Tam Đại gia tộc Jujutsu Kaisen gồm những gia tộc nào?

Tam Đại gia tộc Jujutsu Kaisen gồm những gia tộc nào?

Tam Đại gia tộc Jujutsu Kaisen là những đại gia tộc được truyền thừa qua nhiều đời, với các thành viên đầy tiềm năng, sở hữu nguồn chú lực cực khủng. Tam Đại gia tộc chính là người xuất nhiều lực nhất khi các nguyền hồn tấn công loài người, sự tồn tại của họ cũng đồng thời duy trì cán cân quyền lực trong giới Chú thuật sư. 

Gia tộc Gojo

Trong Tam Đại gia tộc Jujutsu Kaisen thì gia tộc Gojo chính là gia tộc bí ẩn nhất, khi chúng ta chỉ biết đến mỗi Gojo Satoru. Thế nhưng, một gia tộc có thể sinh ra Chú thuật sư mạnh nhất thế giới thì chắc chắn không thể nào tầm thường. Gia tộc Gojo được cho là là hậu duệ của Michizane Sugawara, vốn là một Chú thuật sư huyền thoại từ thời Heian, ông đã trở thành một trong 3 oán linh vĩ đại nhất sau khi ra đi. Chính vì vị tổ tiên này mà Gojo Satoru và Okkotsu Yuta mới có họ hàng xa với nhau.

tam-dai-gia-toc-jujutsu-kaisen-1

Gojo Satoru là thành viên kiệt xuất nhất của gia tộc

Gia tộc Gojo nổi tiếng với thuật thức truyền thừa Vô Hạ Hạn và Lục Nhãn. Satoru cũng là người hiếm hoi sở hữu cả hai, thậm chí không ngừng tạo ra các hư thức với nguồn sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. Người sở hữu Vô Hạ Hạn có thể điều khiển và bóp méo không gian, khi có cả Lục Nhãn thì thuật thức này sẽ được phát huy một cách tối đa. Lục Nhãn cho phép người sử dụng nhìn thấy dòng chảy năng lượng một cách tõ ràng nhất.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen Jukon No Kata-Panda&Sator Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18730

Gia tộc Kamo

Trong Tam Đại gia tộc Jujutsu Kaisen thì gia tộc Kamo là nhà cực kỳ coi trọng mối quan hệ huyết thống, họ luôn cố gắng để Xích Huyết Thao Thuật được truyền thừa. Bởi vì người vợ của chủ gia tộc không thể nào sinh ra người con trai sở hữu thuật thức truyền thừa, vậy nên Kamo Noritoshi vốn là con ngoài giá thú do người đứng đầu gia tộc Kamo cùng tình nhân của mình sinh ra, được đón về gia tộc để làm người thừa kế.

tam-dai-gia-toc-jujutsu-kaisen-2

Kamo Noritoshi là người thừa kế tương lai của gia tộc Kamo

Trong quá khứ, cụ tổ gia tộc Kamo đã bị Kenjaku chiếm lấy thân xác và thực hiện các thí nghiệm trên cơ thể con người và các nguyền hồn. Vậy nên kỹ thuật Cursed Womb: Death Paintings được xem là của gia tộc Kamo. Vì không biết đến Kenjaku, người ta cho rằng cụ tổ gia tộc Kamo là người tạo ra Chú thai Cửu Tướng Đồ.

Gia tộc Zenin 

Gia tộc cuối cùng trong Tam Đại gia tộc Jujutsu Kaisen mà chúng tôi muốn nói đến chính là gia tộc Zenin. Đa số thành viên gia tộc Zenin cho rằng bản thân vô cùng cao quý vì khả năng sử dụng chú lực, bởi vậy, họ không tiếc mạt sát hay thậm chí đuổi các thành viên không có chú lực ra khỏi Gia tộc. Chủ gia tộc còn từng công khai chỉ trích Maki vì cô không bao giờ nhìn thấy nguyền hồn, là một phế vật của gia tộc.

tam-dai-gia-toc-jujutsu-kaisen-3

Hai chị em Mai và Maki không có chú lực nên bị người trong gia tộc gọi là phế vật

Hơn nữa, gia tộc Zenin còn sẵn sàng mua lại các thành viên lưu lạc bên ngoài, chỉ cần người đó sở hữu chú lực. Ban đầu, Megumi suýt nữa đã bị bán lại cho nơi này, rất may cha cậu đã phó thác con trai lại cho Gojo trước khi chết, nên chúng ta mới có một Megumi chính nghĩa như hiện tại.

Trên đây là danh sách Tam Đại gia tộc Jujutsu Kaisen. Các đại gia tộc không ngừng phát triển nhưng song song đó cũng kiềm chế lẫn nhau, tránh việc quyền lực nghiêng về một phía gây ảnh hưởng đến giới Chú thuật. Hiện tại gia tộc Gojo đã mất đi Gojo Satoru, báo hiệu cho sự thay đổi về quyền lực trong tương lai.

← Bài trước Bài sau →