Sự thật thú vị về Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball)

Sự thật thú vị về Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball)

Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball) là nhân vật phản diện cực kỳ nổi tiếng trong series Bảy Viên Ngọc Rồng. Với sức mạnh khủng khiếp đến mức dù Goku đã lên trạng thái Super Saiyan 3 vẫn không thể chiến thắng, những tưởng Beerus sẽ là một kẻ độc ác, thế nhưng ngược lại ông ta lại có những mặt khá “đáng yêu” và được fan yêu thích.

Tác giả Akira Toriyama nói gì về nhân vật Beerus?

Nguồn gốc của Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball) vốn xuất phát từ chú mèo mà tác giả Akira Toriyama nuôi. Hẳn là bạn cũng thấy rằng vẻ ngoài của nhân vật này tương tự với giống mèo Sphynx - giống mèo Ai Cập không có lông. Ông Toriyama đã từng chia sẻ vào năm 2013 trong một buổi phỏng vấn trên V-Jump, rằng chú mèo của mình từng bị bệnh nặng nhưng rồi lại có thể tự hồi phục. Đến bác sĩ thú y còn đùa rằng có khi nó là “một loại quỷ nào đó”. Đó cũng là nguồn cảm hứng để tác giả Dragon Ball tạo ra Thần Hủy Diệt.

beerus-vi-than-huy-diet-dragon-ball-1

Tác giả tạo nên Beerus từ giống mèo Sphynx Ai Cập

Giống như loài mèo, Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball) có tính cách mạnh mẽ nhưng lại khá lười biếng. Ông ta thích ăn cá và có rất nhiều đặc điểm khác của loài mèo. Trong Bảy Viên Ngọc Rồng còn có một vị thần mèo khác là Korin, tác giả nói rằng ngoại hình của Korin dựa trên chú mèo trước đây mà ông nuôi, tên Koge. Đó cũng là lý do mà đôi mắt của Korin luôn nhắm nghiền như đang ngủ vậy.

Một số câu chuyện hài hước về Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball)

Tính cách của Beerus vô cùng nóng nảy và cọc cằn, điển hình là trong một trò chơi với King Kai, vì cảm thấy tức giận khi bị thua nên ông ta đã phá hủy luôn hành tinh của King Kai, vậy nên hành tinh ấy mới bé như bây giờ. King Kai đã phải cải tạo lại nơi đó từ một mảnh vỡ lớn. Bởi vậy nên chơi cùng Thần Hủy Diệt thì phải hết sức cẩn thận đấy!

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Dragon Ball Z History Box Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-17977 

Thêm vào đó, Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball) còn rất vô lý và dễ nổi giận vì mấy chuyện hết sức tầm phào. Có một lần Beerus muốn ăn bánh pudding mà Majin Buu có, thế nhưng Buu quá tham ăn nên đã đánh chén sạch sẽ. Vì không ăn được khiến Beerus tức giận và quyết định đi tiêu diệt Trái Đất.

Theo như lời kể của Beerus thì từ thời xa xưa ông đã từng đến Trái Đất rồi, lúc ấy loài khủng long vẫn còn tồn tại. Ông cho rằng chúng có thái độ không tôn trọng mình nên đã xóa sổ luôn một chủng loài cho khuất mắt.

Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball) là một người sành ăn và có niềm đam mê cuồng nhiệt với các món ăn ngon. Mỗi lần tới Trái Đất ông đều không thể rời mắt khỏi các món ăn tuyệt vời mà Bulma giới thiệu.

beerus-vi-than-huy-diet-dragon-ball-2

Beerus rất sành ăn và bị thu hút bởi đồ ăn của Trái Đất

Beerus còn được mệnh danh là “thánh ngủ”. Cứ mỗi lần phá hủy xong một hành tinh mà mình thấy chướng mắt thì ông sẽ đi ngủ để lấy lại sức lực. Loài mèo có thể ngủ đến 18 giờ/ngày, còn Beerus thì ngủ đến vài chục năm hoặc hơn.

Tuy đóng vai là nhân vật phản diện nhưng Beerus Vị Thần Huỷ Diệt (Dragon Ball) rất được người hâm mộ yêu thích nhờ vào những phân cảnh hài hước và tính cách có phần ngông nghênh. Quan trọng nhất, ai có thể cưỡng lại sự đáng yêu của một chú mèo được nhân hóa cơ chứ? Bạn đừng quên ủng hộ các sản phẩm mô hình Dragon Ball tại Hobiverse nhé!

← Bài trước Bài sau →