Tiết lộ sức mạnh cực khủng của Sung Il-Hwan trong Solo Leveling

Tiết lộ sức mạnh cực khủng của Sung Il-Hwan trong Solo Leveling

Sung Il-Hwan là nhân vật có khá ít đất diễn trong manhwa Solo Leveling, tuy nhiên sức mạnh của ông thực sự không thể coi thường. Vậy người đàn ông này có lai lịch như thế nào, sức mạnh của ông có thể sánh ngang với nhân vật chính Sung Jin-Woo hay không, thì bạn hãy đọc bài viết này để biết nhé.

Sung Il-Hwan là ai?

Sung Il-Hwan là người cha vốn đã biến mất của Sung Jin-Woo, khiến anh phải chật vật để chăm sóc người mẹ mắc bệnh nặng và cô em gái đang tuổi đi học. Tuy nhiên, sau này ông đã tìm được cơ hội trở lại và giúp đỡ con trai mình trong cuộc chiến giữa các vị thần.

Sung Il-Hwan được người hâm mộ đánh giá là một trong những thợ săn mạnh nhất trong thế giới Solo Leveling. Những kỹ năng thượng thừa và sức mạnh mà ông sở hữu được xếp ở S-rank, thế nhưng tiêu chuẩn này cũng không hoàn toàn chính xác bởi hệ thống xếp hạng sức mạnh được dựa trên tiêu chuẩn sau khi ông biến mất.

sung-il-hwan-1

Sung Il-Hwan là một trong những thợ săn mạnh nhất trong thế giới Solo Leveling

Sức mạnh của Sung Il-Hwan

Sung Il-Hwan được Ruler (mảnh vỡ ánh sáng) chọn làm vật chứa, điều này biểu thị ông là một trong những thợ săn mạnh  nhất thế giới. Thế nhưng thật không may, cơ thể phàm trần của ông không thể chịu được nguồn sức mạnh lớn đến nhường ấy, nên ông đã phải bỏ mạng trong trận chiến giữa các vị thần. 

Chưa dừng lại ở đó, tốc độ khủng khiếp của ông cũng giúp ông né tránh cũng như phản kích các đòn tấn công tựa như vũ bão. Trong trận chiến với Frost Monarch và Rakan, ông có thể cân cả 2 cùng lúc mà không bị rơi vào thế yếu. Sung Il-Hwan còn sở hữu khả năng tàng hình, giúp ông che dấu sự hiện diện của bản thân và ngụy trang hoàn hảo vào môi trường xung quanh. Khả năng này giúp ông Sung tránh thoát nhiều nguy hiểm.

Sung Il-Hwan còn được mọi người biết đến nhờ tình yêu thương vợ con vô bờ bến. Ông luôn đứng về phía người thân trong mọi trường hợp, điển hình là việc ông không chấp nhận việc khoan nhượng cho Hwang Dongsoo - người Mỹ gốc Hàn và cũng là một thợ săn S-rank - vì đã cố giết con trai của ông. Mối thù của nhân vật chính và người này xuất phát từ việc Sung Jin-Woo giết chết anh trai của Hwang Dongsoo, tuy lỗi thuộc về Hwang Dongsuk nhưng một kẻ kiêu ngạo như Dongsoo không hề quan tâm. 

sung-il-hwan-2

Sung Il-Hwan có nhiều kỹ năng khủng

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Sung Il-Hwan cứng nhắc, ngược lại ông lại là người vô cùng bao dung và rộng lượng. Trong trận chiến với Hwang Dongsoo, sức phá hoại cực khủng giữa 2 thợ săn cấp S luôn khiến những người vô tội bị cuốn vào và Sung Il-Hwan nỗ lực hết sức để giúp đỡ và cứu lấy những người bị kẹt trong làn đạn nguy hiểm ấy.

Nhân vật Sung Il-Hwan dù chỉ xuất hiện với thời lượng ít ỏi nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Ông được fan chú ý không chỉ vì sức mạnh vượt trội mà còn bởi tình yêu sâu sắc dành cho gia đình của mình. Việc ông biến mất và không chăm sóc được cho vợ con vốn là điều bất đắc dĩ, ông là người chồng và người cha nhân hậu, sẵn sàng hy sinh tất cả, bao gồm cả bản thân mình để bảo vệ những người thân thương.

← Bài trước Bài sau →