Go Gun-Hee có phải là nhân vật phụ xuất sắc nhất trong Solo Leveling?

Go Gun-Hee có phải là nhân vật phụ xuất sắc nhất trong Solo Leveling?

Vậy là season 1 của bộ anime đình đám Solo Leveling đã chính thức khép lại. Ngoài nhân vật chính Sung Jin-Woo thì dàn nhân vật phụ như Go Gun-Hee, Woo Jin-chul… cũng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Go Gun-Hee là ai?

Go Gun-Hee đã từng là thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc. Ông sở hữu sức mạnh cực kỳ bá đạo và cũng đầy tiềm năng phát triển. Thế nhưng khi về già, ông buộc phải nghỉ hưu vì dần mất đi khả năng kiểm soát sức mạnh của bản thân. Sau đó, Go Gun-Hee tiếp nhận vị trí Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc, ông đã giúp Hiệp Hội có những nước đi chính xác.

Đã từng có tin đồn về một loại phép thuật chữa trị khiến Go Gun-Hee có hy vọng mãnh liệt về việc đảo lộn tuổi tác và trở lại với nghề. Chi tiết này đã chứng minh tình yêu đối với nghề thợ săn của ông. Đáng tiếc điều đó vĩnh viễn cũng không xảy ra. Nhờ uy vọng từ lúc làm thợ săn cũng như sức mạnh của cá nhân ông, Go Gun-Hee đã trở thành một tồn tại đặc biệt trong lòng người dân Hàn Quốc, toàn bộ chủ guild trong đất nước này đều rất tôn trọng ông ấy.

go-gun-hee-1

Go Gun-Hee đã từng là thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc

Mối quan hệ của Go Gun-Hee với Sung Jin-Woo

Như chúng ta đã biết thì Jin-Woo đang che giấu sức mạnh của mình, và nguồn sức mạnh không rõ nguồn gốc của anh thật sự ảnh hưởng rất lớn đến trật tự hiện tại của thế giới. Nếu Go Gun-Hee không phải là một nhà lãnh đạo sáng suốt, chắc chắn ông đã chọn cách ép buộc thợ săn Sung vào Hiệp hội rồi. Rất may ông không làm thế và vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Sung Jin-Woo.

Dù cho không thể chiêu mộ được Jin-Woo, ông Gun-Hee vẫn tiếp tục tìm hiểu thêm về anh thông qua hồ sơ. Và khi biết được quá khứ không mấy suôn sẻ của thợ săn sung, ông đã bày tỏ sự tôn trọng của mình thông qua việc hỗ trợ tài chính cho gia đình của anh.

Người hâm mộ nói gì về Go Gun-Hee?

Hình tượng của Go Gun-Hee là một người đàn ông vô cùng khiêm tốn và lịch lãm. Ông luôn quý trọng những con người tài giỏi, có năng lực và đạo đức. Song song đó, ông cũng bày tỏ sự căm ghét của mình đối với những người chỉ biết trục lợi. Chính vì thế ông là một nhân vật phụ vô cùng nổi bật trong Solo Leveling, được rất nhiều fan chú ý.

go-gun-hee-2

Hình tượng nhân vật của Go Gun-Hee giúp ông giành được nhiều thiện cảm

Một người hâm mộ cho rằng: “Sự hiện diện của Go Gun-Hee trong Solo Leveling quả thực đáng quý. Dù là người cầm quyền có sức mạnh to lớn nhưng ông không giấu nghề mà còn chỉ lại cho Jin-Woo nữa. Có thể nói là ông cũng là một phần cho sự kiên định bảo vệ thế giới của thợ săn Sung.”

Một người khác cũng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong truyện: “Lúc tôi thấy phản ứng của ông Go Gun-Hee khi nhìn thấy Sung Jin-Woo và Cha Hae-In trong phòng tập thợ săn, tôi đã phải bật cười đấy."

Trong Solo Leveling, Go Gun-Hee là nhân vật phụ nhưng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Ông là một chiến binh mạnh mẽ, một người cầm quyền khôn ngoan nhưng cũng giống như một người thầy của Jin-Woo vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này?

← Bài trước Bài sau →