Top những thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece

Top những thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece

Cùng Hobiverse tìm hiểu top những thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece và những thanh kiếm này đang được ai sử dụng. Nếu bạn là fan của bộ anime đình đám này, chắc hẳn bạn cũng chú ý đến việc tác giả Oda ưu ái cho kiếm hơn các loại vũ khí khác. Một số thanh kiếm còn trở nên vang danh và luôn đi kèm với tên của kiếm sĩ.

Oto và Kogarashi

Oto và Kogarashi là song kiếm được “Sư tử vàng” Shiki sử dụng. Ông từng tự chặt đi đôi chân của mình để trốn thoát khỏi nhà tù Imper Down, vì vậy ông đã thay thế chân của mình bằng hai thanh kiếm huyền thoại tên là Oto và Kogarashi.

Đôi chân của ông vô cùng linh hoạt, có thể tung ra những nhét chém trên không vô cùng mạnh mẽ. Khi Shiki sử dụng thành thục cả hai thanh kiếm, ông thậm chí có thể chém mở một vùng nước và hàng vạn lính hải quân ở Marineford.

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-1

Oto và Kogarashi được dùng để thay thế đôi chân của "Sư tử vàng" Shiki

Cho đến thời điểm hiện tại thì cấp độ của hai thanh kiếm này vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng đây là 2 thanh kiếm thuộc dạng bị nguyền rủa vì chúng từng là vũ khí nổi tiếng của một trong những cướp biển hùng mạnh nhất Tân thế giới.

Pretzel

Pretzel là một thanh trường kiếm và một trong những Meito (danh kiếm và danh đao được rèn bởi những thợ rèn bậc nhất), đang được Charlotte Cracker sử dụng. Pretzel có chiều dài khá khủng, thậm chí còn cao hơn cả Cracker. Thanh kiếm này sở hữu chiếc chuôi hình thuôn dài và phần quai bảo vệ hình tròn tựa như một chiếc bánh quy vậy. 

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-2

Pretzel có chiều dài khá khủng, thậm chí còn cao hơn cả Cracker

Cracker có thể ra đòn nhanh như chớp và cực kỳ mạnh mẽ vào đối thủ với thanh kiếm này, ngay cả khi kẻ địch ở khoảng cách rất gần thì vẫn không ảnh hưởng đến sự phát huy của thanh trường kiếm này. Cracker có thể truyền Busoshoku Haki vào thanh kiếm Pretzel để đạt được sức mạnh tối đa.

Shirauo

Shirauo cũng là một trong những Meito và được sử dụng bởi Charlotte Amande. Shirauo là một thanh kiếm cực kỳ dài, có quai bảo vệ hình cá trắng kết hợp với một chiếc chuôi có các họa tiết vảy. Shirauo có độ bén và sức cắt ưu việt, có thể dễ dàng cắt xuyên qua một tấm gỗ rất lớn và dày cũng như xuyên qua áo giáp làm bằng kim loại.

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-3

Shirauo có độ bén và sức cắt ưu việt, có thể dễ dàng cắt xuyên qua một tấm gỗ rất lớn và dày

Durandal

Durandal là thanh kiếm của Cavendish và cũng là một trong những Meito. Durandal có hình thù khá đặc biệt. Vỏ và chuôi của thanh kiếm có màu sáng tối, hoa văn sọc dọc. Khi Durandal được rút ra khỏi vỏ, dường như thanh kiếm tỏa sáng liên tục. Cán kiếm cũng được trang trí bằng một số vòng và hoa Graven. Durandal được làm bằng sắt rất dẻo, cho phép nó chịu được các tác động mạnh, ngoài ra nó còn có thể đè bẹp các thanh kiếm bình thường. 

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-4

Khi Durandal được rút ra khỏi vỏ, nó dường như tỏa sáng liên tục

Hắc kiếm Kokoutou Yoru

Kokoutou Yoru nằm trong danh sách 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm, là một trong những thanh kiếm mạnh nhất trên thế giới. Thanh kiếm vang danh đang được “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” sở hữu - Mihawk. Yoru có hình chữ thập và được thiết kế kỹ lưỡng với một đường cong sắc bén. 

