Kaido chính thức bị loại khỏi danh sách Tứ Hoàng

Kaido chính thức bị loại khỏi danh sách Tứ Hoàng

Trước One Piece chap 1045 diễn ra, Kaido vẫn là vua của một phương, sở hữu sức mạnh và băng đảng hùng mạnh. Nhưng rồi trận chiến xảy ra giữa hắn và Luffy đã khiến thế cục thay đổi, khi Mũ Rơm sở hữu năng lực của một loại trái ác quỷ mà Kaido chưa thấy bao giờ.

Kaido là ai?

Kaido - một trong Tứ Hoàng - được biết đến là sinh vật mạnh nhất thế giới. Hắn là người duy nhất trong Tứ Hoàng sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan. Trái ác quỷ này giúp hắn có khả năng hóa thành rồng với nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Kaido có tính cách vô cùng nóng nảy, lúc nào cũng thích khiêu chiến giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece Dioramatic Monkey.D.Luffy Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164197327

Kaido đã mang băng Bách Thú của hắn đi càn quét và nô dịch người dân ở khắp nơi. Sự tàn nhẫn của hắn khiến mọi người vô cùng thống hận, nhưng lại chẳng thể làm gì trước sức mạnh tuyệt đối của Kaido. Kaido đã thể hiện sức mạnh với tư cách là Tứ Hoàng khi chiến đấu với Cửu Hồng Bao (9 samurai mạnh nhất dưới dưới trướng Kozuki Oden), 5 Siêu Tân Tinh, từng hai lần đánh ngất Luffy và hành ra bã những người dám cản đường hắn ta.

kaido-1

Kaido vô cùng tàn nhẫn

Tóm tắt trận đụng độ của Luffy và Kaido

Không thể phủ nhận rằng màn thể hiện sức mạnh của Kaido là vô cùng xuất sắc kể từ đầu Arc Wano tới hiện tại. Tuy nhiên, dù có rất nhiều lần hắn có cơ hội để kết liễu Luffy nhưng rõ ràng là Kaido không thể làm được. Sau đó, Luffy đã được “buff” bằng việc thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại cùng Gear 5, song song đó là khả năng hồi phục Haki vô cùng bá đạo khiến thế trận không cân sức đột ngột nghiêng hẳn về một phía.

kaido-2

Kaido hóa thành rồng để chiến đấu

Đối với độc giả của One Piece, mỗi khi Kaido biến thành dạng rồng thì chắc chắn sẽ xảy ra những vụ giết chóc không gớm tay, mang lại cảm giác rợn tóc gáy cho cả những người chỉ quan sát thông qua những trang truyện. Thế nhưng giờ đây, Kaido dạng rồng lại biến thành một chiếc dây nhảy cho Luffy tập thể dục. Mũ Rơm thậm chí còn chui vào bụng Kaido, đấm vào mặt và quăng Kaido xoay như chong chóng. Khách quan mà nói Kaido vẫn là đối thủ khó nhằn nhất mà Luffy phải đụng độ cho đến thời điểm hiện tại, nếu không nhờ sự thức tỉnh kịp thời trong trận chiến thì có lẽ cậu đã bị ăn hành ngập mặt.

kaido-3

Kaido bị Luffy phản kích

Kaido đã ngã xuống, danh sách Tứ Hoàng được thiết lập lại. Sự thất bại của hắn ta cũng đem lại tự do cho rất nhiều người. Bạn nghĩ thế nào về nhân vật phản diện này? Đừng quên ghé Hobiverse để tậu ngay các mô hình cực ngầu của dàn nhân vật One Piece nhé!

← Bài trước Bài sau →