Muichiro Tokito là ai? Cùng tìm hiểu về Trụ Cột trẻ tuổi nhất

Muichiro Tokito là ai? Cùng tìm hiểu về Trụ Cột trẻ tuổi nhất

Muichiro Tokito là ai? Nhân vật này vốn rất mờ nhạt trong các season đầu, nhưng đột nhiên lại trở nên vô cùng nổi bật ở Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3: Làng Thợ Rèn. Bạn có thể xem bài viết này để biết về quá khứ, năng lực của Hà Trụ Muichiro.

Muichiro Tokito là ai?

Muichiro Tokito hay Hà Trụ xuất hiện lần đầu tiên trong chương 44 của manga và tập 21 của anime. Trong season 1 cậu từng xuất hiện ở buổi “phán xử” hai anh em Tanjiro. Khác với phản ứng của các Trụ Cột khác, Hà Trụ luôn tỏ vẻ rất thờ ơ và lạnh lùng, ngay cả khi tính mạng của Tanjiro và em gái đang “ngàn cân treo sợi tóc” thì Muichiro cũng không quan tâm.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Wcf Vol 1 Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-17992 

Mặc dù trông lúc nào cũng ngơ ngác, khó gần nhưng Muichiro lại là một thần đồng kiếm thuật. Cậu chỉ cần luyện tập 2 tháng là đã đủ mạnh để đứng vào hàng ngũ Trụ Cột, nổi tiếng với danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất trong Sát Quỷ Đoàn. Ngoài kỹ năng chiến đấu thượng thừa, quá khứ của Hà Trụ mới là thứ khiến người hâm mộ chú ý.

muichiro-tokito-la-ai-1

Muichiro Tokito là ai mà lại vô cảm đến thế?

Quá khứ của Muichiro Tokito

Trong tập 49 của anime, người xem đã được chứng kiến quá khứ bi thảm của Hà Trụ trước khi gia nhập vào Sát Quỷ Đoàn. Cậu vốn là một đứa trẻ hạnh phúc, có cha mẹ và một người anh sinh đôi. Thế nhưng mọi thứ thay đổi khi mẹ của cậu lâm bệnh nặng, người cha vì đìm tìm thuốc mà đã rơi xuống vách đá trong một cơn bão.

Việc mất cha mẹ từ sớm đã ảnh hưởng sâu sắc đến hai anh em. Tuy nhiên trong khi Muichiro vẫn lạc quan thì anh trai cậu - Yuichiro - lại có cái nhìn ích kỷ về cuộc sống. Yuichiro cho rằng việc giúp đỡ người khác sẽ mang đến rắc rối, không ngừng lặp đi lặp lại và muốn em trai mình tin vào điều đó.

Một lần nọ, vợ của Ubuyashiki Kagaya, cô Amane đã đến thăm và đề nghị cả 2 tham gia Sát Quỷ Đoàn. Trái ngược với sự phấn khích của Muichiro, Yuichiro tỏ ra giận dữ và ngay lập tức phản đối ý kiến này. Đối với Yuichiro, thế giới này quá tàn nhẫn và cậu bé chỉ muốn mình và em trai được sống yên ổn mà thôi.

Bi kịch cuộc đời Hà Trụ lại ập đến khi hai đứa nhóc bị quỷ tấn công. Vì bảo vệ em trai, Yuichiro đã bị thương nặng. Trong cơn thịnh nộ, Muichiro mất hết lý trí và một mình chiến đấu với con quỷ cho đến hừng đông. Khi cậu bé quay lại căn nhà gỗ, Yuichiro đã thoi thóp, cận kề cái chết. Muichiro nắm tay anh trai và lịm đi, cho đến khi cô Amane đến và cứu lấy cậu. Có lẽ là phải trải qua cú sốc quá lớn, nên Muichiro đã trở nên vô cảm. Cậu cũng quên đi những ký ức ngọt ngào thuở bé. 

muichiro-tokito-la-ai-2

Quá khứ đau thương của Muichiro

Hobiverse hy vọng rằng bài viết này đã giải đáp cho bạn câu hỏi Muichiro Tokito là ai. Sau Arc Làng Thợ Rèn và nhớ lại tất cả ký ức thì có vẻ như nhân vật này đã có nhiều cảm xúc hơn. Cùng đón xem các trận chiến đã mắt của Hà Trụ và hành trình tiếp theo của nhân vật chính Tanjiro trong Demon Slayer nhé.

← Bài trước Bài sau →