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-5

Người hâm mộ của Mihawk vô cùng quen thuộc với thanh Hắc kiếm Kokoutou Yoru

Yoru mang lại sức mạnh to lớn cho “Mắt diều hâu” Mihawk, thanh kiếm có thể giải phóng sóng khí nén cực mạnh mẽ. Cho dù ở khoảng cách xa nhưng vẫn có thể giữ được sức mạnh chỉ với một lần vuốt kiếm.

Shodai Kitetsu

Shodai Kitetsu là thanh Quỷ Kiếm Đệ Nhất và cũng là một trong 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Shodai Kitetsu còn nằm trong danh sách ba thanh Kitetsu bị nguyền rủa. Nó sẽ mang đến cái chết khủng khiếp cho kẻ sử dụng nó. 

Shodai được rèn vô cùng cẩn thận, chất lượng của nó có thể sánh ngang hàng với thanh Yoru của Mihawk và thanh kiếm Murakumogiri của Râu Trắng.

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-6

Shodai Kitetsu là thanh Quỷ Kiếm Đệ Nhất

Nidai Kitetsu

Tương tự với Shodai Kitetsu, thanh Nidai Kitetsu cũng nguyền rủa người sử dụng và mang đến cái chết khủng khiếp cho chủ nhân. Nidai Kitetsu còn được biết đến với tên gọi Quỷ Kiếm Đệ Nhị và là một trong 21 thanh kiếm Đại cấp 

Nidai Kitetsu có sức mạnh đứng thứ 2 trong các thanh Kitetsu cũng như trở thành một trong những thanh kiếm tốt nhất trên thế giới nhờ độ sắc bén và sức mạnh phi thường. Sự tồn tại của nó có thể sánh với các thanh kiếm huyền thoại như Wado Ichimonji, Shusui, Enma và Ame no Habarkiri.

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-7

Nidai Kitetsu có sức mạnh đứng thứ 2 trong các thanh Kitetsu

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: One Piece Banpresto Chronicle King Of Ar Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18972 

Shusui

Shusui là một trong 21 thanh Wazamono, được xem là là bảo vật quốc gia của Wano Quốc. Thanh kiếm này từng được Ryuma (một samurai huyền thoại, bảo vệ sự an toàn cho Wano Quốc trong thế giới One Piece) sở hữu. 

Shusui được rèn nhằm tăng cả khả năng gây sát thương và sức mạnh hủy diệt của chủ nhân lên một mức độ khủng khiếp. Khi sử dụng cùng với Hyaku Hachi Pound Ho, thanh kiếm đã tạo ra một đòn chém bay lớn với sức công phá vô cùng khủng khiếp.

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-8

Shusui có thể khả năng gây sát thương và sức mạnh hủy diệt của người sử dụng

Yubashiri

Yubashiri là một trong 50 thanh Ryo Wazamano, thanh kiếm chính là vật gia truyền của ông chủ cửa hàng Loguetown. Yubashiri là một thanh kiếm rất mạnh, thuộc tính lớn nhất của nó là trọng lượng cực kỳ nhẹ.

Thanh kiếm này sở hữu sức mạnh và sự sắc bén phi thường. Zoro có thể dùng Yubashiri để cắt đôi toa tàu Sea Train cùng với Sandai Kitetsu.

top-nhung-thanh-kiem-manh-nhat-trong-one-piece-9

Yubashiri là vật gia truyền của ông chủ cửa hàng Loguetown

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: One Piece The Shukko-Roronoa Zoro Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880823 

Top những thanh kiếm mạnh nhất trong One Piece có phù hợp với tiêu chuẩn của bạn không? Những thanh kiếm này đã tạo nên rất nhiều huyền thoại trong cả lịch sử hải tặc và hải quân. Đừng quên đón xem bộ phim One Piece Red để tiếp tục dõi theo hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm nhé.

← Bài trước Bài sau →