Waku waku! Spy x Family code: White sắp được công chiếu

Waku waku! Spy x Family code: White sắp được công chiếu

Spy x Family code: White đánh dấu lần đầu tiên được lên màn ảnh rộng của Spy x Family từ khi công chiếu anime năm 2022 khiến các fan vô cùng phấn khích. Ai ai cũng đón đợi cuộc phiêu lưu của nhà Forgers cũng như những tương tác đáng yêu của các thành viên trong gia đình điệp viên. 

Thông tin về bộ phim Spy x Family code: White 

Ngày ra mắt

Bộ phim Spy x Family Code: White sẽ chính thức được phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12. Nếu bộ anime này đạt được mức độ phổ biến cần thiết thì có khả năng movie sẽ được phát hành quốc tế vào năm 2024.

Poster phim có liên quan đến James Bond?

Poster của Spy x Family Code White gồm có bốn nhân vật chính: Yor Forger, Loid Forger, Anya Forger và chú chó Bond Forger. Tất cả thành viên trông rất nghiêm túc, báo hiệu cho một tập phim đầy rẫy khó khăn. Khi poster được tung ra, không ít người hâm mộ đã liên tưởng đến loạt phim James Bond nổi tiếng. Hơn nữa, trước đây cô bé Anya được biết đến với tên gọi “Vật thí nghiệm 007”, điều này cũng khiến fan liên tưởng tới “Điệp viên 007” của James Bond.

spy-x-family-code-white-1

Tất cả thành viên trông rất nghiêm túc, báo hiệu cho một tập phim đầy rẫy khó khăn

Tóm tắt bộ phim Spy x Family

Nếu bạn chỉ mới biết tới gia đình điệp viên trong thời gian gần đây và vẫn chưa nhớ được hết cốt truyện thì để Hobiverse giúp bạn tóm tắt lại nhé. Spy x Family là một bộ manga Nhật Bản được viết và vẽ minh họa bởi tác giả Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần ở tạp chí trực tuyến Shonen Jump+ từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính đến nay, Shueisha đã phát hành tổng cộng 11 tập truyện.

Cho đến tháng 10 năm 2022, bộ manga đình đám này đã có đến 27 triệu bản được lưu hành và trở thành một trong những đầu truyện tranh bán chạy nhất. Spy x Family được khen ngợi nhờ phong cách kể chuyện đầy hài hước cùng những thông điệp về gia đình được lồng ghép rất tinh tế.

spy-x-family-code-white-2

Thông điệp về tình cảm gia đình được lồng ghép trong anime Spy x Family khiến nhiều người cảm động

Phiên bản anime được chuyển thể bao gồm hai phần, được sản xuất bởi xưởng phim Wit Studio và CloverWorks. Anime Spy x Family sẽ dắt bạn theo chân điệp viên “Twilight”. Anh được giao nhiệm vụ thi hành chiến dịch Strix. Anh cần phải tiếp cận được Donovan Desmond để thực hiện được nhiệm vụ này.

Sau khi biết mình có thể tiếp cận ông ta thông qua người con trai thứ đang đi học, anh quyết định nhận nuôi một đứa trẻ và để cô bé để tiếp cận mục tiêu. Anh đã nhận nuôi Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và kết hôn với cô nàng sát thủ tên Yor. Tuy nhiên, bọn họ đều đang che giấu danh tính thật sự của bản thân. Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” muốn Anya trở thành Học giả Hoàng gia bằng cách kiếm được 8 Sao Stella. Trớ trêu thay, khả năng gây chuyện của cô bé lại khiến mục tiêu trở thành đảm bảo Anya không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trường học trục xuất.

spy-x-family-code-white-3

Vừa nhập học ngày đầu tiên, cô bé đã đấm vào mặt đối tượng mà mình cần tiếp cận

Nếu bạn là người hâm mộ của cô nàng sát thủ Yor siêu ngầu, anh chàng điệp viên Loid không bao giờ thất bại trong nhiệm vụ và bé Anya có khả năng đọc tâm siêu đáng yêu thì hãy đón đợi bộ phim Spy x Family code: White ra rạp vào cuối tháng 12 này nhé!

← Bài trước Bài sau →