Trunks (Dragon Ball) và những điều chưa kể

Trunks (Dragon Ball) và những điều chưa kể

Trunks (Dragon Ball) là một trong những nhân vật được yêu thích nhất truyện bởi vẻ ngoài đẹp trai, siêu ngầu cùng sức mạnh cực khủng ngay từ khi còn nhỏ. Hobiverse sẽ bật mí cho bạn một số điều vô cùng thú vị về cậu bé này nhé.

Mái tóc có màu sắc lạ

Mái tóc của Trunks có màu xanh hơi ngả tím, đây không phải là màu tóc đặc trưng của người Saiyan, hơn nữa cũng hoàn toàn không giống tóc của mẹ Bulma. Điều này đã từng dấy lên nghi ngờ trong cộng đồng fan Bảy Viên Ngọc Rồng. Tuy nhiên sau đó thì mọi thắc mắc đã được giải đáp bởi tóc của cậu nhóc trông giống hệ ông ngoại của mình, tiến sĩ Brief. 

trunks-dragon-ball-1

Màu tóc của Trunks giống hệt ông ngoại

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Dragon Ball Z Match Makers-Son Goku Đồ Chơi Búp Bê BANPRESTO 4983164880748

Trunks (Dragon Ball) là thiên tài

Có thể nói rằng những người tạo nên tập đoàn Capsule chính là những người thông minh nhất trong thế giới Dragon Ball, họ có thể tạo ra máy móc vượt lên trên cả công nghệ đương đại. Trunks được thừa hưởng đặc điểm này của ông ngoại và mẹ, cậu có hiểu biết đáng kinh ngạc về khoa học.

Thừa hưởng đôi mắt của bố

Trunks giống phía ngoại hơn là bố mình, ngoài sức mạnh ra thì thứ duy nhất cậu giống Vegeta đó chính là đôi mắt. Mắt của Trunks trông vô cùng sắc bén, ánh nhìn lạnh lùng và đầy đe dọa hệt như lúc Vegeta xuất hiện tại Trái Đất. Tuy nhiên đây lại là điểm khiến Trunks trở nên đặc biệt hơn trong dàn siêu anh hùng nhà Dragon Ball.

Gotenks được hợp thể từ Goten và Trunks

Lúc Trunks và Goten hợp thể, 2 cậu nhóc đã cho ra những phiên bản xấu xí đến kỳ cục trước khi tạo ra một Gotenks đẹp trai, hoàn hảo.

trunks-dragon-ball-2

Các phiên bản thất bại trông vô cùng hài hước

Trunks trở thành Siêu Saiyan từ rất sớm

Tộc Saiyan phải trải qua quá trình luyện tập gian khổ mới có thể trở thành Super Saiyan. Trong khi đó, Trunks và Goten có thể làm điều đó vô cùng dễ dàng, khi cả 2 mới chỉ mới 8 tuổi. Có thể nói rằng “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, bởi 2 cậu nhóc được thừa hưởng năng lực từ hai người mạnh nhất trong tộc Saiyan là Goku và Vegeta.

Con ngươi trong mắt Trunks biến mất khi cậu giận dữ

Nếu Trunks (Dragon Ball) trở nên giận dữ khi đang ở trạng thái Super Saiyan, tròng mắt của cậu sẽ biến mất và chỉ còn lại đôi mắt trắng dã. Đây là đặc điểm tương tự với Vegeta. Vegeta chỉ mất kiểm soát như thế lúc ở trên hành tinh Namek, về sau rất hiếm khi thấy anh tỏ ra giận dữ đến mất đi lý trí như thế.

Trunks không thích chiến đấu

Người Saiyan vô cùng hiếu chiến và trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần giao tranh, trong khi đó con người lại muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình. Trunks là con lai, nhưng cậu ưa thích hòa bình chứ không giống như bố mình. Không ít lần cậu tham gia chiến đấu một cách miễn cưỡng dù ngưỡng sức mạnh và tiềm lực đều rất khủng.

Trunks có hình dáng Saiyan riêng

Khi trở thành Super Saiyan, Trunks (Dragon Ball) cũng đã có cách riêng để phát triển sức mạnh của mình. Song song đó, cậu cũng nâng cấp Super Saiyan 2 thành Super Saiyan Rage. Mặc dù chưa phải là phiên bản mạnh nhất nhưng trạng thái này giúp Trunks chống lại Goku Black và Zamasu trong một khoảng thời gian ngắn. 

trunks-dragon-ball-3

Phiên bản Saiyan riêng của Trunks

Trunks (Dragon Ball) sở hữu tiềm năng sức mạnh cực lớn. Hobiverse tin chắc rằng nếu cậu nhóc chăm chỉ luyện tập và có thời gian để phát triển sức mạnh của mình thì chắc hẳn có thể vượt lên cả bố mình là Vegeta.

← Bài trước Bài sau →