Cơn sốt Kagurabachi khiến chính tác giả phải ngạc nhiên

Cơn sốt Kagurabachi khiến chính tác giả phải ngạc nhiên

Thời gian gần đây, manga Kagurabachi vô cùng nổi tiếng và được nhiều người xếp vào hạng siêu phẩm. Số lượng người hâm mộ đông đảo và độ thảo luận cực cao trên các diễn đàn khiến chính cha đẻ của tác phẩm cũng phải bất ngờ.

Thành công của manga Kagurabachi 

Thông thường, các bộ manga cần một khoảng thời gian để thu hút khán giả và thu lại lượng fan trung thành, đặc biệt là đối với tác giả còn mới. Kagurabachi là ngoại lệ bởi bộ manga này trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng nhờ vào loạt meme ngay trước khi phát hành. Chỉ sau 2 tập được phát hành thì đã có hơn 200.000 bản lưu hành, đủ để thể hiện sức hút của bộ truyện.

Tác giả của bộ Kagurabachi là Takeru Hokazono đã vô cùng ngạc nhiên trước sự thành công ngoài dự đoán của tác phẩm. Anh còn thừa nhận rằng bản thân có phần sợ hãi khi bộ truyện nổi lên như thế, thậm chí có thời gian còn sợ việc phải viết từng chương. Nhưng rồi độc giả không ngừng đánh giá cao khiến anh vô cùng vui mừng vì có nhiều người đón nhận Kagurabachi, Hokazono đã tự tin hơn về tác phẩm của mình. Hiện tại bộ truyện đã có hơn 100 triệu lượt xem trên Manga Plus.

Rất nhiều người đã ca tụng rằng đây là một trong những bộ manga hay nhất mọi thời đại, không chỉ vì nét vẽ cực kỳ cuốn mà cốt truyện cũng siêu đỉnh. Cơn sốt Kagurabachi còn được gọi là Kagura Bachi Glazing. 

Kagurabachi-1

Bộ truyện hot đến mức khiến tác giả sửng sốt

Thế nhưng, chính vì nổi tiếng quá nhanh, nên cũng có một thời gian bộ truyện này bị một bộ phận mỉa mai trên mạng xã hội. Những người đó cho rằng manga Kagurabachi không hấp dẫn tới mức được xếp vào nhóm siêu phẩm, thậm chí không tiếc lời châm chọc tình tiết và tác giả. Tuy nhiên, dù là tích cực hay tiêu cực thì cũng không thể phủ nhận bộ truyện này đã đã có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng yêu thích manga.

Vài nét về manga Kagurabachi 

Bộ manga Kagurabachi bắt đầu được phát hành dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào giữa tháng 9 năm 2023. Bộ truyện kể về Chihiro, là một chàng trai trẻ được cha mình dạy dỗ để trở thành thợ rèn kiếm. Chihiro khao khát được trở thành một thợ rèn vĩ đại như cha của mình.

Thật không may, bi kịch đã ập đến với gia đình cậu và cha của Chihiro đã bị một thế lực bí ẩn sát hại. Mang trên mình thành kiếm di sản của cha, Chihiro bước lên con đường trả thù. Mạch truyện liền mạch, gay cấn và có nhiều tình tiết mới lạ khiến người đọc ngạc nhiên đến không thể rời mắt được.

Truyện trả thù thì ở đâu cũng có, nhưng Chihiro của Kagurabachi thu hút độc giả không chỉ bởi quyết tâm mạnh mẽ mà còn bởi lòng nhân ái và tinh thần trượng nghĩa không bao giờ mất đi. Bên cạnh đó, tuyến nhân vật phụ bao gồm Shiba, Hakuri, Char Kyonagi,... cũng được đầu tư câu chuyện riêng với vai trò quan trọng, đóng góp không nhỏ vào việc tạo nên chiều sâu và sự phong phú cho tác phẩm.

Kagurabachi-2

Cốt truyện lôi cuốn, nét vẽ cực đỉnh

Kagurabachi vẫn đang giữ vững phong độ về cả cốt truyện và nét vẽ, rất được lòng của những ai mê truyện. Nếu bạn vẫn chưa đọc thử thì hãy xem qua để hiểu được lý do bộ truyện này trở nên hot đến vậy nhé.

← Bài trước Bài sau →