One Piece Film Red trở thành bộ phim thứ tám vượt qua 20 tỷ yên

One Piece Film Red trở thành bộ phim thứ tám vượt qua 20 tỷ yên

One Piece Film Red đã xô đổ rất nhiều huyền thoại để trở thành bộ phim nằm trong BXH những bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Doanh thu thực tế của One Piece Film Red

One Piece Film Red khởi chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, trở thành bộ anime có doanh thu cao thứ 5 và là phim thứ 8 cán mốc doanh thu 20 tỷ yên tại Nhật Bản. Crunchyroll bắt đầu phát hành bộ phim tại rạp ở các quốc gia phương Tây vào tháng 11 năm 2022.

Hơn nữa, từ ngày 20 tháng 10, để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ, hãng phim đã bắt đầu tổ chức các buổi encore. Buổi chiếu encore đứng ở vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu và đã bán được 122.000 vé, thu về tổng cộng 159.197.710 yên (khoảng 1,06 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên. Tính cả suất chiếu ban đầu từ ngày 6 tháng 8 năm 2022 đến tháng 1.29, bộ phim đã kiếm được khoảng 300 triệu yên, tương đương với 1,98 triệu đô la Mỹ, từ các suất chiếu encore. Tổng cộng, bộ phim đã bán được 14,5 triệu vé, tương đương khoảng 133 triệu đô la Mỹ. Thành tích đáng nể này đã đưa tổng doanh thu của bộ phim lên con số 20 tỷ yên.

one-piece-film-red-1

One Piece Film Red  khởi chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022

Soán ngôi "Howl's Moving Castle" 

"One Piece Film Red" đã trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong loạt movie "One Piece," xét về cả số lượng vé bán ra lẫn doanh thu tại phòng vé. Bộ phim thậm chí còn vượt qua "Howl's Moving Castle" để trở thành bộ phim anime có doanh thu cao thứ 5 tại Nhật Bản. 

Chưa dừng lại ở đó, bộ phim đã kiếm được số tiền tương đương 31,9 tỷ yên (khoảng 246,5 triệu USD) trên toàn thế giới, vượt qua " Howl's Moving Castle" để trở thành bộ phim anime có doanh thu cao thứ 4 trên toàn cầu. Bộ phim cũng đứng đầu tại phòng vé Nhật Bản vào năm 2022 về cả số tiền kiếm được và số vé bán ra, nhanh chóng trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 8 mọi thời đại tại Nhật Bản.

Tóm tắt phần mở đầu bộ phim One Piece Film: Red

Uta - ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới với giọng hát tuyệt vời - trở nên nổi tiếng vì che giấu danh tính khi biểu diễn. Lần đầu tiên cô tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

one-piece-film-red-2

Uta ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới nhờ giọng hát tuyệt vời

Sự kiện này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ của Uta tham gia, trong đó có cả những tên cướp biển hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu. Tất cả bọn họ đều đến để thưởng thức màn trình diễn xuất sắc của Uta. Câu chuyện bắt đầu cực sốc bằng việc tiết lộ rằng cô chính là con gái của Shanks bí ẩn.

One Piece Film Red đạt được vị thế như hiện tại đã thêm phần khẳng định sức hút của băng hải tặc Mũ Rơm và cô nàng Uta. Bạn có phải fan của loạt phim này không? Hãy xem ngay để ủng hộ tác giả và Crunchyroll nhé.

← Bài trước Bài sau →