Hệ thống của Sung Jin–Woo đến từ đâu mà có sức mạnh khủng đến thế?

Hệ thống của Sung Jin–Woo đến từ đâu mà có sức mạnh khủng đến thế?

Nam chính Sung Jin–Woo trong bộ manhwa Solo Leveling có một hệ thống thăng cấp vô cùng bí ẩn, giúp anh cải thiện sức mạnh cũng như nhận được hàng tá kỹ năng. Vậy hệ thống này đến từ đâu? Tại sao lại chọn Sung Jin–Woo và sức mạnh của nó nhiều đến mức nào? Hãy để Hobiverse giúp bạn giải đáp nhé!

Hệ thống của Sung Jin–Woo là thứ nằm ngoài thế giới

Trong thế giới Solo Leveling, mỗi thợ săn đều có một ngưỡng giới hạn về cấp bậc nhất định và chỉ có thể phá vỡ giới hạn đó thông qua việc Thức tỉnh kép. Tuy nhiên, vì sở hữu hệ thống nên Sung Jin–Woo nằm ngoài những tiêu chuẩn thông thường. Cho đến thời điểm hiện tại, Sung Jin–Woo là thợ săn duy nhất không trải qua thức tỉnh kép (điều này đã được thanh tra viên thuộc hội thợ săn Hàn Quốc xác nhận) nhưng sức mạnh lại tăng trưởng chóng mặt.

sung-jin-woo-1

Thợ săn Sung trở nên mạnh mẽ hơn nhờ hệ thống

Sự ưu việt của Jin–Woo phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống, nhờ đó mà anh có thể thăng cấp vô hạn và sức mạnh cũng khác biệt so với các thợ săn thông thường. Hơn nữa ngoài anh ra thì chúng ta vẫn chưa thấy được bất cứ ai sở hữu hệ thống cả.

Chủ nhân thực sự của hệ thống là ai?

Thời xa xưa, Đấng Tối Cao đã chia ánh sáng và bóng tối thành hai thế lực, được gọi là Ruler và Monarch. Đấng xem họ là trò tiêu khiển của mình và chứng kiến họ chiến tranh với nhau trong sự thích thú. Sau khi phát hiện ra, 7 Ruler đã hợp lại để tiêu diệt Đấng Tối Cao. Ashborn cũng chính là vị thần duy nhất trung thành với Đấng nhất cũng sa ngã thành Hoàng đế Bóng tối (Shadow Monarch) sau sự kiện đó.

Cuộc đại chiến giữa các Monarch và Ruler chưa bao giờ dừng lại mà diễn ra ở rất nhiều vị diện, lần này chính là Trái Đất.  Đó là lý do mà hệ thống được sinh ra, nó cần tìm kiếm vật chứa hoàn hảo cho Shadow Monarch tại Trái Đất bởi vùng không gian đó sẽ không thể chịu đựng được sự giáng thế trực tiếp của các vị thần. 

sung-jin-woo-2

Các kỹ năng mà Sung Jin-Woo sử dụng là của Hoàng Đế Bóng Tối

Quyền điều khiển hệ thống được Ashborn giao cho Architect - Kiến trúc sư. Chỉ có người vượt qua thử thách của Architect thì mới được sở hữu hệ thống và khả năng thăng cấp liên tục, tựa như những gì mà nhân vật chính Sung Jin Woo đã nhận được.

Tại sao Sung Jin–Woo lại có được hệ thống?

Để tìm ra một người đủ khả năng để kế thừa sức mạnh của Ashborn tại Trái Đất gần như là một điều bất khả thi. Vậy nên Architect đã tạo ra nhiệm vụ đầy thách thức, đó là cho các thợ săn đi vào hầm ngục đôi. Bức tượng đáng sợ trong hầm ngục đôi mà Sung Jin–Woo gặp phải cũng là 1 phần của thử thách.

Những người đi vào hầm ngục đôi phải đáp ứng được 3 yêu cầu: Tôn kính Chúa tể, ca tụng Chúa tể và chứng minh đức tin.Sung Jin–Woo đã chú ý đến các điều răn và hô lên để mọi người thực hiện theo. Tuy nhiên vì không có bất kỳ hướng dẫn cụ thể nào, nên suy nghĩ của anh vẫn không đúng hoàn toàn, khiến đội thợ săn đi vào hầm ngục chết gần hết.

Cuối cùng, Sung Jin–Woo đã ở lại tế đàn để mọi người chạy trốn, nhưng anh không cam lòng. Anh giữ lấy thanh kiếm và chiến đấu đến giây phút cuối cùng của sinh mạng. Nhờ vậy, anh đã kích hoạt được phần thưởng của nhiệm vụ ẩn: Lòng dũng cảm của kẻ yếu. Đó là lời chúc phúc của đại pháp sư Kandiaru, có giá trị vô cùng lớn. Người được chúc phúc sẽ có một cơ thể không bị tác động bởi các hiệu ứng bất lợi lên cơ thể nữa.

sung-jin-woo-3

Trận chiến ác liệt trong hầm ngục đôi là thứ khó khăn nhất mà anh từng trải qua

Thêm vào đó, thợ săn Sung đã trở thành người được chọn. Anh bắt đầu nâng cấp bản thân thông qua các nhiệm vụ của hệ thống, hệ như trong trò chơi điện tử vậy. Mỗi khi hoàn thành thì sẽ nhận được rất nhiều điểm thưởng và không ngừng thăng cấp. Jin–Woo nhanh chóng trở thành thợ săn mạnh nhất.

Hệ thống của Sung Jin–Woo vốn là một thứ được tạo ra bởi thần, khó trách nó lại mạnh mẽ và sở hữu sức mạnh khủng khiếp đến thế. Sung Jin–Woo vẫn đang không ngừng thăng cấp và khai phá nguồn sức mạnh tối thượng, bạn hãy tiếp tục theo dõi cuộc hành trình đầy gay cấn của anh chàng nhé!

← Bài trước Bài sau →