Anya Forger gánh team trong tập mới nhất của Spy x Family SS2

Anya Forger gánh team trong tập mới nhất của Spy x Family SS2

Anya là nhân vật chính trong bộ anime Spy x Family. Cô bé có tính cách hài hước, nghịch ngợm và ngoại hình vô cùng đáng yêu. Anya được yêu thích bởi khả năng ngoại cảm đặc biệt của mình, giải quyết được vô số tình huống nguy hiểm cũng như dở khóc dở cười. Trong tập 9, tập mới nhất của Spy x Family SS2, chúng ta sẽ được chứng kiến cô bé “gánh team”, giải thoát tất cả mọi người trên con tàu Công chúa Lorelei.

Vì sao cả gia đình lại lên con tàu Công chúa Lorelei?

Nguồn cơn là do trong lúc đi Trung tâm thương mại cùng bố ở tập 5, cô bé Anya đã nghe chương trình rút thăm trúng thưởng. Giải nhất là chuyến du lịch trên du thuyền hạng sang mà người người ao ước. Nhờ khả năng ngoại cảm của mình, cô bé đã nghe được tiếng lòng của nhân viên và biết được gã ta dán giải nhất lên nóc hộp. Vậy nên chỉ với 1 phiếu duy nhất, cô bé đã rút được giải nhất.

anya-1

"Thánh meme" Anya không bao giờ làm chúng ta thất vọng

Cùng lúc đó, Yor cũng nhận được công việc mới, bảo vệ Olka Gretcher và cậu con trai. Họ vốn thuộc gia đình quản lý thế lực ngầm khủng nhất tại đất nước, nhưng cha và chồng do đấu đá nội bộ nên đã bị sát hại. Yor có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho hai mẹ con cho đến khi họ an toàn tới sống lưu vong tại đất nước thứ 3. Vậy là vô tình cả gia đình cùng đi lên một con tàu và thực hiện nhiệm vụ cùng nhau.

Anya cân cả team, giúp đỡ bố mẹ hoàn thành nhiệm vụ

Thông tin của nhà Gretcher bị lộ, nên rất nhiều sát thủ cả trong và ngoài nước đã lên con tàu này nhằm hạ sát họ, nhận lấy số tiền treo thưởng khổng lồ từ thủ lĩnh mới của tổ chức ngầm. Trong lúc chiến đấu với sát thủ, Yor đã bị kẻ địch đánh bay mất vũ khí, rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Loid trong lúc dắt Anya về phòng thì phát hiện con tàu này đã bị cài bom nhờ khẩu hình của nhân viên tàu. Anh đã hóa trang và thực hiện nhiệm vụ gỡ bom nhằm cứu lấy mọi người. Thật không may, kẻ xấu không chỉ đặt một quả bom.

anya-2

Loid Forger đã cải trang để giúp Cục An ninh gỡ bom

Anya đã tìm được vũ khí mà Yor làm rơi. Cô bé đã sử dụng kỹ năng ném được dạy để ném vũ khí lên boong. Trông thì ngầu nhưng lại không tới nơi được. Lúc ấy, vô tình có 2 tên sát thủ đi qua đã vô tình giẫm lên và trượt ngã, kết quả là bị dùi đâm vào người. Thế là Anya đã tiêu diệt được 2 tên sát thủ “đúng như kế hoạch” ném trượt của mình.

anya-3

Có vẻ chính cô bé cũng biết rằng cái cớ mình lấy hơi gượng gạo nên vẻ mặt rất chi là mất tự nhiên

Cô bé nghịch ngợm tiếp tục sử dụng năng lực ngoại cảm và biết được trên chiếc đồng hồ có gắn bom nên đã dùng cái cớ sứt sẹo là: “Có chú bôi gỉ mũi lên đồng hồ” để yêu cầu nhân viên kiểm tra. Nhờ vậy mà con tàu đã thoát khỏi nguy cơ nổ tung.

anya-4

Không hổ là con của bố Loid, còn biết cải trang để người khác không nhận ra

Spy x Family season 2 quả thực là đất diễn của Anya, khi cô bé đã tài tình giúp đỡ cả bố và mẹ trong trận chiến đầy cam go. Vậy là chuyến du lịch của cả gia đình nhờ có Anya mà đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đừng quên đón xem hành trình của cô bé và gia đình Forger trong những tập tiếp theo cũng như bộ movie Spy x Family code: White sắp ra rạp vào ngày 22 tháng 12 năm 2023 nhé!

← Bài trước Bài sau →