Trailer và bài hát chủ đề SOULSOUP của Spy x Family Code: White

Trailer và bài hát chủ đề SOULSOUP của Spy x Family Code: White

TOHO đã phát hành trailer mới cho bộ phim anime Spy x Family Code: White sắp sửa ra mắt, trong đó có bài hát chủ đề “SOULSOUP” của Official HIGE DANdism và hình ảnh poster chính của bộ phim.

Trailer của Spy x Family Code: White bật mí những gì?

Ngoài bài hát chủ đề SOULSOUP, đoạn trailer còn tiết lộ một số tình tiết quan trọng của bộ phim. Ví dụ như việc trong chuyến đi, Anya vô tình nuốt phải một viên socola mà đáng ra cô bé muốn chụp lấy, đồng thời còn có cảnh Loid và Yor hành động.

Spy x Family Code: White sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12. Bộ phim nói về Loid Forger, đặc vụ tình báo vô cùng xuất sắc sở hữu mật danh là "Twilight" trong bộ phận WISE của Westalis Intelligence. Anh đã tạo nên một gia đình để thực hiện Chiến dịch Strix nhằm bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Cô bé Anya - con nuôi của anh - đang theo học tại Học viện Eden. Cô bé cần tham gia cuộc thi nấu ăn đang được tổ chức với tin đồn rằng người chiến thắng sẽ được trao Sao Stella. Để Chiến dịch Strix có thêm bước tiến, Loid gợi ý với Anya rằng cô bé nên làm "Melemele", một loại bánh ngọt truyền thống từ vùng Frejis và là món yêu thích của người dân nơi đây.

soulsoup-1

Gia đình Forgers đã đến Frejis để làm được món bánh melemele ngon nhất nhằm đạt được Sao Stella

Chính vì vậy, cả gia đình quyết định lên đường đến Frejis để nếm thử món ăn này. Mặt khác, Yor đã chứng kiến ​​cuộc trao đổi giữa Loid và người phụ nữ bí ẩn trước khi họ khởi hành, điều này khiến cô lo lắng về mối quan hệ của cả hai.

Trong chuyến đi, Anya phát hiện ra một chiếc hòm đáng ngờ trên tàu. Bên trong hòm có một viên socola. Trong khi đang băn khoăn, thì chủ nhân của chiếc hòm quay lại vì quá bất ngờ nên Anya đã vô tình nuốt mất viên socola. Điều không ai ngờ tới chính là viên socola nhỏ bé này ẩn chứa một bí mật kinh khủng thậm chí có thể đe dọa đến hòa bình thế giới! Và cứ như thế, hàng loạt sự việc xảy ra trên hành trình! Số phận của thế giới này một lần nữa được giao phó cho gia đình tạm bợ.

Một số thông tin khác về Spy x Family

Loạt phim Spy x Family do Wit Studio và Cloverworks sản xuất bắt đầu ra mắt từ tháng 4 năm 2022. Loạt anime được lấy cảm hứng từ manga hành động-hài do Tatsuya Endou xuất bản trên Shueisha. Bộ truyện bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Shonen Jump+ vào năm 2019 và có 12 tập tankoubon tính đến tháng 10 năm 2023. Tác giả Endou cũng chính là người giám sát bộ phim.

soulsoup-2

Loạt anime được lấy cảm hứng từ manga hành động-hài do Tatsuya Endou xuất bản trên Shueisha

Bài hát chủ đề SOULSOUP với giai điệu mạnh mẽ, kết hợp cùng trailer có sự xuất hiện của câu nói: “Giết con bé đó đi!” càng khiến người xem tò mò Anya và gia đình Forgers sẽ gặp phải sóng gió gì. Liệu cả gia đình có thể như lời Yor, cùng nhau vượt qua mọi thử thách hay không? Bạn đừng quên đón xem bộ phim này để theo dõi hành trình của gia đình Forgers nhé!

← Bài trước Bài sau →