Anime Kaiju no.8 sẽ lên sóng sau 3 ngày nữa

Anime Kaiju no.8 sẽ lên sóng sau 3 ngày nữa

Anime chuyển thể Kaiju no.8 sẽ lên sóng trên Crunchyroll vào ngày 13/4/2024. Đây cũng là lần đầu tiên mà Crunchyroll phát trực tiếp các tập anime mới hàng tuần trên toàn thế giới vào cùng thời điểm phim được phát sóng tại Nhật Bản.

Thông tin mới nhất về anime Kaiju no.8

Thời gian phát sóng của anime Kaiju no.8 đã cận kề khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Bộ phim này được chuyển thể dựa trên manga cùng tên trên Shonen Jump+ của tác giả Naoya Matsumoto. Đặc biệt, tập đầu tiên của bộ anime này sẽ được phát trực tiếp trên toàn thế giới vào đúng thời điểm phim phát sóng tại Nhật Bản, bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 13 tháng 4 lúc 7:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương (giờ PT). Tác phẩm sẽ được công chiếu với các phụ đề tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Sau khi phát trực tiếp thì các tập sau sẽ được chiếu trên Crunchyroll vào thứ Bảy hàng tuần lúc 8:30 sáng theo giờ PT. Phụ đề hoàn thiện sẽ bao gồm có tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha Castilian và tiếng Ả Rập. 

kaiju-no-8-1

Thời gian phát sóng của anime Kaiju no.8 đã cận kề

Dàn diễn viên của Kaiju no.8

Dàn diễn viên lồng tiếng Anh và dàn nhân sự cho Kaiju no.8 hiện bao gồm:

  • Kafka Hibino / Kaiju số 8 được lồng tiếng bởi Nazeeh Tarsha
  • Mina Ashiro được lồng tiếng bởi Kelyn Barr
  • Reno Ichikawa được lồng tiếng bởi Adam McArthur
  • Kikoku Shinomiya được lồng tiếng bởi Abigail Blythe
  • Soshiro Hoshina được lồng tiếng bởi Landon McDonald

Manga Kaiju số 8 gốc của Naoya Matsumoto được đăng dài kỳ trên tạp chí Shonen Jump+ của Shueisha. Phiên bản tiếng Anh có sẵn trên VIZ Media và trên Manga Plus. Bộ anime được studio Production IG sản xuất và chỉ đạo bởi đạo diễn Shigeyuki Miya, hứa hẹn sẽ đem đến một tác phẩm bùng nổ trong năm 2024.

Tóm tắt cốt truyện Kaiju no.8

Thế giới trong tương lai bị tàn phá nặng nề bởi loài sinh vật được gọi là Kaiju. Nhật Bản là quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất, nên họ đã thành lập Lực lượng Phòng vệ để gồm những thành viên có thể chất vượt trội nhất để bảo vệ đất nước. Nhân vật chính Kafka Hibino luôn khao khát được gia nhập vào Lực lượng Phòng vệ. 

kaiju-no-8-2

Nhân vật chính Kafka Hibino rất nỗ lực thực hiện ước mơ

Thế nhưng vì anh trượt bài kiểm tra đầu vào liên tục nên chỉ có thể làm người dọn xác quái vật. Trong một lần làm nhiệm vụ, anh vô tình bị một con Kaiju chui vào miệng, nó đã biến anh thành một Kaiju hình người có sức mạnh khủng khiếp.

Kaiju no.8 là bộ anime có cốt truyện chặt chẽ, logic. Tác phẩm đã có một lượng fan khá hùng hậu trước khi chuyển thể, vậy nên người hâm mộ cực kỳ đón đợi sản phẩm lần này. Bạn đừng quên đón xem bộ phim trên Crunchyroll vào 3 ngày nữa nhé!

← Bài trước Bài sau →