Thomas Andre trong Solo Leveling là ai, có sức mạnh thế nào?

Thomas Andre trong Solo Leveling là ai, có sức mạnh thế nào?

Những người xem anime có lẽ vẫn chưa quen thuộc với cái tên Thomas Andre nhưng nhân vật này đã quá đỗi quen thuộc với các fan webcomic.Thomas Andre sở hữu sức mạnh cực khủng và là thợ săn mạnh nhất của nước Mỹ. Trước khi trở thành thợ săn mạnh nhất thế giới. Sung Jin-Woo phải vượt qua nhiều người khác, trong đó đứng đầu là Thomas.

Thomas Andre là ai?

Tuổi thơ của Thomas Andre không mấy tốt đẹp, anh là con của một gia đình nhập cư tại châu Âu, vậy nên rất thường xuyên bị bắt nạt. Để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt đó, Thomas đã học được cách phản kháng và hạ đo ván tất cả những người gây hấn với mình. Nhiều năm sau đó, khi dungeon đầu tiên xuất hiện, Thomas Andre đã nhanh nhạy nắm bắt lấy cơ hội và trở thành một trong những thợ săn triển vọng nhất của nhân loại.

Trong một lần nọ, Thomas Andre đã cùng các thợ săn cấp S khác tiêu diệt Kamish, một con thú ma thuật mạnh mẽ vốn là chủ nhân của dungeon hạng S đầu tiên xuất hiện trên Trái Đất. Anh đã giành được chiến thắng cùng với đồng đội của mình và được vinh danh là Thợ săn cấp quốc gia. Khái niệm này ra đời để chỉ các thợ săn được phép sở hữu quyền lực ngang bằng với quyền lực của cả một quốc gia. 

thomas-andre-1

Danh vọng của Thomas trên thế giới cực kỳ lớn

Trong khoảng thời gian đó, Thomas Andre cũng thành lập nên Hội Scavenger, chuyên lôi kéo các thợ săn mạnh mẽ. Hội của Thomas chính là bang hội mạnh và đáng tin nhất của Mỹ. Thợ săn hạng S Hwang Dongsoo - em trai của Hwang Dongsuk bị Jin-Woo giết - cũng là thành viên của hội. Đây cũng là tiền đề cho việc đụng độ của Sung Jin-Woo và Thomas Andre trong tương lai. Thêm vào đó, trong các tập anime gần đây, Sung Jin-Woo còn tuyên bố về việc muốn trở thành thợ săn mạnh nhất, bởi lẽ đó nên cuộc chiến của 2 người là điều không thể tránh khỏi.

Trận chiến giữa Thomas và Jin-Woo

Trận chiến nảy lửa giữa cả hai đã khiến người người khiếp sợ, kinh nghiệm chiến đấu lẫn sức mạnh cả 2 thợ săn cấp S quả thật không phải dạng vừa, dù cho 2 người họ chỉ đánh tay không. Sau khi kết thúc, Thomas đã bị đánh bại, thế nhưng không vì điều đó mà mối quan hệ của cả 2 xấu đi. Ngược lại, Thomas rất thưởng thức thợ săn Sung bởi anh ấy đã tha cho Thomas và các thành viên khác không liên quan trong bang hội, bất chấp trước đó cả 2 đã xảy ra tranh chấp.

thomas-andre-2

Trận chiến nảy lửa giữa cả hai đã khiến người người khiếp sợ

Để tỏ lòng biết ơn của mình, Thomas Andre đã đích thân đến Hàn Quốc và tặng cho Sung Jin-Woo vũ khí Kamish's Wrath. Đây là một cặp dao găm được chế tạo từ răng nanh của quái vật Kamish hung bạo, mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Thomas đã giữ lại răng nanh của Kamish để làm kỷ niệm vì độ dài của nó quá ngắn, không thích hợp để làm kiếm. Anh đã chế thành một bộ dao găm và giờ tặng lại cho người xứng đáng với loại vũ khí này.

Nếu không xuất hiện sự tồn tại tựa như gian lận của hệ thống trên người Sung Jin-Woo thì chắc hẳn Thomas Andre vẫn sẽ giữ được vị trí thợ săn mạnh nhất thế giới của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này?

← Bài trước Bài sau →