong số ít nhân vật sở hữu Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm.

Mihawk từng đối đầu với Shanks Tóc Đỏ, trận chiến giữa hai người thậm chí đã khiến cả Grand Line phải rung chuyển. Mihawk sở hữu rất nhiều thành tựu, anh cũng từng vang danh với tên gọi “Thợ săn hải tặc” và bị truy nã với số tiền thưởng lên tới 3.6 tỉ Beri. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-5

Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới "Mắt Diều Hâu"

Ngoài kỹ năng sử dụng kiếm “thần sầu”, Mihawk còn có khả năng sử dụng Haki quan sát và Haki vũ trang ở mức độ cao. Người ta nói rằng không có gì có thể thoát khỏi tầm mắt của “Mắt Diều Hâu”, bởi Haki quan sát của anh hết sức kỳ diệu.  đó là một sự đồng tình rõ ràng với Kenbunshoku Haki của anh ấy. Cho đến nay, chưa có nhân vật nào có thể kiểm tra được sức mạnh của Mihawk, nhưng có thể không lâu nữa anh sẽ bị học trò của mình thách thức.

Monkey D. Dragon

Điểm mạnh: Trái ác quỷ (có thể), Haki

Monkey D. Dragon là thủ lĩnh của Quân Cách mạng. Không ai biết lý do tại sao anh lại thành lập Quân Cách mạng trong khi cha mình lại chính là Hải quân, nhưng nhiều hâm mộ cho rằng anh đã nhận ra thủ đoạn và những hành vi sai trái của có cái nhìn sâu sắc nào đó về những hành vi sai trái của Chính phủ Thế giới nên mới muốn đứng lên chống lại.

Dù anime One Piece đã đi được khá dài nhưng Dragon vẫn chưa thực sự tham gia trận chiến quan trọng nào, rất khó có thể đánh giá chính xác được thực lực của anh. Nhiều chi tiết trong manga ngụ ý rằng khả năng của Dragon có thể sánh ngang với Đô đốc Hạm đội/ chỉ huy Yonko.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-6

Dragon vẫn chưa thực sự tham gia trận chiến quan trọng nào

Akainu

Điểm mạnh: Haki, Trái ác quỷ, Khả năng phục hồi

Akainu trở thành Đô đốc của Thủy quân lục chiến sau khi đánh bại Aokiji tại Punk Hazard. Anh tin tưởng vào thứ gọi là Công lý tuyệt đối, sẵn sàng đi đến bất kỳ nơi nào trên thế giới để đảm bảo công lý được thực thi. Chính vì hành động cực đoan của anh mà không ít lần Kuzan đã gọi anh là “đồ ngu”.

Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi, một trái ác quỷ loại cho phép anh ta tạo ra và điều khiển magma. Không ngoa chút nào khi gọi nó là trái ác quỷ có sức tấn công mạnh mẽ nhất. Anh có thể chịu được nhiều đòn tấn công từ Râu Trắng, chứng minh rằng sức mạnh của anh kinh khủng đến nhường nào.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-7

Akainu tin tưởng vào thứ gọi là Công lý tuyệt đối

Monkey D. Luffy

Điểm mạnh: Haki, Trái ác quỷ

Monkey D. Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc để viết nên một kỷ nguyên mới. Cậu đã ăn trái Gomu gomu, có khả năng co giãn các bộ phận như cao su. Hiện tại Luffy là người duy nhất trong băng thành thạo 3 loại sức mạnh của Haki.

Luffy đã đánh bại Kaido - 1 trong Tứ Hoàng bằng cách kết hợp khả năng thức tỉnh trái ác quỷ của mình với Haki Kẻ Chinh Phục. Chiến thắng này không chỉ khẳng định sức mạnh và tiềm năng của Mũ Rơm mà còn khiến Chính phủ Thế giới phải tăng tiền thưởng cho cậu lên 3 tỷ Beri.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-8

Sức ăn của cậu cũng là điểm nhấn trong bộ anime One Piece

=> Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Nhân vật trong One Piece

Râu đen

Điểm mạnh: Nhiều trái ác quỷ, Haki

Được nhiều người coi là nhân vật phản diện cuối cùng trong bộ truyện, Râu Đen chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Ông là người duy nhất sở hữu đến hai trái ác quỷ. 

Đầu tiên là Yami Yami no Mi, một trái ác quỷ loại logia cho phép ông ta vô hiệu hóa tác dụng của các trái ác quỷ khác và thao túng bóng tối. Trái ác quỷ thứ hai của ông ta là Gura Gura no Mi mà anh ta có thể tạo ra động đất ở bất cứ đâu. Trái ác quỷ thứ 2 đã nâng tầm sức mạnh của Râu Đen, được cho là sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-9

Râu Đen là người duy nhất sở hữu đến hai trái ác quỷ

Shanks Tóc Đỏ

Điểm mạnh: Haki bá vương

Shanks là thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ . Cho đến nay, anh là Yonko duy nhất được biết đến không có trái ác quỷ. Shanks chỉ sử dụng Haki của mình để chiến đấu với đối thủ. Tất nhiên, anh sử dụng Haki thành thạo đến bất khả chiến bại.

Sức mạnh thực sự của Shanks vẫn chưa được biết đến, nhưng xét theo việc ông đã ngăn chặn được những nhân vật như Kaido và Akainu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, thì chắc chắn không thể nghi ngờ về khả năng của Shanks.

Shanks đã từng thể hiện một phần sức mạnh của Haki bá vương và khiến Ryokugyu sợ hãi. Trong movie One Piece Film: Red, Shanks đã sử dụng Haki của mình đánh bay tất cả hải quân, chỉ còn các vị Đô đốc là còn đứng vững, điều này chứng minh sức mạnh của anh thực sự rất ghê gớm.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-10

Shanks chỉ sử dụng Haki của mình để chiến đấu với đối thủ

Imu (Im-sama)

Điểm mạnh: Haki

Imu là người đứng đầu Chính phủ Thế giới và được cho là nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Imu cực kỳ bí ẩn, vẫn chưa ai biết hắn có sở hữu sức mạnh hay đã ăn trái ác quỷ hay chưa. Tuy nhiên có vẻ như Imu sở hữu một loại khả năng/vũ khí nào đó cho phép hắn ta tiêu diệt Vương quốc Lulusia gần như lập tức.

Hơn nữa, Imu có thể ngồi lên ngai vàng mà 19 vị quân vương sáng lập Chính phủ Thế giới không bao giờ ngồi vào. Sức mạnh của hắn cũng như giới tính cho đến thời điểm hiện tại vẫn là bí mật. Thế nhưng, một nhân vật có thể khiến cả Ngũ Lão Tinh phải cúi đầu gọi Im-sama thì chắc chắn sức mạnh phải cực kỳ khủng bố.

nhan-vat-manh-nhat-trong-one-piece-11

Imu có thể ngồi lên ngai vàng mà 19 vị quân vương sáng lập Chính phủ Thế giới không bao giờ ngồi vào

Trên đây là các nhân vật mạnh nhất trong One Piece vẫn còn sống tính cho đến thời điểm hiện tại. Với bộ óc của tác giả Oda, Hobiverse tin rằng bộ truyện sẽ vươn xa hơn và đem đến nhiều tình tiết mới lạ hơn để phục vụ độc giả. Bạn đừng quên xem movie One Piece Film: Red để ủng hộ tác giả Oda nhé.

← Bài trước Bài sau →