Mối quan hệ thật sự của Yuji vs Choso là gì?

Mối quan hệ thật sự của Yuji vs Choso là gì?

Choso rất gắn bó với hai anh em của mình - Kechizu và Esom đồng thời luôn bảo vệ chúng quá mức cần thiết. Thế nhưng 2 đứa em của anh đã bị Yuji và Nobara tiêu diệt. Vì quá phẫn nộ, anh đã quyết định đi theo Geto giả để trả thù cho hai đứa em của mình. Trong lúc chiến đấu với Itadori Yuji, lúc Choso có cơ hội giết nhân vật chính và trả thù cho hai em mình thì anh thấy những ảo giác cho biết Yuji cũng là anh em của Cửu Tướng Đồ. Vậy rốt cuộc mối quan hệ của Yuji vs Choso là gì?

Itadori Yuji có liên quan gì đến chú linh không?

Ông của Yuji là Itadori Jin, bố của cậu là Itadori Wasuke và mẹ là Itadori Kaori. Bởi nhiều chuyện xảy ra mà Yuji lớn lên dưới sự chăm sóc của ông, còn cha mẹ cậu ở đâu thì không ai biết rõ. Trước khi trở thành chú thuật sư tại Cao đẳng Chú thuật, Yuji vốn là một "người bình thường". 

=> Tham khảo thêm mô hình nhân vật tại Hobiverse: Jujutsu Kaisen Figure Yuji Itadori Mô Hình Nhân Vật BANPRESTO HBP-17098

Theo lời kể của Yuji về cuộc đời mình thì cậu vốn chẳng nên có liên quan gì với chú linh hay chú thuật sư cả. Thế nhưng có một học sinh bình thường nào sở hữu sức mạnh thể chất vượt trội, thậm chí ngang bằng các vận động viên chuyên nghiệp như cậu được sao?

yuji-vs-choso-1

Yuji vốn là một "người bình thường"

Cửu Tướng Đồ là gì?

Cửu Tướng Đồ hay còn được gọi là Chú Thai Cửu Tướng Đồ là 9 chú vật đặc cấp được tạo nên từ máu của Chú Linh và một con người. Hình dạng của các thành viên trong Cửu Tướng Đồ được mô phỏng theo 9 giai đoạn phát triển của bào thai trong cơ thể người phụ nữ.

Theo truyền thuyết được kể lại thì vào thời Minh Trị, thì một người phụ nữ đặc biệt tên là Kaori đã sinh ra một đứa con có nửa người nửa nguyền hồn. Vì bị gia đình xa lánh, cô đã mang con mình đến chỗ Kamo Noritoshi, là chú thuật sư nổi tiếng lúc bấy giờ. 

Thật không may, Noritoshi vốn có tính độc ác, lại còn rất tò mò nên hắn đã giam người phụ nữ này lại để "nghiên cứu". Quá trình nghiên cứu ấy đã tạo nên Cửu Tướng Đồ.

yuji-vs-choso-2

Hình dạng của chú thai

Cửu tướng đồ được cấy vào các cơ thể của con người sẽ nhanh chóng chiếm lấy cơ thể và trở thành hình dạng thật của mình. Sức mạnh của mỗi chú thai thuộc Chú Thai Cửu Tướng Đồ đều thuộc hàng đặc cấp.

Giải thích lý do Yuji vs Choso lại là anh em

Theo như những gì được kể bên trên, Cửu Tướng Đồ được tạo ra từ nghiên cứu của Kamo Noritoshi. Trong các đoạn hồi tưởng, người đọc phát hiện ra người đàn ông này có một vết sẹo trên đầu, chứng tỏ rằng ông ta từng là vật chứa của Kenjaku. Vậy nên hoàn toàn có thể cho rằng Kenjaku chính là "cha" của Cửu Tướng Đồ.

Trong khi đó, lúc Yuji nhớ về mẹ khi mình còn nhỏ thì trên đầu bà cũng có những vết sẹo tương tự, điều này nói lên rằng Kaori - mẹ của Yuji - cũng từng là cơ thể được Kenjaku sử dụng. Chính vì vậy, Kenjaku có thể được xem là mẹ của Yuji.

yuji-vs-choso-3

Itadori Kaori - mẹ của Yuji

Xâu chuỗi hai thông tin bên trên lại thì việc Yuji với Choso và các thành viên khác trong Cửu Tướng Đồ là anh em với nhau là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên lý do vì sao ngay trước khi giết chết Yuji thì Choso lại có những ảo giác kỳ lạ ấy thì vẫn là một điều bí ẩn. Có thể những ký ức ấy được đánh thức dựa trên mối quan hệ đặc biệt của họ chăng?

Sau khi biết Yuji là em trai của mình, Choso không còn muốn giết cậu nữa. Thay vào đó, về sau anh còn về phe Yuji để chống lại Kenjaku cùng các chú thuật sư khác. Choso tin chắc rằng Yuji chính là em trai mình, nhưng Yuji thì không. Với cậu thì chuyện bản thân có mối liên hệ với các chú thai là thực sự là quá vô lý.

yuji-vs-choso-4

Choso tin chắc rằng Yuji chính là em trai mình

Trong các diễn biến của Jujutsu Kaisen, mối quan hệ giữa Yuji vs Choso sẽ được giải thích rõ hơn. Cùng Hobiverse đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo nhé.

← Bài trước Bài sau →