Thông tin về diễn viên Solo Leveling tài năng - Taito Ban

Thông tin về diễn viên Solo Leveling tài năng - Taito Ban

Taito Ban là ai? Anh là diễn viên Solo Leveling được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, phụ trách lồng tiếng cho nhân vật chính Sung Jin-Woo. Anh ấy còn đóng góp rất nhiều trong các bộ anime khác. Các bạn hãy cùng Hobiverse tìm hiểu về seiyuu nổi tiếng này nhé.

Solo Leveling càng thêm được chú ý nhờ dàn seiyuu nổi tiếng

Solo Leveling là một bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc, được sáng tác bởi Chu-Gong. Bộ truyện vốn đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ, vậy nên khi được A-1 Pictures mua bản quyền chuyển thể thì bộ anime đã lập tức trở thành một trong những tác phẩm được trông đợi nhất trong năm 2024. Tập phim bắt đầu với sự kiện quan trọng nhất - hầm ngục đôi, hay còn được biết đến với cái tên Đền Cartenon, cũng chính là nơi nhân vật chính và các đồng đội của anh phải đối mặt tử vong gần trong gang tấc.

Sự cuồng nhiệt của fan không chỉ bởi vì nguyên tác, mà còn nhờ vào dàn diễn viên Solo Leveling là các seiyuu có tiếng trong giới anime:

Taito Ban (lồng tiếng cho Grim - Vinland Saga, Luvix Lilix IV - Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Amane Fujimiya - The Angel Next Door Spoils Me Rotten…)

dien-vien-solo-leveling-1

Nhân vật Luvix Lilix trong Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?

Genta Nakamura (lồng tiếng cho Akira Tohama - Eternity: A Sweet Love Story, Hirotoshi Shinohara - Liar, Liar,...)

Reina Ueda (lồng tiếng Reze - Chainsaw Man, Kanao Tsuyuri - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Hideyoshi Nagachika - Tokyo Ghoul,...)

Đặc biệt là diễn viên lồng tiếng Solo Leveling Taito Ban. Anh là một seiyuu kỳ cựu, để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ thông qua loạt anime và các trò chơi điện tử.

Diễn viên Solo Leveling từng tham gia vào những anime nào?

Diễn viên Tôi thăng cấp một mình Taito Ban đã từng góp giọng nói đầy cảm xúc của mình trong nhiều vai diễn, khắc họa những nhân vật có tính cách khác biệt. Anh đảm nhận vai Fujimiya Amane trong anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten. Đây là một chàng trai nổi tiếng với phong cách khiêm tốn và dè dặt, có nét tương đồng với Sung Jin-Woo trong những ngày đầu còn ở E-rank. 

Trong Dr. Stone Thế giới mới, Taito Ban đảm nhận vai trò lồng tiếng cho một trong những nhân vật quan trọng của mùa, Soyuz. Ngoài ra, anh còn chịu trách nhiệm cho vai Morimoto Kengo trong bộ anime vô cùng nổi tiếng gần đây, Oshi No Ko. Điều này cũng cho thấy sự linh hoạt của diễn viên Solo Leveling trong việc khắc họa nhân vật trong các dự án khác nhau.

dien-vien-solo-leveling-2

Nhân vật Morimoto Kengo cũng được Taito Ban khắc họa rõ nét hơn

Solo Leveling hiện đã phát hành đến tập thứ 5. Trong 5 tập này, khán giả cũng được lắng nghe những cảm xúc mà Taito Ban đưa vào, giúp nhân vật Sung Jin-Woo thêm sống động. Tài năng của anh khiến người xem phải nổi da gà, đặc biệt là ở phân cảnh trong hầm ngục đôi. Người hâm mộ đi từ cảm giác sợ hãi đến choáng ngợp, cho đến sự ghê sợ nghẹt thở đầy chết chóc, và cũng trở nên tuyệt vọng khi Jin-Woo bị thanh gươm của tên lính gác hầm mộ bổ xuống người. Mọi cung bậc cảm xúc đều được Taito Ban dẫn dắt hoàn hảo, khiến bộ anime Solo Leveling càng thêm xuất sắc.

Diễn viên Solo Leveling Taito Ban đã chứng minh được tài năng của bản thân qua rất nhiều vai trò trong các bộ anime đình đám. Bạn hãy tiếp tục theo chân Taito Ban để đồng hành cùng quá trình trưởng thành của nhân vật chính Sung Jin-Woo nhé.

← Bài trước Bài sau →