Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất trong Attack on Titan

Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất trong Attack on Titan

Xuyên suốt câu chuyện, những trận chiến khác nhau cho thấy ai có thể đánh bại ai và đã thiết lập được hệ thống phân cấp rõ ràng trong vũ trụ này. Dưới đây là 10 nhân vật mạnh nhất trong Attack on Titan được Hobiverse xếp hạng.

Lara Tybur

Lara Tybur là chủ nhân của Titan Búa Chiến. Cô có khả năng “hóa cứng”, tạo ra một lớp đá khổng lồ bao bọc quanh cơ thể. Mảng đá này rất cứng, gần như bất khả xâm phạm và chỉ có thể bị đâm thủng bởi hàm của Porco.

Lara Tybur không may mắn khi trở thành đối thủ của Eren và Mikasa bởi nếu bất kỳ kẻ nào khác xuất hiện, cô đã không bị đánh bại. Tuy sự xuất hiện của cô không quá dài nhưng Titan Búa Chiến đã để lại dấu ấn sâu đậm. Cô ấy thậm chí còn đánh bại Titan Tiến Công chỉ trong một thời gian ngắn.

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-1

Lara Tybur là chủ nhân của Titan Búa Chiến

Falco Grice

Falco sở hữu Titan Hàm, khiến anh trở nên nguy hiểm hơn ở cả dạng người và dạng Titan. Hàm và móng vuốt của anh vô cùng cứng cáp, đủ để cắt xuyên qua bộ giáp của Titan. Sức mạnh lớn nhất mà Titan hàm sở hữu là khả năng bay. Anh ấy là người duy nhất có thể làm điều đó. Nhờ khả năng này, Falco đã thành công giải cứu mọi người khỏi tình huống thảm khốc trong Chương 135! 

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-2

Falco sở hữu Titan Hàm, khiến anh trở nên nguy hiểm hơn ở cả dạng người và dạng Titan

Nguyên nhân của năng lực này đó là Falco đã uống một phần dịch tủy sống Titan Quái thú của Zeke. Đó cũng là lý do tại sao Titan Hàm lại trông giống như một con chim cơ bắp hơn là những Titan tiền nhiệm. Phần mỏ của Falco cũng có một lớp giáp trắng tăng cường để bảo vệ mũi, miệng và cằm.

Reiner Braun

Reiner Braun từ nhỏ đã là một chiến binh vượt trội, mang trong mình nguồn sức mạnh khổng lồ của Titan Bọc Thép. Trong hình dạng con người, Reiner sở hữu đôi mắt màu hạt dẻ cùng chiều cao đáng ngưỡng mộ khiến nhiều người có phần kinh sợ. Anh là một cỗ xe tăng hình người, vô cùng xuất sắc trong đấu tay đôi.

Còn về hình dạng Titan, chiều cao của Reiner Braun được ví như người khổng lồ, cơ thể anh được bao phủ bởi một bộ áo giáp. Hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều đã bị giấu kín, chỉ để lộ một vài điểm nhỏ mà thôi. Trong hình dạng này, thể lực của Reiner tăng lên đáng kể, nhiều đến mức Eren cũng phải kinh ngạc. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-3

Reiner Braun từ nhỏ đã là một chiến binh vượt trội

Armin Arlert

Armin trông có vẻ là người yếu nhất về thể chất trong Binh đoàn, kỹ năng chiến đấu cũng không có gì vượt trội. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của cậu nằm ở trí thông minh và tư duy chiến lược đỉnh cao, đặc biệt là khi kết hợp với Hange. Sau trận chiến ở Quận Shiganshina, cậu ta đã lấy được sức mạnh Titan từ Bertolt Hoover và sở hữu Titan Đại Hình. 

Sau đó, tại trận chiến Liberio, Armin đã biến thành Titan và nhanh chóng quét sạch toàn bộ hạm đội tàu và một thành phố gần đó. Hơn nữa, trận chiến Liberio cũng tuân theo phần lớn chiến lược của anh ấy. 

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-4

Sức mạnh thực sự của cậu nằm ở trí thông minh và tư duy chiến lược đỉnh cao

Zeke Yeager

Zeke Yeager là cựu Đội trưởng của Đơn vị Chiến binh Marley, ông được giao nhiệm vụ đi lấy lại Titan Thủy Tổ từ người Eldia trên Đảo Paradis. Zeke thừa kế Titan Quái Thú và được Reiner Braun xem là Chiến binh mạnh nhất. Thế nhưng, Zeke đã thao túng và lừa dối cả hai bên trong cuộc chiến giữa Eldia và Marley, mục đích là gây ra sự tuyệt chủng của chính dân tộc mình, thứ mà ông coi là “sự cứu rỗi”.

Bởi mang trong mình dòng máu hoàng gia, Zeke thậm chí còn mạnh mẽ hơn những Titan tiền nhiệm. Titan Quái Thú đã chứng minh được sức mạnh to lớn của mình so với những Titan khác bằng cách quét sạch toàn bộ hạm đội tàu chiến và kết liễu hầu hết trung đoàn trinh sát chỉ sau một vài cú ném.

