Có bao nhiêu anime MAPPA đã sản xuất? - Hobiverse

Có bao nhiêu anime MAPPA đã sản xuất? - Hobiverse

MAPPA là studio đình đám cho ra đời hàng loạt siêu phẩm. Vậy bạn có biết có bao nhiêu anime MAPPA đã sản xuất không? 

Có bao nhiêu anime MAPPA đã sản xuất?

Cho đến thời điểm hiện tại, studio MAPPA đã sản xuất được 92 sản phẩm. Trong đó có Phim truyền hình anime, phim hoạt hình, hoạt hình video gốc (OVA) và hoạt ảnh mạng gốc (ONA). Một số sản phẩm được dùng để quảng cáo và mở đầu cho một số bộ phim hoạt hình. Hobiverse sẽ giúp bạn liệt kê một số anime đỉnh cao nhất do MAPPA sản xuất thời gian gần đây.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen (Chú thuật hồi chiến) là loạt anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Akutami Gege. Bộ anime xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Itadori Yuji - cậu đang là học sinh cao trung năm nhất tại Sendai. Một ngày nọ Yuji vì cứu người bạn đang bị đe dọa bởi "lời nguyền" nên đã nuốt phải chú vật đặc cấp - ngón tay của Ryomen Sukuna, từ đây Yuji bước đi trên hành trình thu thập ngón tay của Sukuna và thanh tẩy lời nguyền bản thân đang mắc phải.

co-bao-nhieu-anime-mappa-da-san-xuat-1

Gojo Satoru là người thầy đã cứu lấy Itadori khi cậu bị phán tội chết

Với sự góp mặt của studio MAPPA, tạo hình các nhân vật cùng những phân cảnh hành động đều trở nên đã mắt hơn rất nhiều. Các pha đánh đấm và sử dụng chú thuật vô cùng mãn nhãn khiến người hâm mộ ngày càng trông đợi vào các sản phẩm tiếp theo của MAPPA.

Chainsaw Man

Chainsaw Man có thể được xem là một trong những bộ anime bom tấn của năm 2022. Phim có nội dung vô cùng mới lạ - nơi quỷ được sinh ra từ nỗi sợ của con người. Nội dung phim kể về Denji - một thợ săn quỷ phải bán mạng làm việc để trả số nợ khổng lồ do cha để lại. Anh đã ký khế ước với Quỷ cưa Pochita. Sau khi bị chủ nợ phản bội và giết chết, Pochita đã hóa thành trái tim của Denji, từ đây cuộc sống của anh bước sang một trang mới.

Các cảnh phim đẫm máu trong bộ anime này cũng được giữ nguyên để thể hiện đúng tinh thần của tác giả. Đặc biệt, các góc quay của bộ phim được sử dụng  kỹ thuật quay điện ảnh, khiến người xem phải ngỡ ngàng vì độ chân thực của từng khung cảnh.

co-bao-nhieu-anime-mappa-da-san-xuat-2

Chainsaw Man có thể được xem là một trong những bộ anime bom tấn của năm 2022

Phần cuối Attack on Titan

Attack on Titan dù là manga hay anime thì đều là siêu bom tấn và thậm chí còn nằm trong bảng xếp hạng những tác phẩm huyền thoại nhất trong giới. Nội dung của Attack on Titan xoay quanh một nền văn minh nhân loại được bao bọc bởi ba bức tường đồ sộ - nơi mà con người được an toàn trước sự đe dọa của các Titan - sinh vật khổng lồ ăn thịt người. Thế nhưng, sự bình yên bị phá vỡ khi một ngày những bức tường ấy không còn vững chắc. Số phận của nhân loại rồi sẽ đi về đâu?

Các phần đầu tiên của Attack on Titan được Wit Studio đảm nhận và đến phần cuối cùng thì trọng trách kết thúc hành trình 10 năm của bộ anime này được MAPPA phụ trách. Final season của AOT có rất nhiều cảnh phức tạp. Thậm chí, tác giả còn từng đăng một bức tâm thư để xin lỗi studio MAPPA vì đã “làm khó” studio với các cảnh phim có độ khó cao như thế này. Rất may là MAPPA đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

co-bao-nhieu-anime-mappa-da-san-xuat-3

Nội dung của Attack on Titan xoay quanh một nền văn minh nhân loại được bao bọc bởi ba bức tường đồ sộ

Vậy là Hobiverse đã giúp bạn giải đáp câu hỏi có bao nhiêu anime MAPPA đã sản xuất rồi. Vẫn còn rất nhiều bộ anime với hoạt ảnh đỉnh cao cùng cốt truyện chặt chẽ đang chờ bạn khám phá đấy. 

← Bài trước Bài sau →