Khám phá top 10 Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8

Khám phá top 10 Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8

Từ khi bộ phim Kaiju No.8 được công chiếu, sức nóng của bộ phim vẫn chưa dừng lại. Cốt truyện lạ cùng nét vẽ khá dị khiến bộ phim thu hút được một lượng lớn người hâm mộ và có độ thảo luận cao trên các nền tảng mạng xã hội. Nhìn chung, mọi người đều thắc mắc Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8 là ai, câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Vị trí số 10: Kaiju số 11

Kẻ đứng vị trí cuối cùng trong danh sách Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8 chính là số 11. Hắn ta mang ký ức của chỉ huy Isao Shinomiya nên vô cùng thuần thục các kỹ năng của một chiến sĩ trong quân đội. Số 11 có khả năng điều khiển nước, vậy nên các đòn đánh đi kèm nước của hắn chính là khắc tinh của đội trưởng đội 1 Narumi Gen vì anh không tài nào đọc được chuyển động của hắn. Tuy nhiên, Kaiju số 11 tự mãn đến ngu ngốc, hắn không biết sử dụng cái đầu khi chiến đấu nên chỉ xứng đáng nằm ở vị trí cuối cùng mà thôi.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-1

Hắn ta thuần thục các kỹ năng của một chiến sĩ trong quân đội

Vị trí số 9: Kaiju số 13

Kaiju số 13 sở hữu khả năng tăng cường cơ bắp, sức bật và tốc độ chạy của hắn đều vô cùng khủng khiếp, thậm chí còn vượt cả 2 trung đội trưởng của đội 1. Có lẽ tác giả đã lấy hình tượng của số 13 dựa trên một vận động viên điền kinh. Ngoài ra, chỉ số mà hắn ta sở hữu là 9.2, tức là rất có khả năng gây nguy hại đến con người. 

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-2

Kaiju số 13 sở hữu khả năng tăng cường cơ bắp

Vị trí số 8: Kaiju số 2

Kaiju số 2 có hình thể vô cùng khổng lồ, và có ngoại hình tương tự với Godzilla. Hắn ta có thể tạo ra các vụ nổ âm thanh lớn hoặc giải phóng điện từ siêu cao, gây thiệt hại cho cả nhân loại lẫn cơ sở hạ tầng. Khi Kaiju này trở thành vũ khí thì chỉ có chỉ huy Isao Shinomiya làm chủ được mà thôi.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-3

Kaiju số 2 có hình thể vô cùng khổng lồ

Vị trí số 7: Kaiju số 12

Kaiju số 12 có khả năng học hỏi cực nhanh và có thể sao chép kỹ năng của đối thủ. Chính vì vậy mà trong một trận chiến hắn đã xém chút nữa đưa đội phó đội 3 Hoshina về chầu trời. Thêm vào đó, số 12 còn có thể biến đổi cơ thể hoặc một số bộ phận thành thanh kiếm để gia tăng sức chiến đấu. 

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-4

Hắn có thể sao chép kỹ năng của đối thủ

Vị trí số 6: Kaiju số 14

Đứng thứ 6 trong số 10 Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8 là số 14. Hắn ra sở hữu khả năng bay trên không trung nhanh như tên bắn vậy. Số 14 còn là một pháo đài kiên cố bởi vì có một chiếc khiên siêu cứng kết hợp với việc tấn công bằng tia năng lượng. Song song đó, khả năng dịch chuyển tức thời của số 14 cũng là điều khiến Lực lượng phòng vệ lo ngại.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-5

Kaiju số 14 có thể bay trên không

Vị trí số 5: Kaiju số 15

Đây là con quái vật do Kaiju số 9 tạo ra dựa trên hình dạng của Shinomiya Kikoru. Tuyệt kỹ của ả ta là thao túng tâm lý thông qua việc kết nối với não của nạn nhân. Ả cũng dùng chính khả năng này để thao túng Shinomiya. Ngoài ra, số 15 còn có tuyệt kỹ là phát ra tia năng lượng để tấn công và tái tạo lại các bộ phận bị thương.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-6

