Khám phá tiểu sử và sức mạnh của Kaiju Số 8

Khám phá tiểu sử và sức mạnh của Kaiju Số 8

Kaiju Số 8 là nhân vật chính trong bộ phim Kaiju no.8 vừa được lên sóng. Sức mạnh của Kaiju Số 8 là điều mọi người rất tò mò, liệu anh chàng có bị buff quá đà hay sở hữu định luật nhân vật chính không? Hãy cùng Hobiverse giải mã nhé!

Tóm tắt về nhân vật chính

Trong thế giới của Kaiju no.8, những con quái vật được gọi chung với cái tên Kaiju. Có rất nhiều đất nước bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó có Nhật Bản. Nước Nhật đã tạo nên một đội quân gọi là Lực lượng phòng vệ để chiến đấu bảo vệ người dân, duy trì sự an toàn cho đất nước. Kafka Hibino là một người đàn ông 32 tuổi luôn mong muốn được gia nhập vào Lực lượng. Tuy nhiên vì anh liên tục trượt bài kiểm tra nên chỉ có thể làm một người dọn dẹp xác quái vật.

Trong một lần nọ, có một con Kaiju vô danh đã chui vào miệng anh, từ đó Kafka sở hữu khả năng biến thành Kaiju, có được những khả năng vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời, anh cũng bị Lực lượng Phòng vệ truy nã.

suc-manh-cua-kaiju-so-8-1

Kafka vô tình trở thành Kaiju do bị Kaiju lạ chui vào miệng

Chỉ số dũng cảm của Kaiju Số 8

Những con quái vật mạnh mẽ nhất sẽ được biết đến với cái tên Honju. Để xác định 1 Kaiju liệu có phải là Honju hay không thì Lực lượng Phòng vệ đánh giá chúng qua chỉ số dũng cảm. Chỉ số càng cao thì Kaiju càng mạnh, đồng nghĩa với việc nguy hại cho loài người càng cao.

Và chỉ số của Kaiju Số 8 là 9.8, cũng chính là chỉ số cao nhất được ghi nhận từ trước đến nay, thậm chí còn cao hơn cả Kaiju số 6 vốn là Vua Kaiju. Rất may là anh vốn là một con người, anh có cả lí trí và trái tim, vậy nên anh không hoàn toàn đánh mất bản thân và trở thành quái vật.

Sức mạnh của Kaiju Số 8

Kaiju Số 8 sở hữu nhiều loại sức mạnh cực kỳ bá đạo, khiến người xem phải trầm trồ.

Tia năng lượng

Kaiju Số 8 có phát ra tia năng lượng giống như điện năng cho cơ thể và sử dụng nguồn năng lượng ấy để tấn công đối thủ. Thậm chí, anh còn có khả năng tập trung nguồn điện này vào phần chân để làm đòn bẩy, tạo nên sức bật cực kỳ khủng khiếp. Trong các trận chiến, khi Kafka phát ra tia năng lượng thì chắc chắn chiến trường sẽ trở thành đống đổ nát.

Khả năng biến hình

Sức mạnh của Kaiju Số 8 còn nằm ở việc có thể thay đổi ngoại hình to nhỏ tùy theo ý muốn. Điều này giúp anh linh động hơn trên chiến trường cũng như khi chiến đấu với đối thủ. Chưa dừng lại ở đó, Kaiju Số 8 còn có thể biến đổi các bộ phận trên cơ thể mình, ví dụ như biến phần chân thành xúc tu, biến lưỡi thành công cụ để bắt đối thủ ở xa (tương tự như ếch)... Nhờ vào khả năng biến hình này, Kafka có thể bảo vệ được nhiều bộ phận cơ thể hơn.

suc-manh-cua-kaiju-so-8-2

Sức mạnh của Kaiju Số 8 cực kỳ khủng bố

Khả năng trị thương

Đây chắc chắn là sức mạnh đỉnh nhất của Kaiju Số 8. Anh có thể tự trị thương cho các bộ phận của cơ thể để tiếp tục chiến đấu. Thế nhưng mỗi lần trị thương đều tiêu hao rất nhiều năng lượng nên Kafka phải sử dụng cẩn thận.

Định vị Kaiju

Kafka có thể xác định xem xung quanh mình có Kaiju hay không và con Kaiju đó có sát khí với anh hay không, khả năng này đã giúp ích rất nhiều trong việc lên kế hoạch và quyết định xem có tham chiến hay không.

Sức mạnh của Kaiju Số 8 quả thật rất khủng, nhưng anh cũng cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và kiểm soát khả năng của mình. Chính vì vậy người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích khi theo sát quá trình trưởng thành của Kafka Hibino chứ không hề bị nhàm chán. Còn bạn, bạn nghĩ sức mạnh của Kaiju Số 8 có bị tác giả buff quá tay không? Hãy để lại ý kiến cho Hobiverse cùng biết nhé!

← Bài trước Bài sau →