Anime dị nhất của MAPPA: Dorohedoro season 2 ra mắt

Anime dị nhất của MAPPA: Dorohedoro season 2 ra mắt

Thông tin về Dorohedoro season 2 khiến người hâm mộ nức lòng, bởi dù nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt nhưng bộ phim này đã bị “ngâm nước” tận 4 năm sau khi mùa 1 kết thúc. Bộ anime này sẽ quay trở lại trong tương lai gần nhất theo như thông báo của trang web chính thức.

Cốt truyện của Dorohedoro là gì?

Dorohedoro thuộc thể loại manga hành động, có yếu tố kinh dị được ra mắt từ năm 2000 - 2018. Manga được sáng tác và minh họa bởi họa sĩ Hayashida Q. Vào năm 2020, bộ manga chính thức được chuyển thể thành anime, khâu sản xuất được studio MAPPA đảm nhận.

Dorohedoro season 1 lấy bối cảnh ở một thế giới vô cùng u ám bị chia cắt làm đôi. Một bên là nơi tập trung của pháp sư, những kẻ có thể điều khiển ma thuật qua ngón tay của mình. Phần thế giới còn lại là thành phố của người bình thường, không có pháp thuật hay quyền năng gì, còn gọi là Hố.

Đương nhiên, một thế giới mất cân bằng đến nhường ấy sẽ khiến nhân cách con người trở nên vặn vẹo. Các pháp sư dần coi người bình thường không có sức phản kháng là những sinh vật hạ đẳng. Nhiều pháp sư sử dụng Hố như một nơi để thử nghiệm phép thuật mới, điển hình là việc biến con người thành mối và các loài đồng vật khác.

Kaiman chính là nạn nhân của loại phép thuật đó, khuôn mặt cậu bị biến đổi thành thằn lằn và đồng thời cũng bị mất đi ký ức. Kaiman và Nikaido đồng hành để truy lùng các ma thuật sư từ "bên trên". Mục tiêu của họ là tìm ra kẻ chủ mưu và giúp cho Kaiman lấy lại gương mặt con người thay vì cái đầu thằn lằn như hiện tại. Mục đích tưởng chừng như đơn giản lại ngày một phức tạp khi thân thế của Kaiman lại có liên quan đến sự hình thành của Hố.

dorohedoro-season-2-1

Khuôn mặt Kaiman bị biến đổi thành thằn lằn

Song song đó, việc các pháp sư liên tục bị từ khử bởi một kẻ có khuôn mặt thằn lằn và sở hữu khả năng kháng phép đã truyền đến tai En, một ông trùm trong giới pháp sư. Hắn đã cho Shin và Noi - những “người dọn dẹp” đến tiêu diệt 2 kẻ ngáng chân.Và rồi khi tất cả gặp nhau thì sự thật dần được hé lộ.

Thông tin về Dorohedoro season 2

Theo như website chính thức của bộ anime này thì Dorohedoro season 2 đang trong quá trình sản xuất. Visual của mùa tiếp theo vẫn là Kaiman và Nikaido. Sau khi được tác giả đồng ý, ekip quyết định tiếp tục thực hiện mùa thứ 2 của Dorohedoro. 

Ngày phát hành chính thức của bộ phim vẫn chưa được công bố, ekip chỉ “nhá hàng” duy nhất một tấm ảnh teaser. Tuy nhiên với lượng thông tin hiện tại, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng Dorohedoro mùa 2 sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. 

Dorohedoro season 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi một trong những nhà sản xuất anime hàng đầu Nhật Bản: MAPPA Studios. Xưởng phim nổi tiếng này đứng sau sự thành công của rất nhiều anime đình đám như Jujutsu Kaisen, Vinland Saga, Chainsaw Man,... 

dorohedoro-season-2-2

Visual của mùa tiếp theo vẫn là Kaiman và Nikaido

Dorohedoro season 2 sẽ sớm được trình làng sau nhiều năm mong ngóng. Cốt truyện logic, mới lạ kết hợp với tính “dị” như thổi một làn gió mới vào ngành công nghiệp anime hiện nay. Bạn có phải là người hâm mộ của series này không? Đừng quên đón xem các thông tin mới nhất tại website Hobiverse nhé.

← Bài trước Bài sau →