Công bố kết quả giải thưởng Anime trending lần thứ 10

Công bố kết quả giải thưởng Anime trending lần thứ 10

Giải thưởng Anime trending lần thứ 10 chính thức khép lại trước sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Kết quả của giải lần này thật sự khiến nhiều người phải ngã ngửa. Cùng Hobiverse tìm hiểu thêm về mùa giải năm nay nhé.

Anime of the Year thuộc về Tengoku-Daimakyo

Giải thưởng Anime of the Year là giải danh giá nhất trong giải thưởng của Anitrendz. 

Danh sách trao giải năm 2024

1. Tengoku-Daimakyo [6,291 phiếu bầu]

2.【OSHI NO KO】 [6,132 phiếu bầu]

3. Vinland Saga Season 2 [6,055 phiếu bầu]

4. The Dangers in My Heart [5,970 phiếu bầu]

5. JUJUTSU KAISEN Season 2 [5,368 phiếu bầu]

6. My Happy Marriage [4,759 phiếu bầu]

7. The Angel Next Door Spoils Me Rotten [3,976 phiếu bầu]

8. The Eminence in Shadow [3,692 phiếu bầu]

9. The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You [3,200 phiếu bầu]

10. Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 [2,874 phiếu bầu]

Kết quả này quả thật đã khiến nhiều người hâm mộ không thể tin được bởi trong cuộc bình chọn cho anime Mùa xuân 2023, Tengoku-Daimakyo chỉ xếp thứ 17 mà thôi. Tác phẩm này đã có một cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục trong giải thưởng Anime trending lần thứ 10 bằng cách vươn lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng. Trong 4 tuần cuối cùng, thứ hạng của Tengoku-Daimakyo tăng chóng mặt.

giai-thuong-anime-trending-lan-thu-10-1

Tengoku-Daimakyo đã có một cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục

Các giải thưởng Tengoku-Daimakyo giành được

Ngoài Anime of the Year tại Giải thưởng Anime Trending lần thứ 10, bộ anime khoa học viễn tưởng Tengoku-Daimakyo còn đạt được năm giải thưởng khác và cũng là bộ phim độc quyền đầu tiên của Production IG và Disney+ giành được danh hiệu cao nhất. 

• Đạo diễn tập phim và kịch bản phân cảnh xuất sắc nhất: “Their Choices” — Ryo Nakano (Chỉ đạo tập phim), Haruka Fujita (Kịch bản phân cảnh)

• Best in Sceneries and Visuals: Yuuji Kaneko (Giám đốc Nghệ thuật), Izumi Hirose (Thiết kế Màu sắc), Kentaro Waki ​​(Giám đốc Hình ảnh)

• Thể loại bí ẩn hoặc tâm lý

• Thể loại siêu nhiên

5 giải thưởng trên góp phần đánh dấu sự trở lại vô cùng hoành tráng khác của bộ truyện khi tác phẩm đã đánh bại bộ anime đình đám [OSHI NO KO].

Tóm tắt bộ Tengoku-Daimakyo (Thiên đường ảo tưởng)

Tengoku Daimakyou (tên tiếng Anh: Heavenly Delusion) là bộ manga thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do tác giả Ishiguro Masakazu sáng tác. Bộ truyện lấy bối cảnh từ một thế giới tương lai sau tận thế, khi mà Nhật Bản không còn gì ngoài những đống đổ nát. Nơi ấy tồn tại một bức tường, tựa như một lát cắt của thế giới, được ví như “thiên đường”.

Trong “thiên đường”, những đứa trẻ được robot nuôi lớn một cách an toàn trong môi trường kiểu mẫu. Mặc dù bề ngoài cuộc sống ở đó có vẻ cũ kỹ nhưng trẻ em lại tràn đầy tiềm năng và trí tò mò. Ngược lại, thế giới bên ngoài chính là địa ngục, gần như không có bất kỳ máy móc nào và hiện là nơi sinh sống của các sinh vật siêu nhiên vô cùng tàn nhẫn.

giai-thuong-anime-trending-lan-thu-10-2

Những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong "thiên đường" an toàn

Cậu bé Maru nhận sự trợ giúp của Kiruko, đi tìm kiếm bức tường an toàn ấy. Thật trớ trêu, sau một thời gian tìm kiếm dài đằng đẵng, thì họ nhận ra có lẽ “thiên đường” chỉ là một giấc mơ không thể thực hiện được. Hiện thực đầy rẫy nguy hiểm đang cản bước chân họ.

Kết quả giải thưởng Anime Trending lần thứ 10 có phù hợp với suy nghĩ của bạn không? Bộ anime này đã giành được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ nhờ cốt truyện lôi cuốn, màu phim đẹp mắt cùng dàn seiyuu đầy truyền cảm. Bạn hãy xem phim rồi để lại ý kiến cho Hobiverse cùng biết nhé!

← Bài trước Bài sau →