Tính cách, sức mạnh của Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball)

Tính cách, sức mạnh của Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball)

Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball) là sát thủ huyền thoại thuộc vũ trụ 6. Anh gây ấn tượng với người hâm mộ bởi nguồn sức mạnh khổng lồ, thậm chí có thể áp đảo cả Songoku. Bạn hãy cùng Hobiverse ôn lại một chút thông tin về Hit nhé.

Tính cách của Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball)

Hit đang đảm nhận vị trí lãnh đạo của vũ trụ 6, anh luôn giữ vững sự điềm đạm và bình tĩnh của bản thân. Hình tượng của Hit là một nhà lãnh đạo đầy quyền lực, luôn tự tin và là chỗ dựa tinh thần của mọi người trong mọi tình huống. Chính vì thái độ ấy mà Hit và đội của mình có thể thực hiện các nhiệm vụ ám sát một cách suôn sẻ, chưa bao giờ trải qua thất bại.

Bên cạnh đó, Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball) là một người lý trí. Khi đối mặt với các kẻ thù có tầm ảnh hưởng, anh sẽ cân nhắc kỹ càng trước khi đi đến quyết định hạ sát đối thủ. Còn đối với những người mà mình không muốn giết, Hit sẽ sử dụng nhiều cách để thuyết phục đối phương đầu hàng.

hit-sat-thu-manh-me-dragon-ball-1

Hit đang đảm nhận vị trí lãnh đạo của vũ trụ 6

Sức mạnh của Hit (Dragon Ball)

Hit là người của chủng tộc Frieza, điều này cũng phần nào lý giải về nguồn sức mạnh khủng khiếp mà anh sở hữu. Phong cách chiến đấu của Hit đậm chất sát thủ, mục tiêu luôn là giải quyết đối thủ nhanh gọn nhất có thể chứ không sử dụng các chiêu thức quá hoa lệ. Thông thường thì chỉ sau 2, 3 đòn tấn công là kẻ thù đã gục ngã hoặc thậm chí mất mạng. Chính Vegeta cũng từng bại dưới tay Hit bởi các chiêu thức sát thủ quá nhanh và tàn nhẫn.

Hai chiêu thức mạnh nhất của Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball) là Time-Skip (ngưng đọng thời gian) và Vital Point Attack (đòn đánh chí mạnh). Chiêu Time-Skip giúp Hit ngưng đọng thời gian trong khoảng 0,1 giây. Khi ấy, vạn vật đứng yên và chỉ có Hit có thể di chuyển.

Sau khi dùng Time-Skip, Hit sẽ tiếp tục dùng Vital Point Attack để tấn công mạnh mẽ vào điểm yếu của đối thủ. Một người dù có mình đồng da sắt và mạnh mẽ đến đâu thì chắc chắn cũng có điểm yếu chí mạng, chỉ cần tấn công vào thì kẻ đó sẽ bị hạ gục. Đây cũng là bí quyết để Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball) trở thành sát thủ bất khả chiến bại trong nghìn năm qua.

hit-sat-thu-manh-me-dragon-ball-2

Hit sử dụng Time-Skip để tấn công Goku

Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball) còn thuộc dạng chiến binh càng đánh càng mạnh. Trong giải đấu giữa vũ trụ 6 và 7, thời điểm bắt đầu trận chung kết thì Goku đã bị áp đảo hoàn toàn bởi tuyệt kỹ Time-skip (ngưng đọng thời gian) của Hit. Sau khi Goku nhìn ra đòn đánh và khắc chế được thì Hit lại lập tức cải tiến kỹ năng này từ 0.1 giây lên thành 0.2 giây, rồi 0.5 giây, khiến Goku một phen lao đao. Có lẽ chúng ta phải cảm ơn luật lệ của giải đấu là không được phép giết chết đối thủ, nếu không có lẽ Goku lại phải hồi sinh thêm lần nữa.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Dragon Ball Super: Super Hero Dxf -Son G Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18554 

Hit Sát Thủ Mạnh Mẽ (Dragon Ball) là một nhân vật khá đặc biệt trong Bảy Viên Ngọc Rồng, tính cách và nghề nghiệp của anh tưởng chừng trái ngược, nhưng đó lại chính là điểm thu hút của Hit. Sức mạnh của anh cũng là điều không thể xem thường, các tuyệt kỹ của Hit cũng là điểm khiến người xem chú ý. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này?

← Bài trước Bài sau →