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-5

Zeke đã thao túng và lừa dối cả hai bên trong cuộc chiến giữa Eldia và Marley

Erwin Smith

Dù cho Erwin là một người lính mạnh mẽ có thể sử dụng bộ cơ động 3D một cách hiệu quả để chống lại Titan, thì sức mạnh thực sự của anh lại đến từ tư duy chiến lược và khả năng lãnh đạo đáng kinh ngạc. Hết lần này đến lần khác, Erwin đã chứng minh cho độc giả thấy bộ óc của anh thiên tài đến cỡ nào vì anh biết làm thế nào mới giành lấy được chiến thắng.

Erwin càng trở nên nguy hiểm hơn với kẻ địch bởi anh sẵn sàng chấp nhận những rủi ro, dù cho là cái chết. Những binh sĩ dưới trướng Erwin cũng tuân theo lý tưởng này, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đổi lấy chiến thắng. Marley quả thật rất may mắn vì người đàn ông này không vượt qua được trong trận chiến với Titan Quái vật.

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-6

Erwin là một người lính mạnh mẽ có thể sử dụng bộ cơ động 3D một cách hiệu quả

Mikasa Ackerman

Là người thuộc Ackerman, sức mạnh của Mikasa là không thể xem thường. Cô được Levi mô tả là “biết chính xác những gì cần phải làm”, nhờ đó cô có khả năng chống lại đòn thao túng tinh thần của Titan Thủy Tổ. Mikasa là cao thủ sử dụng bộ động cơ 3D, cô chỉ xếp sau Levi mà thôi. 

Cô đóng vai trò quan trọng trong nhiều trận chiến. Mikasa chính là người ra đòn kết liễu Reiner ở Shiganshina. Trong trận chiến với Titan Búa Chiến, cô vừa có thể tập trung tấn công, vừa né tránh các đòn đánh vô cùng tài tình, giúp Eren tìm được điểm yếu của Lara và kết liễu cô ta.

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-7

Mikasa là bóng hồng nổi tiếng nhất trong bộ truyện 

Ymir Fritz

Ymir là Titan đầu tiên và là người duy nhất từng sở hữu toàn bộ sức mạnh của Titan; Tất cả người kế nhiệm chỉ đơn thuần là sở hữu một phần sức mạnh của cô. Với sức mạnh to lớn của mình, Ymir dễ dàng quét sạch lực lượng của Marley. Ymir cũng rất thuần thục khi sử dụng Titan trong các nhiệm vụ phức như xây dựng cầu bắc qua núi hay canh tác trên các cánh đồng. 

Sau khi chết đi, Ymir không tan biến mà đi đến “Tọa Độ”, nơi cô ta tiếp tục phụng sự cho hoàng gia. Người ta nói rằng không Titan nào có sức mạnh lớn hơn Ymir cả, dù cho cô ta đã chết sau 13 năm thức tỉnh sức mạnh của mình, người ta gọi đó là “Lời nguyền của Ymir”.

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-8

Ymir là Titan đầu tiên và là người duy nhất từng sở hữu toàn bộ sức mạnh của Titan

Eren Yeager

Eren sở hữu sức mạnh của ba Titan. Sau khi bị tiêm huyết thanh Titan, anh đã ăn thịt cha mình trong tình trạng mất lý trí và kế thừa sức mạnh Titan Tiến công và Titan Thủy Tổ. Sau đó, Eren đánh bại Lara Tybur trong Cuộc đột kích vào Liberio, cậu cũng sở hữu được Titan Búa Chiến nhờ ăn thịt cô. 

Eren còn sở hữu sức mạnh Rung Chấn và không ngần ngại hủy diệt mọi thứ với quân đoàn người khổng lồ. Những nơi nào có Rung Chấn đi qua thì chỉ còn lại hoang tàn, xác chết. Sự máu lạnh của Eren tất cả là vì anh khao khát một thứ tự do dị dạng.

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-9

Eren sở hữu sức mạnh của ba Titan nên khó có thể bị đánh bại

Levi Ackerman

Levi được mệnh danh là “Người lính mạnh nhất của nhân loại” và anh luôn sống đúng với cái tên đó. Vì thuộc dòng tộc Ackerman, khả năng vật lý của anh cũng vượt xa khả năng của một người bình thường. Kỹ năng chiến đấu phong phú khiến anh có thể dễ dàng tiêu diệt hàng loạt Titan trong thời gian ngắn.

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Attack On Titan The Final Season-Levi-Sp Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18813 

Trong Chương 112, Eren tiết lộ thông tin về Gia tộc Ackerman mà anh nhận được từ Zeke. Eren cho rằng sức mạnh của dòng tộc này là kết quả của việc thử nghiệm hàng loạt Chủ thể Ymir của Đế chế Eldian.Thông qua việc này, người Ackerman có thể dùng sức mạnh của các Titan mà không cần trở thành Titan Shifter. Sức mạnh này còn cho phép họ khai thác kinh nghiệm chiến đấu của các Ackerman thông qua Đường dẫn, điều này giải thích cho sức mạnh tựa như Chúa trời dù cho họ chỉ là con người bình thường.

nhan-vat-manh-nhat-trong-attack-on-titan-10

Levi được mệnh danh là “Người lính mạnh nhất của nhân loại”

Danh sách 10 nhân vật mạnh nhất trong Attack on Titan do Hobiverse đưa ra có phù hợp với tiêu chí trong lòng bạn không? Siêu phẩm này đã kết thúc đúng với kỳ vọng của người hâm mộ, bạn đừng quên đón xem hành trình tiếp theo của tác giả Isayama Hajime nhé!

← Bài trước Bài sau →