Sức mạnh Yor Forger khủng khiếp đến mức nào?

Sức mạnh Yor Forger khủng khiếp đến mức nào?

Yor Forger, người vợ hiền lành dễ ngại ngùng của Loid, thực chất lại là một sát thủ với kỹ năng đánh đấm tuyệt diệu có mật danh “Công chúa gai”. Cô thậm chí có thể làm gãy xương em trai Yuri của mình chỉ với một cái ôm. Thực chất, sức mạnh Yor Forger nhiều đến mức nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua tình tiết truyện nhé.

Sức mạnh Yor Forger về mặt thể chất

Sức mạnh Yor Forger đã vượt trội hơn hẳn kể từ khi còn nhỏ, và nạn nhân phải chịu tội đầu tiên chính là Yuri Briar - em trai của cô. Bạn có thể thấy lực tay của Yor kinh khủng cỡ nào trong tập phim Yuri đến thăm gia đình nhà Forger (tập 9 Spy x Family). Vì quá ngại ngùng khi phải thể hiện tình cảm với chồng nên cô đã nhỡ tay tát trúng Yuri. Kết quả là anh chàng bị tát bay lên trời và đa chấn thương. 

suc-manh-yor-forger-1

Yuri bị tát bay lên trời và đa chấn thương

Bạn đã từng thấy ai bị ô tô tông trúng vẫn bình an vô sự chưa? Nàng Yor của chúng ta thì có đấy. Trong manga có tình tiết mẹ của Anya lao ra ngoài để cứu bạn của Anya, Becky và bị một chiếc xe đang chạy với tốc độ cao đâm vào người. Tuy nhiên cô ngay lập tức đứng dậy như không có gì xảy ra cả. Trong tập 15 Anime Spy x Family, ở tập Anya cứu chú chó cưng Yor đã từng chuyển hướng một chiếc ô tô đang lao tới chỉ với một cú đá.

Yor nhanh hơn cả ô tô?

Không chỉ mạnh mẽ mà Yor còn rất nhanh khi sở hữu một cơ thể dẻo dai. Cô có thể né đòn trong gang tấc, thậm chí né cả đạn cũng không vấn đề gì. Chưa kể tới tình tiết cô có thể chạy đua với xe hơi mà không bị lép vế.

Cơ thể của “Công chúa gai” có thể tự phản xạ trước khi não của cô kịp suy nghĩ đến mối đe dọa đó. Lần đầu tiên Yor giới thiệu chồng mình với đồng nghiệp, có một cô gái đã cố tình làm rơi khay thức ăn nóng để khiến cô “bẽ mặt”. Đáng kinh ngạc là Yor đã nhanh chóng đỡ lấy chiếc khay gratin bằng một chân.

suc-manh-yor-forger-2

Khả năng phản xạ thượng thừa giúp cô thoát khỏi nhiều pha nguy cấp

Sức mạnh Yor Forger trong mảng võ thuật

Trong khi làm việc với vai trò sát thủ, Yor sử dụng vũ khí có hình dạng tương tự hai chiếc kim lớn, chủ yếu được dùng để đâm đối tượng ám sát hoặc đỡ đòn. Trong một số trường hợp, cô còn biến vũ khí của mình thành mũi giáo, ném đi với uy lực khổng lồ, có thể xuyên thủng bất cứ thứ gì. Yor còn sở hữu kiến thức về cơ thể người, nhờ vậy cô có thể một kích tất sát mục tiêu bằng một vết đâm. 

Không chỉ vậy, Yor còn là một bậc thầy cận chiến. Cô có thể đấu tay đôi với kẻ địch và dễ dàng hạ chúng bằng những cú đá trên cao. Chưa dừng lại ở đó, Yor còn có thể chống độc. Không chỉ vậy, cô nàng cũng rất thông thạo trong việc dọn dẹp hiện trường sau khi ám sát. 

suc-manh-yor-forger-3

Cô có thể đấu tay đôi với kẻ địch và dễ dàng hạ chúng bằng những cú đá

Sức mạnh Yor Forger có khiến bạn ngạc nhiên không? Tuy rằng cô vẫn đang che giấu thân phận với những người xung quanh, nhưng bản chất của Yor vốn là một cô gái ngây thơ, lương thiện. Hobiverse mong rằng cái kết có hậu sẽ đến với cô gái thuộc gia đình Forger này.

← Bài trước Bài sau →