4 ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí trùm cuối One Piece

4 ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí trùm cuối One Piece

Bộ truyện One Piece kể về chuyến hành trình trở thành Vua Hải tặc  của Luffy. Luffy ngày càng mạnh mẽ và đã đánh bại được nhiều nhân vật khét tiếng, bởi vậy người hâm mộ theo sát từng bước chân của Mũ Rơm cũng không ngừng suy đoán xem ai mới là trùm cuối One Piece. Bạn hãy cùng Hobiverse điểm qua danh sách 4 nhân vật mạnh mẽ nhất, có khả năng trở thành trùm cuối sau màn cản trở Luffy nhé.

Râu Đen được nhiều người hâm mộ công nhận là trùm cuối One Piece

Rất nhiều fan suy đoán Râu Đen chính là trùm cuối One Piece bởi ông ta là người duy nhất sở hữu đến hai trái ác quỷ mà không xảy ra bất cứ phản ứng đào thải nào. Đầu tiên là trái Yami Yami no Mi, có tác dụng vô hiệu hóa hiệu quả của các trái ác quỷ khác và song song đó là thao túng bóng tối. Trái ác quỷ thứ hai của là Gura Gura no Mi, giúp Râu Đen tạo ra động đất ở bất kỳ nơi nào. Trái ác quỷ thứ 2 đã đưa sức mạnh của ông ra lên một tầm cao mới, được cho là có thể hủy diệt cả thế giới. 

trum-cuoi-one-piece-1

Kaidou sở hữu đến 2 trái ác quỷ nhưng không xảy ra phản ứng đào thải

Sự đáng sợ của Râu Đen không chỉ nằm ở sức mạnh của bản thân, mà còn ở hạm đội khổng lồ toàn các thành phần cực kỳ nguy hiểm do hắn thu thập được lúc đột nhập vào Impel Down. Các thành viên trong đội đều là các tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm được nhốt ở tầng cuối cùng của Impel Down: Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devo… 

Tuy nhiên trong phần truyện manga mới nhất, Râu Đen đã trở thành bại tướng dưới tay Luffy, lịch sử của Tứ Hoàng một lần nữa được viết lại. Vậy nên hiển nhiên chúng ta có thể loại Râu Đen ra khỏi danh sách trùm cuối One Piece.

Rocks D. Xebec

Băng Hải tặc Rocks là thế lực nổi lên mạnh mẽ ở các phần sau của manga One Piece. Thế nhưng băng Hải tặc này đã thống trị biển cả trước cả thời đại của Vua Hải tặc Gol D. Roger. Rocks là băng Hải tặc mạnh đến mức cựu Thủy đô đốc Sengoku cũng phải dè chừng mỗi khi nhắc đến.

Băng Rocks có tham vọng lớn lao về việc trở thành bá chủ thế giới một cách nhanh nhất. Bởi lẽ đó, bọn chúng điên cuồng hủy diệt mọi nơi mà mình đi tới, thậm chí còn nhắm đến cả chính quyền thế giới và thiên long nhân. Sức mạnh của Rocks khủng khiếp đến mức khiến Hải quân và Hải tặc phải hợp tác để trấn áp. Thuyền trưởng của băng Rocks D. Xebec là một tên quái vật, sở hữu nguồn sức mạnh được xem là bất khả chiến bại. 

trum-cuoi-one-piece-2

Thuyền trưởng của băng Rocks D. Xebec là một tên quái vật

Rocks D. Xebec được cho là đã chết sau sự kiện ở thung lũng God Valley. Cái chết của hắn ta vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp, tác giả Oda lại không ít lần gợi nhắc đến cái tên này trong các chương truyện của mình. Vậy nên rất có thể gã Hải tặc đầy quyền lực này chưa chết và sẽ trở thành vật cản lớn nhất trên con đường chinh phục One Piece của Luffy. 

trum-cuoi-one-piece-3

Cái chết của Rocks D. Xebec vẫn là một bí ẩn

Shanks Tóc Đỏ

Trong các tình tiết mới đây thì Oda đã khiến nhiều fan có thiên hướng Shanks Tóc Đỏ mới chính là trùm cuối One Piece. Tuy đã mất đi một cánh tay và hoàn toàn không sở hữu bất kỳ trái ác quỷ nào nhưng Shanks vẫn ngồi vững vị trí một trong Tứ Hoàng, điều này đủ để chứng minh khả năng của Shanks là không thể xem thường.