Được tạo ra dựa trên hình dạng của Shinomiya Kikoru

Vị trí số 4: Kaiju số 6

Đứng số 4 trong top 10 Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8 là số 6. Số 6 là con quái vật đã từng gây ra trận đại hồng thủy khiến 200 sĩ quan và 3 đội trưởng thiệt mạng. Nó được gọi là Vua Kaiju với chỉ số lên đến 9.6, cực kỳ nguy hại cho nhân loại. Tuyệt kỹ của Kaiju số 6 liên quan đến băng và thường gây ra bão tuyết khi xuất hiện.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-7

Số 6 là con quái vật gây ra trận đại hồng thủy cực kỳ lớn trong quá khứ

Vị trí số 3: Kaiju số 10

Số 10 cũng là một Kaiju do Số 9 tạo ra. Tuy vậy, chỉ số của nó chỉ có 8.3 mà thôi, khi biến lớn thì có thể tăng lên 9.0 nhưng vẫn khá thấp so với các Kaiju khác. Kaiju số 10 cực kỳ thiện chiến và sẵn sàng khiêu khích bất cứ kẻ nào để được chiến đấu, bù lại cho chỉ số thấp thì nó có khả năng sử dụng sóng âm để ra lệnh cho cái Kaiju khác và song song đó là tái tạo lại các bộ phận bị thương.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-8

Số 10 cũng là một Kaiju do Số 9 tạo ra

Vị trí số 2: Kaiju số 8

Thật bất ngờ khi nhân vật chính của chúng ta lại không phải Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8. Số 8 từng là con người, bị một Kaiju vô danh chui vào miệng mới trở thành Kaiju. Tuy nhiên, sức mạnh của anh là điều không thể khinh thường, chỉ số của anh lên đến 9.8, đó cũng là lý do khiến Lực lượng phòng vệ truy nã anh.

Kaiju số 8 có làn da cực kỳ cứng cáp cùng cú đấm đầy uy lực, hơn nữa anh có khả năng phản xạ vô cùng vượt trội. Nhờ đó anh luôn chiếm vị trí thượng phong trong các trận chiến. Kaiju số 8 còn có thể thay đổi kích thước của cơ thể, điều này giúp anh linh hoạt hơn trong mọi địa hình của trận chiến. Dù mất khá nhiều năng lượng mỗi lần sử dụng nhưng khả năng chữa lành vết thương của Kaiju số 8 cũng giúp anh rất nhiều trong các trận đấu. Đặc biệt, số 8 có thể cảm nhận được sự hiện diện của các Kaiju khác và sát ý của chúng, qua đó quyết định xem có nên nghênh chiến hay không.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-9

Kaiju số 8 có làn da cực kỳ cứng cáp cùng cú đấm đầy uy lực

Rất may mắn là Kaiju số 8 là một con người, anh có cả lý trí và trái tim nên không hoàn toàn phó thác cơ thể cho quái vật. Nếu không có lẽ nhân loại thực sự phải đối mặt với thảm họa diệt vong.

Vị trí số 1: Kaiju số 9

Kaiju số 9 chính là Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8 và cũng là trùm cuối của bộ manga này. Chỉ số của số 9 chỉ có 8.5, thế nhưng lại cực thông minh, nhanh nhẹn và học hỏi rất nhanh. Vậy nên tiềm năng phát triển của số 9 là không thể dự đoán được. Khả năng thích nghi của số 9 cũng rất tốt, giúp hắn che giấu bản thân một cách hoàn hảo.

Số 9 có một tuyệt kỹ khá tàn độc, đó là hấp thụ người khác và biến hình thành họ. Một con quái vật đội lốt con người, quả thật khiến người ta khó lòng phòng bị. Hắn có thể tạo ra cũng như điều khiển Kaiju, do đó cho dù không trực tiếp tham chiến hắn vẫn khiến loài người phải lao đao. Cuối cùng, số 9 cũng là Kaiju duy nhất có thể hồi sinh các Kaiju đã chết, khiến đội quân của hắn là vĩnh cửu.

kaiju-manh-nhat-kaiju-no-8-10

Kaiju số 9 là trùm cuối của bộ manga này

Trên đây là danh sách 10 Kaiju mạnh nhất Kaiju No.8 do Hobiverse tổng hợp. Anime chuyển thể của bộ truyện hiện đang được lên sóng trên một số nền tảng như Crunchyroll, Netflix,... bạn đừng quên đón xem để theo dõi diễn biến và ủng hộ tác giả nhé!

← Bài trước Bài sau →