Sức quyến rũ của quý ông Cadis Etrama Di Raizel

Sức quyến rũ của quý ông Cadis Etrama Di Raizel

Cadis Etrama Di Raizel là ma cà rồng với sức mạnh vượt trội đang cố gắng hòa nhập vào thế giới hiện đại của con người trong bộ phim Noblesses. Có thể nói, ai xem qua phim này cũng sẽ trở thành fan của nhân vật này bởi cách xây dựng của tác giả quá đỗi cuốn hút. Bạn hãy cùng Hobiverse khám phá xem quý ông đáng mến này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nào nhé!

Ngoại hình của Cadis Etrama Di Raizel đẹp hút mắt

Đương nhiên, yếu tố đầu tiên khiến người xem bị thu hút chắc chắn chính là vẻ ngoài đẹp như tạc tượng của Cadis Etrama Di Raizel. Anh chính là người đẹp trai nhất trong series này với mái tóc đen, đôi mắt đỏ cùng một bộ vest trắng cực kỳ chỉn chu. Từ cử chỉ đến cách nói chuyện của anh đều toát lên sự tao nhã, lịch thiệp. 

Quả thật seiyuu (diễn viên lồng tiếng) và đạo diễn hình ảnh của bộ phim đã làm rất tốt trong việc tái hiện lại một quý tộc thời xưa, chưa kịp quen với sự phát triển của không ngừng của thế giới sau giấc ngủ dài đến 800 năm.

Cadis Etrama Di Raizel khác biệt hoàn toàn với các ma cà rồng khác

Cadis Etrama Di Raizel lấy tên là Rai để đi học và làm quen với cuộc sống mới. Ở đây, anh quen được những người bạn con người rất đáng yêu. Dù có vẻ rất lạnh lùng nhưng Rai lại rất yêu thích cuộc sống hiện tại. Khác với những quý tộc ma cà rồng khác, Rai thích hòa bình và cũng quý trọng sinh mệnh của người khác. Anh không nói đạo lý mà sử dụng hành động để bảo vệ kẻ yếu.

cadis-etrama-di-raizel-1

Rai là một sự tồn tại đặc biệt trong giới ma cà rồng

Khi Rai và các bạn bị một nhóm ma cà rồng nổi loạn tấn công, anh đã cố hết sức để họ không bị thương. Và khi phát hiện ra sự thật có một tổ chức của ma cà rồng đang âm mưu thống trị cả thế giới, Cadis Etrama Di Raizel đã lựa chọn đứng về phía nhân loại. Thậm chí, anh đã phải chiến đấu với người bạn cũ, Mukaza. Rai vô cùng lý trí và kiên định, anh tin tưởng vào những gì mình đang làm và sẵn sàng chống lại những kẻ mạnh mẽ nhất để bảo vệ điều đó.

Sức mạnh tuyệt đối của Rai

Điểm cuối cùng khiến Rai trở nên đặc biệt chính là sức mạnh của anh. Thông thường thì nhân vật chính sẽ phải trải qua quá trình thăng cấp và rèn luyện vô cùng khắc nghiệt, tuy nhiên Rai chính là “thiên chi kiêu tử”. Anh trời sinh có nguồn năng lực khổng lồ cùng khả năng đặc biệt - thao túng máu. Trong giới ma cà rồng, Cadis Etrama Di Raizel vốn là cái tên mà họ chỉ có thể ngước nhìn chứ không dám khinh nhờn.

Mỗi lần Rai sử dụng năng lực, những kẻ khác sẽ không thể nào chống lại được. Họ bị sự đẹp đẽ và mạnh mẽ của nguồn sức mạnh đó khiến cho choáng ngợp. Thế nhưng, sức mạnh lớn thì đi kèm với sự trả giá càng cao. Cadis Etrama Di Raizel đang phải trả giá bằng chính tuổi thọ của mình.

cadis-etrama-di-raizel-2

Sức mạnh thao túng máu khiến người người khiếp sợ

Noblesse là bộ anime được chuyển thể từ một webtoon Hàn Quốc cùng tên. Cái tên "Noblesse" được lấy từ tiếng Pháp, được dịch ra với nghĩa "giới quý tộc". Tên của bộ truyện cũng phần nào nói lên tính cách của nhân vật chính Cadis Etrama Di Raizel. Nếu bạn vẫn chưa xem bộ anime này thì hãy thử nhé, chắc chắn chàng quý tộc Rai sẽ hút hồn bạn đấy!

← Bài trước Bài sau →