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: One Piece Dxf~The Grandline Children~Wan Shanks Đồ Chơi Mô Hình BANPRESTO HBP-18625 

Thêm vào đó, sức mạnh của anh là Haki và khả năng sử dụng kiếm lại được chính Vua Hải tặc  tiền nhiệm D.Roger truyền lại. Những chi tiết này khiến người hâm mộ tin rằng tác giả Oda đang cố tạo ra một bản sao của Roger để chiến đấu với Luffy. Khi Luffy đánh bại được Shanks thì cũng tương tự với việc đánh bại được Vua Hải tặc vậy.

trum-cuoi-one-piece-4

Sức mạnh và khả năng của Shanks Tóc Đỏ tương tự với cựu Vua Hải tặc

Bạn cũng cần chú ý đến chi tiết, là một trong Tứ Hoàng nhưng Shanks lại có liên hệ với Chính Quyền Thế Giới. Việc Hải tặc liên kết với Hải quân vốn là một trong những điều cấm kỵ trong One Piece, đặc biệt là nhân vật đầy uy vọng như Shanks, từ trước đến nay chỉ có một ngoại lệ kết hợp duy nhất là khi cựu Vua Hải tặc hợp tác với Garp để ngăn chặn Rocks bởi vì sức mạnh khủng khiếp của hắn ta mà thôi.

Rất có thể, việc Shanks cứu Luffy chục năm trước cùng sự công nhận của anh dành cho Luffy bằng việc trao tặng cho cậu chiếc mũ rơm chỉ là một vỏ bọc dối trá đến hoàn hảo. Bạn hãy cùng đón xem các tình tiết tiếp theo của bộ manga xem tác giả Oda có tiếp tục quay xe và xoay người hâm mộ chạy vòng vòng hay không nhé.

trum-cuoi-one-piece-5

Có thể việc cứu Luffy và công nhận cậu nhóc cũng chỉ là một vỏ bọc dối trá đến hoàn hảo của trùm cuối One Piece

Imu (Im-sama)

Chính Quyền Thế Giới chính là thế lực hùng mạnh, nắm giữ cán cân cho sự cân bằng giữa các thế lực. Đứng đầu chính quyền này là Ngũ Lão Tinh, thế nhưng phía trên họ còn có 1 nhân vật khác: Imu (Im-sama). Imu cực kỳ bí ẩn, vẫn chưa có thông tin nào để nhận dạng từ giới tính, ngoại hình. tính cách… Hơn nữa không ai biết sức mạnh thực sự của Imu là gì, liệu hắn có ăn trái ác quỷ nào không bởi hắn chỉ xuất hiện rất chóng vánh dưới hình dạng một cái bóng đen.

trum-cuoi-one-piece-6

Người ta chỉ biết đến Imu dưới hình dạng một cái bóng đen

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể khẳng định rằng Imu là một nhân vật cực kỳ nguy hiểm, có thể khiến Ngũ Lão Tinh tình nguyện xưng thần. Có lẽ Im-sama còn sở hữu một loại khả năng/vũ khí tối thượng nào đó, khiến hắn ta tiêu diệt Vương quốc Lulusia gần như ngay lập tức. Tình tiết đáng chú ý nhất chính là Im-sama có thể ngồi lên ngai vàng mà 19 vị quân vương sáng lập nên Chính phủ Thế giới không bao giờ ngồi vào.

Thân phận quá đỗi bí ẩn cùng địa vị cao, lại còn đứng ở vị trí đối lập với Mũ Rơm ngay từ khi bắt đầu. Nhân vật này rất có khả năng chính là trùm cuối One Piece. Hơn nữa có rất nhiều trường hợp Luffy bị Chính Phủ Thế Giới làm khó, tin chắc rằng không thể thiếu vết tích của vị Im-sama này.

trum-cuoi-one-piece-7

Im-sama có thể ngồi lên ngai vàng mà 19 vị quân vương sáng lập không bao giờ ngồi vào

→ Tham khảo các mô hình tại Hobiverse: Nhân vật trong One Piece

Bộ truyện One Piece còn rất dài và chúng ta sẽ chẳng thể biết được Oda sẽ nhét tình tiết gì vào manga. Bạn cho rằng ai mới là trùm cuối One Piece? Liệu kẻ đó sẽ khiến Luffy vất vả thế nào trên con đường tạo nên kỷ nguyên mới của cậu? Chúng ta hãy tiếp tục đón xem các diễn biến tiếp theo nhé.

← Bài trước Bài sau →